Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Địa chỉ chữa rụng tóc bằng thảo dược uy tín, tin cậy

Chữa rụng tóc bằng thảo dược tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có tốt không? là băn khoăn của nhiều người trước khi có ý định khám chữa tại đây. Những thông tin trong bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này và yên tâm trị rụng tóc, bạc tóc sớm bằng thảo dược tại Trung tâm.

Tin bài liên quan:

Top 5 địa chỉ chữa rụng tóc tin cậy hiện nay

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần chia sẻ về “bí mật” bài thuốc quý trị rụng tóc hiệu quả tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

“Trước đây tóc tôi khá dày và đẹp nhưng sau khi sinh tóc của tôi rụng từng búi mỗi khi chải đầu, rất dễ rụng ngay cả khi vuốt nhẹ. Rụng tóc sau sinh khiến tóc tôi mỏng đi trông thấy, để lộ da đầu và khô xơ.

Tôi biết đến phương pháp trị rụng tóc bằng thảo dược Đông y tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có thể áp dụng với phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên, có quá nhiều địa chỉ trị rụng tóc khiến tôi hoang mang không biết đâu là địa chỉ uy tín. Mong chuyên gia tư vấn giúp, trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y có tốt không? Xin cảm ơn!”

(Chị Mai Huyền – Hà Nội)

Trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam uy tín và tin cậy

Xin chào chị Mai Huyền! Thắc mắc chị gặp phải cũng là lo lắng chung của rất nhiều phụ nữ sau sinh, người bị rụng tóc. Trị rụng tóc bằng thảo dược Đông y là giải pháp giúp mọc tóc tự nhiên hiệu quả và an toàn được nhiều người lựa chọn.

Đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều địa chỉ chữa rụng tóc bằng Đông y ra đời. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng tốt. Do đó, băn khoăn về chất lượng trị rụng tóc, tóc bạc sớm của đơn vị trước khi điều trị là hoàn toàn chính đáng.

Một đơn vị trị rụng tóc bằng Đông y hiệu quả và an toàn cần hội tụ đủ các yếu tố: Được cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, sử dụng dược liệu sạch, bài thuốc trị rụng tóc có chất lượng tốt, dịch vụ khám chữa làm hài lòng người bệnh, chi phí hợp lý.

Bài viết xem thêm: Điều trị rụng tóc bằng thuốc Nam có hiệu quả không?

Trị rụng tóc, tóc bạc sớm bằng thảo dược - Giải pháp được ưu tiên lựa chọn
Trị rụng tóc, tóc bạc sớm bằng thảo dược – Giải pháp được ưu tiên lựa chọn

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được biết đến là đơn vị trị rụng tóc, tóc bạc sớm bằng thảo dược tự nhiên an toàn và hiệu quả. Trung tâm đã giúp hàng trăm ngàn người bệnh lấy lại mái tóc đẹp tự nhiên như mong muốn, với đầy đủ các tiêu chí của một đơn vị trị rụng tóc uy tín:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị duy nhất trị rụng tóc bằng Đông y được cấp giấy chứng nhận

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị trực thuộc Hệ thống Đông y Việt Nam – VinaCare. Trung tâm là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận trị rụng tóc bằng thảo dược Đông y. Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm khám chữa, chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ bằng thảo dược tự nhiên theo nguyên tắc Đông y, Trung tâm khẳng định thương hiệu bằng uy tín và chất lượng trị rụng tóc hàng đầu.

Trong suốt chặng đường thành lập và phát triển, Trung tâm luôn nỗ lực vì sứ mệnh sưu tầm, bảo tồn và phát triển y học dân tộc, nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt. Các công trình nghiên cứu, bài thuốc và phương pháp trị rụng tóc, tóc bạc sớm an toàn và hiệu quả được người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành giỏi và giàu kinh nghiệm

Chuyên môn, trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả trị rụng tóc, tóc bạc sớm. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT giỏi và giàu kinh nghiệm, hết lòng vì bệnh nhân, tâm huyết và tận tâm với phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược.

Xem thêm: Lá thư tay của bà mẹ trẻ bị rụng tóc gửi đến bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam quy tụ bác sĩ YHCT uy tín
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam quy tụ bác sĩ YHCT uy tín
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Bác sĩ Lê Ngọc Tùng – Bác sĩ CK I – Bác sĩ YHCT Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn – Bác sĩ YHCT – Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội.
 • Bác sĩ Vi Văn Thái – Bác sĩ CKI – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược Cổ truyền Quảng Ninh.
 • Thạc sĩ – Bác sĩ YHCT – Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ – Bệnh viện YHCT Trung ương.

Các bác sĩ đều là bác sĩ YHCT đã có thời gian dài khám chữa bệnh, đảm nhận trách nhiệm chuyên môn và quản lý cao tại bệnh viện uy tín hàng đầu, được người bệnh tin tưởng và yêu mến.

Bài thuốc trị rụng tóc bằng dược liệu sạch an toàn, hiệu quả tạo nên khác biệt

Một trong những yếu tố cốt lõi giúp trị rụng tóc thành công và an toàn tại Trung tâm Da liễu Đông y là bài thuốc trị rụng tóc Bổ huyết tiêu giao thang. Bài thuốc kết hợp nhiều loại thảo dược quý trong 3 bài thuốc nhỏ: Viên cao tinh chất uống, tinh chất bôi ngoài và thảo dược gội đầu.

Xem thêm: Tác dụng của bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang dưới góc nhìn bác sĩ

Bổ huyết Tiêu giao trị rụng tóc hiệu quả toàn diện
Bổ huyết Tiêu giao trị rụng tóc hiệu quả toàn diện

Sự kết hợp trong uống – ngoài bôi, gội với công thức chuẩn theo nguyên tắc Đông y giúp bài thuốc phát huy công dụng trị rụng tóc tối đa. Bổ huyết tiêu giao thang tác động vào căn nguyên gây rụng tóc, tóc bạc sớm, bổ huyết, dưỡng huyết, hành khí, bổ can, thận, tỳ, vị, kích thích mọc tóc từ bên trong.

Đồng thời, các thảo dược quen thuộc tốt cho tóc như: Hà thủ ô, lá sả, lá bưởi, vỏ bưởi, hương nhu, bạc hà… được kết hợp theo công thức vàng trong bài thuốc bôi và gội giúp thông thoáng da đầu, kích thích mọc tóc, chống nấm ngứa, trị gàu, tóc mềm mượt chắc khỏe.

Bổ huyết Tiêu giao thang là công trình nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành, kết hợp kinh nghiệm trị bệnh y học dân tộc với nghiên cứu khoa học và bài bản. Bài thuốc còn có tác dụng trị rối loạn kinh nguyệt, thiếu máu, suy nhược, gầy sút…

Đặc biệt, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sở hữu nhiều vùng vườn chuyên canh dược liệu sạch, chủ động nguồn dược liệu. Bài thuốc trị rụng tóc sử dụng 100% dược liệu sạch, được kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn quốc tế và bào chế theo quy trình khép kín, hiện đại. Nhờ đó, Bổ huyết Tiêu giao thang trị rụng tóc an toàn, không gây tác dụng phụ, phù hợp trong trị rụng tóc sau sinh.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cam kết sử dụng dược liệu sạch trong điều trị
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cam kết sử dụng dược liệu sạch trong điều trị

Dịch vụ trị rụng tóc, tóc bạc sớm chất lượng cao

Chữa rụng tóc, tóc bạc sớm tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, người bệnh được trải nghiệm chất lượng chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu. Được bác sĩ YHCT đầu ngành trực tiếp khám chữa, tư vấn miễn phí, đồng hành trong và sau điều trị.

Thủ tục đăng ký khám chữa nhanh chóng, thuận tiện, không phải chờ lâu. Dịch vụ điều trị,quy trình khám chữa bệnh online thông qua hệ thống 24/7 làm hài lòng bệnh nhân, với chất lượng khám chữa rụng tóc, tóc bạc sớm uy tín, hiệu quả, an toàn.

Dịch vụ chuyển thuốc và giao thuốc tận nhà uy tín, cam kết chất lượng thuốc, đổi trả thuốc nếu hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, chi phí chữa rụng tóc, tóc bạc sớm phù hợp với mọi đối tượng người bệnh.

Luôn nỗ lực vì sức khỏe và thẩm mỹ người Việt, khẳng định chất lượng và uy tín bằng các danh hiệu xuất sắc

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống, chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ người Việt, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn nỗ lực vì cộng đồng bằng các chương trình cộng đồng thực tế đầy ý nghĩa. Trung tâm vinh dự được cộng đồng ghi nhận bằng nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý:

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
 • Thương hiệu Việt được yêu thích 2014
 • Thương hiệu nổi tiếng 2015
 • Top Trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín 2016
 • Top 50 Thương hiệu Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo 2017

Xem thêm: Mục sở thị quy trình khám và điều trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam nhận giải thưởng Thương hiệu Việt tốt 2017
Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam nhận giải thưởng Thương hiệu Việt tốt 2017

Với sự phát triển thêm các chi nhánh tại Quảng Ninh và TP Hồ Chí Minh, Trung tâm mong muốn giúp nhân dân cả nước tiếp cận với phương pháp chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ bằng thảo dược Đông y.

Phản hồi từ phía người bệnh sau trị rụng tóc thành công:

Chị Linh (Thái Bình): “Tôi bị rụng tóc sau sinh và đã chữa trị thành công tại Trung tâm Da liễu Việt Nam trong hơn 2 tháng. Trung tâm có dịch vụ điều trị rất tốt, tôi không gặp phải bất cứ khó khăn nào khi điều trị tại đây. Các bác sĩ và nhân viên y tế đều thân thiện, nhiệt tình, tận tình với người bệnh. Chi phí trị rụng tóc phù hợp với tôi.”

Bạn Thanh Vy (Bình Dương): “Tôi bị rụng tóc và tóc bạc sớm gây mất thẩm mỹ và thiếu tự tin. May mắn tôi được biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và thoát khỏi nỗi ám ảnh này nhờ bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang trong 3 tháng điều trị. Bài thuốc hiệu quả và an toàn, tôi không gặp phải tác dụng phụ nào. Tôi hài lòng với chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây”.

Mong rằng với những thông tin trong bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc trị rụng tóc tại Trung Da liễu Đông y Việt Nam có tốt không và yên tâm trị bệnh tại đây. Bạn vui lòng liên hệ với các bác sĩ chuyên gia để được giải đáp chi tiết qua địa chỉ sau:

[cta-contact]

Có thể bạn muốn biết:

Rụng tóc do bất cứ nguyên nhân nào tóc cũng đẹp và óng ả trở lại nhờ cách điều trị từ thảo dược

Rụng tóc sau sinh và bài thuốc ngăn gãy rụng, kích thích mọc tóc “thần kỳ”

Bổ huyết Tiêu giao thang đã giải thoát tôi khỏi rụng tóc sau sinh, lấy lại mái tóc chắc khỏe

Ngày đăng: 23/01/2019 - Cập nhật lúc: 2:53 PM , 06/12/2019

Ẩn

Bình luận

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Địa chỉ chữa rụng tóc bằng thảo dược uy tín, tin cậy

Bình luận

 1. Nguyễn Quang Sáng Trả lời

  Xin hỏi chi phí điều trị tóc bạc sớm tại trung tâm này khoản bao nhiêu?

 2. Hoàng Chuyên Trả lời

  tóc em cũng rụng kinh khủng luôn.
  chồng em toàn bảo quét nhà mà ko thấy rác đâu, chỉ thấy toc là tóc.
  buồn quá
  ở đây em nghe nói có bác sỹ YHCT khám đúng k ạ?

  1. ta thu hien Trả lời

   um co day ban ah.bs o day tv nhiet tinh phet.to kham o co so 123 hoag ngan nhug cung chi dam mua bo sp dung tug thang mot thoi. moi bat dau dung dc 4 hnay thoi ah

  2. Đỗ Thị An Trả lời

   Tôi đến đây thì gặp bác sỹ này khám http://www.youtube.com/watch?v=aGZ3yqdkEOo
   Bác sỹ tên là Nhuần bác sỹ hướng dẫn rất cẩn thận còn hiệu quả của bài thuốc bổ huyết tiêu giao thang tôi đánh giá đạt 8/10. Tôi dùng 2 tháng đỡ rụng tóc nhiều về sau tóc con mới thấy mọc lên đều chứ lúc đấy chưa mọc lên ngay đâu.

 3. Phạm Thị Đan Trả lời

  Tôi mỗi lần gội đầu là một lần hãi hùng. Chải đầu cũng rụng. mà thậm chí lấy tay vuốt tóc cũng rụng luôn. thật đáng sợ. tôi đã tìm cách chữa trị nhiều mà tóc vẫn rụng rất nhiều hàng ngày. Xin cho tôi hỏi đã ai tới đây để điều trị chưa kết quả ra sao mong mọi người chia sẻ để những người như tôi tham khảo. Cám ơn tất cả mọi người

  1. Thanh Trả lời

   chi phi cao n hieu qua

   1. Suri Bùi

    Mỗi tháng hết bn vậy B?

  2. Trần Hải Vân Trả lời

   Da đầu bình thường, ko bị viêm mà rụng tóc thì là do chân tóc yếu. Em đã trị thành công được bệnh rụng tóc này. Trước em cũng rụng 2 năm nay rồi, thay dầu gội, dùng tinh dầu bưởi, gừng và còn gội đầu với bồ kết, vỏ bưởi, B1 mà chả ăn thua, cứ mỗi lần gội là rụng cả nhúm, còn hói trên đỉnh đầu. Em thấy chữa ở tt này ok hoặc có thể do e hợp, em chữa mất 3 tháng, hết tháng đầu cũng thấy đỡ rụng hơn nhưng k đáng kể lắm, nhưng hết 2 tháng thì đỡ rụng hẳn luôn sang đến tháng thứ 3 lúc gội đầu tóc em chỉ rụng ra vài sợi, thỉnh thoảng chải hay vuốt rụng ra có 2-3 sợi thôi ạ bây giờ tóc con mọc ra nhiều lắm. Mọi người có chữa thì cứ mua từng tháng như em ấy, vừa dùng vừa thăm dò tình hình ạ vì tiền thuốc cũng đắt ý

  3. pham.mylinh Trả lời

   thank mẹ nó chia sẻ nhé,thấy có hy vọng quá chứ tóc em rụng nhiều quá cũng sắp hói đến nơi rồi !

 4. Tuyển Trả lời

  Nguyên nhân rụng tóc đôi khi cũng do thiếu ngủ hoặc stress nữa, ngoài ăn uống đầy đủ chất thì ngủ đủ giấc và giữ tâm lý thoải mái cũng quan trọng

 5. Nguyễn Hải Hà Trả lời

  Chị em phụ nữ khổ thật đấy. Ai trong hoàn cảnh rụng tóc sau sinh thì mới hiểu được. Mình đã trải qua 2 lần rụng tóc rồi bây giờ vẫn tiếp diễn, con lớn chút nào thì tóc mẹ mỏng đi dường ấy. Ngày xưa tóc dày lại dài, đi ngủ còn phải bện lại cho khỏi rối, vậy mà bây giờ mỗi lần gội, chải, tóc rụng như trút, nhìn mà xót xa… mình đã chữa từ mẹo dân gian đến những cách mà mọi người mách là hiệu quả mà chẳng hợp cách nào đâm ra tóc vẫn cứ rụng. Ai có kinh nghiệm hay bí quyết gì hay chữa được hết rụng tóc làm cho tóc mọc dày trở lại thì mách mình với chứ các cụ bảo ‘cái răng cái tóc là góc con người’ mình trông tóc tai thế này chán quá cơ

  1. Lệ Thủy Trả lời

   E cũng thử mấy cách dân gian mà hầu như đều không hiệu quả mấy 🙁

   1. Tiểu Yến Yến

    giông mih, bản thân mih dùng tinh dầu bưởi rất nh người khen nhưng mih lại không thấy hiệu quả, tóc cũng không hết rụng cũng không dày hay mướt hơn

   2. hami

    cả dầu dừa cũng vậy luôn, e dùng dầu dừa một time rồi nhưng cũng chỉ cải thiện được khi đang dùng thôi. k biết chữa ở trung tâm kia có thế k? chỉ sợ hiệu quả đc mỗi cái lúc dùng bộ sp của nó

   3. love_winter08

    Mẹ nào đương qtam về việc chữa ở trun g tâm da liễu đông y thì tham khảo cùng với e thêm trên diễn đàn này ạ http://www.chuyenkhoadalieu.net/thuoc-chua-tri-benh-rung-toc-hieu-qua.html
    E thấy mọi ng rv và chse kinh nghiệm cũng nhiều

  2. Dương Thùy Trả lời

   Em cũng quan tâm đến vấn đề này lắm.Cứ mỗi lần gội đầu vuốt tóc là ra cả nắm,tóc giờ còn vỏn vẹn một nhúm bằng độ 2 ngón tay.Mẹ nào có kinh nghiệm chỉ giúp em với ạ chữa ở đây có ok thật ko và chi phí tn ah?

  3. Ng đăng thư Trả lời

   mình cũng bị rụng tóc lâu rồi, uống nhiều loại thuốt mà không đở. đợt vừa rồi ra hà nội được bạn dẩn đi điều trị ở trung tâm chổ 123 hoàng ngân gì đó đến có bác sĩ tư vấn rồi lấy thuốc về nhà dùng theo hưởng dẩn thấy tóc đở rụng hẳn mà mọc nhanh hơn chị em nên thữ có bịnh vái tứ phương thôi.

 6. Hồng Ánh Trả lời

  Mình trước cũng làm đủ cách chẳng hết rụng . Tóc vừa không đẹp mà lại khô rồi rụng tơi tả đi khám da liễu họ cho thuốc uống với bộ dầu gội thảo dược mua hết tiền triệu mà không giảm mấy. Mình mới biết trung tâm này thôi, thấy họ có bài thuốc thảo dược nhiều người khen nên cũng mua thử một tháng về dùng, 1 bộ của nó gồm có uống + bôi + gội nchung là hơi bị ngại công đoạn gội-bôi-gội nhưng nói thật có bệnh vái tứ phương nó lại liên quan tới thẩm mỹ nữa, với lại chi phí đầu tư cho 1 tháng thuốc ở đây vài trịu bạc chứ có ít đâu nên mình cũng kiên trì dùng và may quá dùng thì thấy tóc đỡ rụng nên cũng có tí độg lực dùng tiếp sau 2 tháng thì tóc giảm rụng 80% giờ mình vẫn đang tiếp tục dùng đây mong là hết tháng này tóc hết hẳn rụng và tóc con mọc lên .Nói thật là tâm lý thoải mái hẳn lên mọi người ah chứ trước sợ cảnh gội đầu lắm luôn, tóc rụng cả búi 🙁 nghĩ lại vẫn chưa hoàn hồn

  1. Bùi Thị Trâm Trả lời

   Mình bị rụng suốt 3 năm lận, mức độ rụng k nhiều lắm nhưng trong một tgian dài nên cuối cùng tóc mỏng còn 1/2 sau mình đc đứa bạn mách tới trung tâm này mua liệu trình điều trị nhưng mình dùng có 2 tháng thôi. Tóc chỉ còn rụng độ chục sợi lúc gội đầu còn bth rơi ra 2-3 sợi bh thì tóc mình đỡ mỏng hơn rồi. mừng rớt nc mắt

  2. gai_bacninh78 Trả lời

   Em cũng rụng tóc nhiều lắm chị cho em xin số điện thoại của chị nha em rất mất tự tin với mái tóc thưa mỏng với mái tóc như vậy em không tự tin mỗi khi ra đường em muốn hỏi chị chút thông tin về việc chữa ở trung tâm da liễu đông y. Cám ơn chị trước ak. Mong tin của chị.

  3. thaihale86 Trả lời

   gội thế này có sợ bị bết tóc ko bạn ơi. mình cũng thử gội bằng mấy loại lá nhưng mà bết xong ngứa lắm

  4. Hồng Ánh Trả lời

   thời gian đầu gội thì k ok lắm ạ, bết với nhanh ngứa nhưng sau cũng quen, lúc gội còn phải dùng tay massge da đầu nữa. thật sự nếu mà chữa thì phải kiên trì lắm đấy mọi người ạ

   1. Bubu Siêu Ngốc

    mình cũng đang dùng thuốc bổ huyết tiêu giao được hơn chục ngày rồi lúc gội mình còn văt 1/2 quả chanh vào nữa mà ko thấy bết ngứa gì mà đây là Bsi hướng dẫn cho mình chắc cũng tùy từng da đầu và chất tóc nữa ấy, nhưng mình vẫn thấy bị rụng tóc nhiều. hy vọng hết tháng tình trạng sẽ khá hơn

 7. Đỗ Thị Xuân Lan Trả lời

  Có ai bị giống mình không, sinh bé xong rụng tóc quá trời mà dùng cái gì cũng không đỡ, buồn dã man

  1. Nguyễn Thủy Trả lời

   Tôi đây cùng cảnh ngộ với mẹ nó. Nhiều người bảo 1 thời gian sau sẽ hét rụng nhưng mà giờ con gần 2 tuổi rồi vẫn rụng kinh khủng luôn, mỗi lần gội hoặc chải đầu tóc tôi rụng ra từng búi. càng ngày tóc càng mỏng
   Tôi tham khảo mấy nơi định tới đây chữa, các mẹ cho xin thêm ý kiến về việc chữa ở đây giùm tôi nhé. Tôi xin cảm ơn

   1. Vũ Thị Hoa Lý

    E cũng tính chữa ở đây nhưng hỏi liệu trình thấy chi phí mỗi tháng cũng phải 2-3tr nên đang phân vân quá. Mà khổ chữa đủ các cách mà tóc vẫn rụng như gì ý, đắt có mà rẻ tiền cũng có. Chị có tham khảo thêm thông tin về việc chữa ở TT này thì vô đây coi sao, cũng nhiều ng bình luận lắm, đọc rồi lại cân nhắc thêm vậy http://www.dieutribenhrungtoc.net/bo-huyet-tieu-giao-thang-da-giai-thoat-toi-khoi-rung-toc-sau-sinh-lay-lai-mai-toc-chac-khoe-tu-goc-den-ngon.html

  2. Giang Thư Trả lời

   Chia sẻ với các mẹ chút ít kn của bản thân
   – Gội bằng thảo dược thay cho hóa chất (vỏ bưởi ,bồ kết, cây hoa ngũ sắc,lá vừng đen…)
   – Ăn uống đủ chất , sau sinh nên bổ sung sớm các vitamin tổng hợp + sắt
   Các mẹ nên thử các pp đơn giản này trc, có mẹ hợp có mẹ sẽ k thấy hiệu quả, nếu các mẹ k thấy hiệu quả e khuyên các mẹ nên đi khám. Khám theo YHCT giờ được nhiều mẹ lựa lắm

   1. mattroidem1088

    Cám ơn mn. Tóc dạo này rụng dã man quá. Để tôi qua đây thử xem sao chứ thay mấy loại dầu gội rồi ko thấy ăn thua.

 8. Danh Cuong Trả lời

  Co ai trị o day toc ngung rung va moc len chưa moi 22t mà toc rug nua dau roi tu ti lam

 9. Tami Hoang Trả lời

  Tóc minh rung qua nhieu 3nam nay roi,ai tung chua o trung tam da lieu dong y roi chia se cho minh thong tin dc ko?khô tâm qua moi ngươi ah 🙁

 10. Em cũng bị rụng nhưng k nh như mọi người có điều tóc e thưa lên cũng trông như hói. cho lên em cũng muốn chữa ai chữa ở trung tâm này chưa ạ ?

  1. Nguyen Ha Anh Trả lời

   m hoj ruj moj thang het hon 2tr. gja hoj cao b ak…k hju sao thuoc dong y ma laj dat vay. k bjt dung co het rung toc dc k?

 11. hạt mưa rơi Trả lời

  em cũng bị rụng nhiều tóc, ai mách dùng gì tốt cũng dùng mà tóc vẫn rụng đều đều, tóc em mỏng nên rụng tóc xót hết cả ruột tâm trạng lúc nào cũng nơm nớp cảnh hói đầu
  em thấy các mẹ review chữa ở đây ok định chữa mà tìm hiểu địa chỉ chẳng gần nơi nào cả
  liệu mua online có đảm bảo k các mẹ nhỉ?

  1. Hiền Lương Trả lời

   Chả có vấn đề j.Mình mua online đây h dùng đc gần 2 tháng rồi tóc đỡ rụng hẳn .đầu tư bn tiền nó cũng khác !

 12. Hoa Chuối Trả lời

  Lòng trắng trứng cũng tốt cho tóc lắm các mẹ à! các mẹ ăn thêm đồ ăn như trứng gà, sữa, cá, thịt nạc, hạt hướng dương, hạt vừng,… sẽ giúp cải thiện nhiều đó!

 13. Hương Xù Trả lời

  Mình bị rụng tóc và vấn đề ở chỗ k thấy tóc mọc lại. Rụng cũng không phải quá nhiều nhưng kéo dài và tóc k mọc lại hậu quả là giờ trên đỉnh đầu mình như bị hói rồi.Mình đã đi khám và chữa tại da liễu nhưng k có hiệu quả, mình gội đầu bằng dầu gội Thái dương cả năm nay và tuần nào cũng ít nhất có 1-2 lần đun với vỏ bưởi – bồ kết gội nhưng cũng chẳng thấy tóc mọc gì cả, hu hu hu. Mình đang định chữa ở trung tâm da liễu đông y này. Mọi ng cho mình xin ý kiến đi ạ?! Tks mọi người

 14. Trần thị lâm yến Trả lời

  Mình thỳ bị rụng nhiều sau khi sinh, dùng đủ loại dầu gội trị rụng tóc cũng chẳng bớt chút nào hix, hix

 15. Ngọc Bình. Bình Trả lời

  e cũng đang chết dở vì vụ rụng tóc đây. Mẹ nào đã hay đang chữa ở đây thì chia sẻ thông tin cho e tham khảo với ah e cảm ơn các mẹ nhiều.

  1. Lưu Ái Sa Trả lời

   Mình cũng dùng nhiều loại nhưng không hết, được các chị có kinh nghiệm mách nước mua thuốc bổ huyết tiêu giao của tt da liễu đông y này, mình mua cả thuốc bôi+uống+ gội dùng theeo hướng dẫn của họ chỉ sau 1 tháng tóc mình giảm rụng hết 2 tháng tóc hết rụng, lúc gội chỉ rụng ra mấy sợi. Bạn thử xem có hợp không nhé. Ah nhưng mà mình thấy tác dụng kích thích tóc mọc nhanh thì lại k ok lắm, chắc phải dùng thêm tinh dầu bưởi hoặc dầu dừa ủ nữa bạn ạ.

   1. Chip

    E k dùng thêm gì mà sau đấy mấy tháng thấy tóc con mọc lởm chởm c ạ. e nghĩ nó k mọc ngay khi mình đang dùng thuốc đâu ý. vì tóc con nó cũng mọc chậm mà chị

  2. Trinh Nguyễn Trả lời

   Bạn ơi thuốc đông y này có áp dụng được đang khi mang thai ko ? tớ đang mang thai được 4 tháng rồi, từ tháng đầu đã có triệu chứng rụng tóc rồi, giờ tóc tớ ngày càng xơ xác đến nỗi tớ sợ cảnh gội đầu luôn hixhix, mỗi lần gội là cả nắm tóc rụng ấy chứ, giờ chải đầu tớ cũng ko dám chải nữa, lấy tay vuốt tóc sơ sơ thôi mà mỗi lần vuốt cũng thấy hơn chục sợi rụng ra k biết vì sao luôn. trước tóc tớ dầy lắm, giờ chả khác gì bị hói đầu tớ đang lo đến khi sinh xong chắc hói thật ấy chứ? Mà tớ thấy thay đổi các loại dầu gội k ăn thua luôn 🙁

 16. Vương Ngọc Sao Trả lời

  Có mẹ nào đã dùng thuốc bổ huyết tiêu giao này chưa ạ? thuốc này có hiệu quả không ạ, em được giới thiệu nhưng muốn các mẹ trên này có kinh nghiệm tư vấn thêm cho em với ạ

  1. Thuốc bôi dùng hơi bết bạn ạ n chịu khó thôi vì mình dùng thấy nó cũng hiệu quả. mình dùng đc hơn 1 tháng rồi thấy tóc đỡ rụng hơn nhưng chưa thấy tóc con mọc lên gì cả bs thì tv dùng lộ trình 2 tháng k biết hết 2 tháng có hết hẳn rụng đc k? Có j mình sẽ phản hồi sau cho cm nhé

  2. Hạ thảo Trả lời

   Mẹ nó ơi, thuốc này có dùng đc cho người đang cho con bú ko?

   1. Nguyễn Xuân Lan

    hình như đc hay sao ý bạn ạ tại mình đọc cmt của các mẹ trên wtt. tốt nhất bạn có ý định dùng thì lh bên trung tâm hỏi bsi cho chắc. ở đấy có bsi khám mà

 17. Lê Văn Hữu Trả lời

  Tôi bị rụng tóc rất nhiều. Tóc giờ thưa phần trước trán hình chữ M rất muốn khắc phục. Mong các bạn chia sẻ vấn đề thuốc có hiệu quả không để cho tôi tham khảo. Cám ơn rất nhiều

 18. cogai_quanho Trả lời

  Rụng tóc sau sinh đông y chữa rất hiệu quả

  1. Nguyễn Thị Diệp Trả lời

   trước tóc m dày lắm thế rồi đẻ xong cứ tự nhiên rụng bao nhiêu m thay các loại dầu gội ngăn rụng tóc mà cũng k có hiệu quả. xong quay về gội bồ kết vỏ bưởi cũng chẳng thấy đỡ rụng gì hết, mà gội tóc nó cứ bết ngứa khó chịu cực kỳ. mới đây thì có bà chị cùng cty mách đia chỉ trung tâm da llieeux đông y nhưng mà m hỏi liệu trình cao quá tiếc tiền nên m vẫn còn phân vân. bạn có chữa ở đấy k vậy?

   1. vanlanhuong123

    Mình cũng bị rụng tóc từ lúc còn con gai, sau sinh càng rụng hơn. có sử dụng maxxhair nhưng mà k đc, lại tốn tiền, mà uống xong lại bị nổi mụn vs nóng chắc là k hợp cơ địa í. lúc sáng mình có đọc trên webtretho thấy các mẹ share nhau phương pháp chữa cũng nhiều rùi thấy có mấy mẹ chữa ở trung tâm DL đông y cũng vào chia sẻ bảo ở đấy họ cho dùng bài thuốc đông y thành phần hoàn toàn là thảo dược k có tác dụng phụ gì mà thấy mẹ đấy khen ngợi lắm nên mình định dùng thử. có mẹ nào chữa ở đây chưa, topic đấy đây các mẹ này https://www.webtretho.com/forum/f4697/toc-em-rung-nhieu-qua-co-ai-da-chua-rung-toc-thanh-cong-chua-mach-em-voi-2650148/

 19. nguyenkimhien11 Trả lời

  mình đang bị rụng tóc sau sinh, lo lắng vì rụng nhiều mà chưa tìm đưuọc cách chữa trị. Cám ơn bài viết nhé!

 20. Ngô Thanh Trả lời

  rụng tóc là lỗi ám ảnh của tôi

 21. Tương mai Trả lời

  chắc mình cũng phải thử xem thế nào. Lúc nào gội đâu xong cũng rụng một nắm. XÓt lắm

  1. NTT666 Trả lời

   Dùng gì cũng cần ăn uống đầy đủ, chế độ dinh dưỡng tốt để chân tóc khỏe, ngủ nghỉ đúng giờ tránh căng thẳng nữa đó mọi người

 22. tieutieu Trả lời

  em bị rụng nhiều lắm ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *