Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có đội ngũ bác sĩ giỏi

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Địa chỉ chữa rụng tóc bằng thảo dược uy tín, tin cậy

Chữa rụng tóc bằng thảo dược tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có tốt không? là băn khoăn của nhiều người trước khi có ý định khám chữa tại đây. Những thông tin trong bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này và yên tâm trị rụng tóc, bạc tóc sớm bằng thảo dược tại Trung tâm.

Tin bài liên quan:

Top 5 địa chỉ chữa rụng tóc tin cậy hiện nay

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần chia sẻ về “bí mật” bài thuốc quý trị rụng tóc hiệu quả tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

“Trước đây tóc tôi khá dày và đẹp nhưng sau khi sinh tóc của tôi rụng từng búi mỗi khi chải đầu, rất dễ rụng ngay cả khi vuốt nhẹ. Rụng tóc sau sinh khiến tóc tôi mỏng đi trông thấy, để lộ da đầu và khô xơ.

Tôi biết đến phương pháp trị rụng tóc bằng thảo dược Đông y tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có thể áp dụng với phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên, có quá nhiều địa chỉ trị rụng tóc khiến tôi hoang mang không biết đâu là địa chỉ uy tín. Mong chuyên gia tư vấn giúp, trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y có tốt không? Xin cảm ơn!”

(Chị Mai Huyền – Hà Nội)

Trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam uy tín và tin cậy

Xin chào chị Mai Huyền! Thắc mắc chị gặp phải cũng là lo lắng chung của rất nhiều phụ nữ sau sinh, người bị rụng tóc. Trị rụng tóc bằng thảo dược Đông y là giải pháp giúp mọc tóc tự nhiên hiệu quả và an toàn được nhiều người lựa chọn.

Đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều địa chỉ chữa rụng tóc bằng Đông y ra đời. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng tốt. Do đó, băn khoăn về chất lượng trị rụng tóc, tóc bạc sớm của đơn vị trước khi điều trị là hoàn toàn chính đáng.

Một đơn vị trị rụng tóc bằng Đông y hiệu quả và an toàn cần hội tụ đủ các yếu tố: Được cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, sử dụng dược liệu sạch, bài thuốc trị rụng tóc có chất lượng tốt, dịch vụ khám chữa làm hài lòng người bệnh, chi phí hợp lý.

Bài viết xem thêm: Điều trị rụng tóc bằng thuốc Nam có hiệu quả không?

Trị rụng tóc bằng thảo dược

Trị rụng tóc, tóc bạc sớm bằng thảo dược – Giải pháp được ưu tiên lựa chọn

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được biết đến là đơn vị trị rụng tóc, tóc bạc sớm bằng thảo dược tự nhiên an toàn và hiệu quả. Trung tâm đã giúp hàng trăm ngàn người bệnh lấy lại mái tóc đẹp tự nhiên như mong muốn, với đầy đủ các tiêu chí của một đơn vị trị rụng tóc uy tín:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị duy nhất trị rụng tóc bằng Đông y được cấp giấy chứng nhận

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị trực thuộc Hệ thống Đông y Việt Nam – VinaCare. Trung tâm là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận trị rụng tóc bằng thảo dược Đông y. Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm khám chữa, chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ bằng thảo dược tự nhiên theo nguyên tắc Đông y, Trung tâm khẳng định thương hiệu bằng uy tín và chất lượng trị rụng tóc hàng đầu.

Trong suốt chặng đường thành lập và phát triển, Trung tâm luôn nỗ lực vì sứ mệnh sưu tầm, bảo tồn và phát triển y học dân tộc, nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt. Các công trình nghiên cứu, bài thuốc và phương pháp trị rụng tóc, tóc bạc sớm an toàn và hiệu quả được người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành giỏi và giàu kinh nghiệm

Chuyên môn, trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả trị rụng tóc, tóc bạc sớm. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT giỏi và giàu kinh nghiệm, hết lòng vì bệnh nhân, tâm huyết và tận tâm với phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược.

Xem thêm: Lá thư tay của bà mẹ trẻ bị rụng tóc gửi đến bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có đội ngũ bác sĩ giỏi

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam quy tụ bác sĩ YHCT uy tín

 • Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Bác sĩ Lê Ngọc Tùng – Bác sĩ CK I – Bác sĩ YHCT Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn – Bác sĩ YHCT – Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội.
 • Bác sĩ Vi Văn Thái – Bác sĩ CKI – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược Cổ truyền Quảng Ninh.
 • Thạc sĩ – Bác sĩ YHCT – Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ – Bệnh viện YHCT Trung ương.

Các bác sĩ đều là bác sĩ YHCT đã có thời gian dài khám chữa bệnh, đảm nhận trách nhiệm chuyên môn và quản lý cao tại bệnh viện uy tín hàng đầu, được người bệnh tin tưởng và yêu mến.

Bài thuốc trị rụng tóc bằng dược liệu sạch an toàn, hiệu quả tạo nên khác biệt

Một trong những yếu tố cốt lõi giúp trị rụng tóc thành công và an toàn tại Trung tâm Da liễu Đông y là bài thuốc trị rụng tóc Bổ huyết tiêu giao thang. Bài thuốc kết hợp nhiều loại thảo dược quý trong 3 bài thuốc nhỏ: Viên cao tinh chất uống, tinh chất bôi ngoài và thảo dược gội đầu.

Xem thêm: Tác dụng của bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang dưới góc nhìn bác sĩ

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trị rụng tóc hiệu quả

Bổ huyết Tiêu giao trị rụng tóc hiệu quả toàn diện

Sự kết hợp trong uống – ngoài bôi, gội với công thức chuẩn theo nguyên tắc Đông y giúp bài thuốc phát huy công dụng trị rụng tóc tối đa. Bổ huyết tiêu giao thang tác động vào căn nguyên gây rụng tóc, tóc bạc sớm, bổ huyết, dưỡng huyết, hành khí, bổ can, thận, tỳ, vị, kích thích mọc tóc từ bên trong.

Đồng thời, các thảo dược quen thuộc tốt cho tóc như: Hà thủ ô, lá sả, lá bưởi, vỏ bưởi, hương nhu, bạc hà… được kết hợp theo công thức vàng trong bài thuốc bôi và gội giúp thông thoáng da đầu, kích thích mọc tóc, chống nấm ngứa, trị gàu, tóc mềm mượt chắc khỏe.

Bổ huyết Tiêu giao thang là công trình nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành, kết hợp kinh nghiệm trị bệnh y học dân tộc với nghiên cứu khoa học và bài bản. Bài thuốc còn có tác dụng trị rối loạn kinh nguyệt, thiếu máu, suy nhược, gầy sút…

Đặc biệt, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sở hữu nhiều vùng vườn chuyên canh dược liệu sạch, chủ động nguồn dược liệu. Bài thuốc trị rụng tóc sử dụng 100% dược liệu sạch, được kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn quốc tế và bào chế theo quy trình khép kín, hiện đại. Nhờ đó, Bổ huyết Tiêu giao thang trị rụng tóc an toàn, không gây tác dụng phụ, phù hợp trong trị rụng tóc sau sinh.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cam kết sử dụng dược liệu sạch

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cam kết sử dụng dược liệu sạch trong điều trị

Dịch vụ trị rụng tóc, tóc bạc sớm chất lượng cao

Chữa rụng tóc, tóc bạc sớm tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, người bệnh được trải nghiệm chất lượng chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu. Được bác sĩ YHCT đầu ngành trực tiếp khám chữa, tư vấn miễn phí, đồng hành trong và sau điều trị.

Thủ tục đăng ký khám chữa nhanh chóng, thuận tiện, không phải chờ lâu. Dịch vụ điều trị,quy trình khám chữa bệnh online thông qua hệ thống 24/7 làm hài lòng bệnh nhân, với chất lượng khám chữa rụng tóc, tóc bạc sớm uy tín, hiệu quả, an toàn.

Dịch vụ chuyển thuốc và giao thuốc tận nhà uy tín, cam kết chất lượng thuốc, đổi trả thuốc nếu hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, chi phí chữa rụng tóc, tóc bạc sớm phù hợp với mọi đối tượng người bệnh.

Luôn nỗ lực vì sức khỏe và thẩm mỹ người Việt, khẳng định chất lượng và uy tín bằng các danh hiệu xuất sắc

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống, chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ người Việt, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn nỗ lực vì cộng đồng bằng các chương trình cộng đồng thực tế đầy ý nghĩa. Trung tâm vinh dự được cộng đồng ghi nhận bằng nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý:

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
 • Thương hiệu Việt được yêu thích 2014
 • Thương hiệu nổi tiếng 2015
 • Top Trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín 2016
 • Top 50 Thương hiệu Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo 2017

Xem thêm: Mục sở thị quy trình khám và điều trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và những giải thưởng

Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam nhận giải thưởng Thương hiệu Việt tốt 2017

Với sự phát triển thêm các chi nhánh tại Quảng Ninh và TP Hồ Chí Minh, Trung tâm mong muốn giúp nhân dân cả nước tiếp cận với phương pháp chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ bằng thảo dược Đông y.

Phản hồi từ phía người bệnh sau trị rụng tóc thành công:

Chị Linh (Thái Bình): “Tôi bị rụng tóc sau sinh và đã chữa trị thành công tại Trung tâm Da liễu Việt Nam trong hơn 2 tháng. Trung tâm có dịch vụ điều trị rất tốt, tôi không gặp phải bất cứ khó khăn nào khi điều trị tại đây. Các bác sĩ và nhân viên y tế đều thân thiện, nhiệt tình, tận tình với người bệnh. Chi phí trị rụng tóc phù hợp với tôi.”

Bạn Thanh Vy (Bình Dương): “Tôi bị rụng tóc và tóc bạc sớm gây mất thẩm mỹ và thiếu tự tin. May mắn tôi được biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và thoát khỏi nỗi ám ảnh này nhờ bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang trong 3 tháng điều trị. Bài thuốc hiệu quả và an toàn, tôi không gặp phải tác dụng phụ nào. Tôi hài lòng với chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây”.

Mong rằng với những thông tin trong bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc trị rụng tóc tại Trung Da liễu Đông y Việt Nam có tốt không và yên tâm trị bệnh tại đây. Bạn vui lòng liên hệ với các bác sĩ chuyên gia để được giải đáp chi tiết qua địa chỉ sau:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE

www.trungtamdalieudongy.com

www.facebook.com/trungtamdalieudongy

Hà Nội

Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân

(024) 62605 666

0972 19 6616

Hồ Chí Minh

Số 48B Đặng Dung, Phường Tân Định

(028) 710 99 808

0903 047 368

Quảng Ninh

Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long

(0203) 657 0128

0915 667 327

Có thể bạn muốn biết:

Rụng tóc do bất cứ nguyên nhân nào tóc cũng đẹp và óng ả trở lại nhờ cách điều trị từ thảo dược

Rụng tóc sau sinh và bài thuốc ngăn gãy rụng, kích thích mọc tóc “thần kỳ”

Bổ huyết Tiêu giao thang đã giải thoát tôi khỏi rụng tóc sau sinh, lấy lại mái tóc chắc khỏe