Top 5 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi nhất hiện nay

Người bị rụng tóc đang ngày càng tăng về số lượng, nguy cơ trẻ hóa ngày càng tăng lên do áp lực công việc, cuộc sống. Sự mất thẩm mỹ khi tóc rụng như “lá mùa thu” khiến bệnh nhân khổ sở, mất tự tin trong cuộc sống. Tìm được một bác sĩ giỏi, điều trị hiệu quả là điều bất cứ bệnh nhân nào cũng mong muốn. Bài viết này gợi ý cho các bạn top 5 bác sĩ được giới chuyên gia và người bệnh đánh giá điều trị rụng tóc rất hiệu quả. 

Nên đọc:

Bác sĩ chữa rụng tóc mát tay tại Hà Nội

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hữu Doanh – Phó giám đốc bệnh viện Da liễu Trung ương

Hiện đang giữ chức vụ phó giám đốc bệnh viện Da liễu Trung ương, bác sĩ Lê Hữu Doanh là một trong những bác sĩ chữa rụng tóc giỏi ở Hà Nội, được bệnh nhân tin tưởng. Học hàm phó giáo sư, tiến sĩ là kết quả sau rất nhiều năm nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của người bác sĩ tâm huyết này.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hữu Doanh - Phó giám đốc bệnh viện Da liễu Trung ương
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hữu Doanh – Phó giám đốc bệnh viện Da liễu Trung ương

Bên cạnh chuyên môn cao, lâu năm trong điều trị các bệnh về da liễu, lông tóc, bác sĩ Lê Hữu Doanh còn có nhiều đề tài nghiên cứu được chuyên gia ngành y học đánh giá cao như “Sinh học phát triển của tóc và móng”, “ Bệnh da do nấm Candida”,…

Hiện tại, bác sĩ Doanh đang công tác ở bệnh viện Da liễu Trung ương. Hiện tại, việc được thăm khám bởi bác sĩ Doanh khá khó khăn khi bệnh viện Da liễu thường trong tình trạng quá tải về số lượng bệnh nhân.

Địa chỉ: 15A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội

Thời gian khám bệnh: 5:45 – 16:30 (các ngày trong tuần); 7:00 – 17:30 (thứ 7 – chủ nhật).

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Nhuần được biết tới là một trong những nữ bác sĩ thuộc top các bác sĩ giỏi nhất Việt Nam trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Trước khi về công tác tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, với chuyên môn xuất sắc và sự tận tâm với bệnh nhân, bác sĩ đã từng được giao phó đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương như:

 • Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương
 • Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần - Nữ bác sĩ chữa bệnh rụng tóc "mát tay" tại Hà Nội
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nữ bác sĩ chữa bệnh rụng tóc “mát tay” tại Hà Nội

Bên cạnh chuyên môn giỏi, tận tình tận tâm với từng bệnh nhân, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần còn ghi dấu ấn của mình trong ngành y với nhiều công trình nghiên cứu hiệu quả:

 • Đề tài Bệnh Tiêu hoá với bài thuốc Bình vị
 • Loạt đề tài Nghiên cứu điều trị nội khoa

Ngoài ra, bác sĩ còn tích cực tham gia nhiều Hội thảo và Đề tài nghiên cứu Đông y hợp tác với Trung Quốc, Thái Lan, Ba Lan… để trau dồi chuyên môn cho mình, trở thành một trong những nữ bác sĩ chữa rụng tóc hiệu quả, an toàn nhất tại Hà Nội.

Hiện tại, bác sĩ Nhuần đang công tác tại Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam – Một trong những Trung tâm hàng đầu điều trị rụng tóc và các đầu bệnh khác bằng Y học cổ truyền. Hiện tại, đơn vị này có 3 cơ sở trải dài từ Bắc đến Nam với đội ngũ y bác sĩ chất lượng hàng đầu.

Xem thêm: Vì sao nên đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam điều trị rụng tóc?

Điều trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Điều trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Hà Nội: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân – SĐT:(024) 62605 666 | 0972 19 6616

Hồ Chí Minh: Số 48B Đặng Dung, Phường Tân Định – SĐT: (028) 710 99 808 | 0903 047 368

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – SĐT: (0203) 657 0128 | 0915 667 327

Website: trungtamdalieudongy.com

Fanpage: facebook.com/trungtamdalieudongy

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Lan Anh – Trưởng bộ môn Da liễu Đại học Y Hà Nội

Tìm hiểu về top những bác sĩ điều trị bệnh rụng tóc mát tay tại Hà Nội, nhiều bệnh nhân sẽ “gật gù cái đầu” tỏ ra rất hài lòng khi nhắc tới bác sĩ Trần Lan Anh. Hiện tại, bác sĩ Trần Lan Anh đang là trưởng bộ môn da liễu của trường Đại học Y Hà Nội, đồng thời cũng là trưởng phòng đào tạo của bệnh viện Da liễu Trung Ương.

Bác sĩ Trần Lan Anh - Trưởng bộ môn da liễu của trường Đại học Y Hà Nội, Trưởng phòng đào tạo của bệnh viện Da liễu Trung Ương.
Bác sĩ Trần Lan Anh – Trưởng bộ môn da liễu của trường Đại học Y Hà Nội, Trưởng phòng đào tạo của bệnh viện Da liễu Trung Ương.

Không chỉ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong chữa trị da liễu nói chung và rụng tóc nói riêng, bác sĩ Trần Lan Anh còn được đánh giá cao bởi những đề tài cấp nhà nước về chuyên môn.

Hiện tại, bác sĩ đang làm việc tại phòng khám cá nhân của mình ở địa chỉ:

 • Địa chỉ: 149 Yên Lạc, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian khám bệnh: 17:30 – 20:00 từ thứ 2 – thứ 7.

Xem thêm: Thuốc chữa và phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh rụng tóc bằng Đông y

Bác sĩ chữa rụng tóc hiệu quả tại thành phố Hồ Chí Minh

ThS.BS  Nguyễn Thị Bích Liên – Nữ bác sĩ điều trị bệnh rụng tóc “mát tay”, được lòng bệnh nhân

Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Bích Liên – Đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.Với chuyên môn cao, kinh nghiệm điều trị các bệnh về da, tóc, lông, mụn,…lâu năm nên bác sĩ đã giúp phục hồi, cải thiện và xóa tan những nỗi lo lắng, ám ảnh về vấn đề rụng tóc cho nhiều bệnh nhân.

Hiện tại bác sĩ Bích Liên đang làm việc tại phòng khám riêng, địa chỉ cụ thể như sau:

 • Địa chỉ: 58B đường Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
 • Thời gian khám bệnh: 16:30 – 20:30 (từ thứ 2 – thứ 7); 9:00 – 11:00 (chủ nhật).

Thạc sĩ bác sĩ Trần Ngọc Ánh – Công tác tại Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại, bác sĩ Trần Ngọc Ánh vừa là bác sĩ, vừa là đảm nhận chức vụ giảng viên, Nhắc tới bác sĩ Ngọc Ánh, bệnh nhân tin tưởng với chuyên môn giỏi rất tận tâm, sinh viên Y khoa ngưỡng mộ. Bác sĩ hiện đang công tác tại bệnh viện Da liễu TP HCM, đồng thời còn là giảng viên của Đại học Y Phạm Ngọc Thạch.

Bệnh viện Da liễu TP Hồ Chí Minh đã và đang là một trong những đơn vị hàng đầu điều trị các đầu bệnh da liễu trong đó có rụng tóc. Bác sĩ Ngọc Ánh đã có thâm niên công tác tại đây lâu năm. Không chỉ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mà bác sĩ Ánh còn được đồng nghiệp và bệnh nhân yêu mến bởi tác phong chuyên nghiệp, thái độ niềm nở, nhẹ nhàng, tận tình, tận tâm với bệnh nhân.

Hiện tại, việc đặt lịch khám với bác sĩ

 • Địa chỉ: 1C1 Hoa Cúc (Khu dân cư Phan Xích Long), Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Thời gian khám bệnh: Thứ Hai – Thứ Bảy: 16:00 – 21:00; Chủ Nhật: 08:00 – 12:00

Trên đây là top 5 bác sĩ điều trị bệnh rụng tóc mát tay tại 2 tỉnh thành lớn: Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng với gợi ý này, bệnh nhân sẽ sớm tìm được một đơn vị điều trị bệnh rụng tóc phù hợp, hiệu quả.

Nguyễn Hiên (Tổng hợp) 

Thông tin tham khảo:

Ngày đăng: 23/01/2019 - Cập nhật lúc: 3:27 PM , 09/12/2019

Ẩn

Bình luận

Top 5 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi nhất hiện nay

Bình luận

 1. Nguyễn Chu Đại Lâm Trả lời

  E bị rụng róc 5 năm nay, đợt này bị rụng nhiều, trán ngày một cao lên, mỗi lần vuốt tóc trên trán và cả đỉnh đầu đều thấy tóc rụng, trong nhà cũng có người bị như vậy. Mấy lần định đi khám mà cứ chần chừ.Cho em hỏi chi phí khám và thuốc men khám ở viện da liễu trung ương có đắt không ạ, khám ở trong viện với khám ngoài thì chỗ nào tiết kiệm chi phí hơn ạ

  1. Trịnh T.Hà Trả lời

   Khám bình thường thì rẻ, khám giáo sư thì đắt hơn chút, tiền khám ko đáng kể mà tiền thuốc mới đắt, mình từng điều trị ở viện da liễu mỗi tháng vài triệu tiền thuốc rồi cũng ko ăn thua, tóc có mọc ra nhưng chậm lắm. Nửa năm rồi tóc vẫn lưa thưa

  2. Ngọc Quyên Trả lời

   Mình khuyên bạn nên vào viện da liễu khám và làm xét nghiệm xem chính xác là bệnh gì và tìm nguyên nhân khắc phục nhé, nhiều khi cơ thể thiếu chất cũng là nguyên nhân gây rụng tóc, hoặc bị rụng tóc với nhiều lí do khác nhau. Biết rõ nguyên nhân thì tìm cách điều trị cũng hiệu quả hơn

  3. Nguyễn Híu Trả lời

   Vào viện da liễu mỗi lần mất luôn vài củ, cứ chuẩn bị tinh thần tiền thuốc men tốn lắm mà ko phải đi 1 lần là khỏi đâu, tôi đi mòn dép trong đấy rồi mà tóc rụng vẫn thế. Đang tính đổi sang chữa thuốc nam xem có hiệu quả không?

 2. Phạm Thu Nga Trả lời

  Sau khi sinh bé thứ 2, tóc tôi rụng khá nhiều khiến bản thân stress và trầm cảm, may mà có ông chồng tâm lý bên cạnh. Anh đã đưa tôi tới gặp bác sĩ Nhuần ở trung tâm da liễu đông y để thăm khám và điều trị. Sau mấy tháng điều trì đến nay, mái tóc tôi đã được phục hồi như mới, tóc mọc dài, đen bóng, tóc con mọc lên rất nhiều, tôi phải cảm ơn bác sĩ Nhuần rất nhiều, tôi thoát khỏi bị trầm cảm và giờ có thể chăm sóc chồng và 2 con tốt hơn. Kinh nghiệm của tôi là bạn nào sắp sinh nên cbi tâm lí kĩ càng tránh rơi vào tình trạng stress khiến bệnh rụng tóc ngày càng trở nên trầm trọng hơn

 3. Nhật Scholes Trả lời

  Tôi bị hói đầu năm 30 tuổi, nhất là vùng trước trán và đỉnh đầu. Lần này về Việt Nam ăn Tết nên tranh thủ qua Bệnh viện Da liễu TP. Hồ Chí Minh xem có thể điều trị được không. Nhà tôi tận Thạnh Xuân, Quận 12, cách gần 20 km, đã đi từ sáng sớm rồi tuy nhiên đến nơi thì đông quá, lấy được số mà không dám đi đâu sợ bác sĩ gọi khám mà không thấy, lại xếp hàng lại thì khổ lắm. Biết bs làm việc ngoài giờ hành chính thì đến khám ngoài cho nhanh đỡ mất thời gian đợi cả ngày.

  1. Phạm Tuấn Trả lời

   Giờ ai cũng bận nên muốn khám ngoài cho nhanh đỡ phải chờ đợi lâu nhưng cái chính phải tìm đc bác sĩ tốt thì mới hiệu quả, chứ giờ phòng khám ngoài cũng mọc lên như nấm phải chọn được chỗ uy tín cơ

  2. Huy Quangg Trả lời

   Tôi làm việc thường xuyên gặp áp lực lại hay phải thức khuya dậy sớm, khoảng 2 năm đổ lại đây tóc rụng kinh khủng khiếp, giờ còn loe hoe vài sợi. Cho hỏi ở Hà Nội bác sĩ nào chữa bệnh này hiệu quả vậy?

 4. Kiều Trang Trả lời

  Mọi người cho em hỏi ở Hà Nội bệnh viện nào khám về tóc tốt nhất ạ???

  1. Mẹ Bống Trả lời

   Mình thường khám ở viện da liễu trung ương, đến khám xếp hàng lấy số mua sổ khám rồi đợi đến lượt mấy hết cả thời gian xong vào khám thì họ chỉ bới bới tóc rồi khám không xét nghiệm gì, xong họ kê thuốc cho và kê cho loại dầu gội riêng xong về thôi, mình thấy vừa tốn tiền mà cũng chả ăn thua mấy

 5. Bèo Lún Trả lời

  Em 21 tuổi, khoảng lúc 19 tuổi có bị rụng tóc một thời gian nên tóc 2 bên trán hơi thưa, 2 tháng gần đây bị rụng lại, cho em hỏi có thuốc nào ngăn rụng và tóc mọc lại nhanh được không?

  1. Sara Nguyen Trả lời

   Chắc là thiếu chất rồi. B có đi khám chưa ạ?

 6. Đoàn Ngọc Hóa Trả lời

  Mình bị rụng tóc 1 thời gian dài, đã áp dụng 1 số bài thuốc dân gian hay các loại thuốc mọc tóc trên thị trường rồi nhưng chưa đạt được hiệu quả như mong muốn. Tình cờ đọc bài báo này https://www.benhmedaymanngua.com/dung-bo-huyet-tieu-giao-thang-toc-co-moc-len-duoc-khong.html biết thông tin tạị trung tâm da liễu đông y nên mình đã gọi điện để được tư vấn và tới để điều trị. Đến nay đã được 2 tháng, tóc đã mọc đều, dày khỏe tự nhiên, mình vô cùng hài lòng.

  1. Nhật Thảo Trả lời

   Cho mình hỏi chi phí điều trị có tốn kém không? Dùng thời gian dài như vậy có tác dụng phụ hay bị ảnh hưởng sức khỏe không

 7. Ni Pham Trả lời

  Em còn vài tháng nữa là đủ 18t ạ. Tóc em trước rất dày mà do có 1 khoảng thời gian em bị stress nặng và hay gội đầu với nước nóng nên tóc em rụng gần nửa số tóc trên đầu rồi ạ. Tóc càng rụng em lại càng stress, giờ em phải làm sao đây ai có cách gì mách em với huhu

  1. Hoàng Ninh Hoa Trả lời

   Tuổi e có thể ảnh hưởng rụng do thay đổi nội tiết là chính. C nghĩ k đáng lo như những ng khác. E tránh stress vs ăn uống đầy đủ 1 tgian nhé

 8. Nắng Trả lời

  Em có 1 số kinh nghiệm hạn chế tóc rụng, trước đây e cũng bị áp dụng cách này 1 thời gian thấy đỡ hẳn luôn mn nên mua dầu dừa bôi chân tóc và ủ 30p xong gội sạch đi . Đừng gội dầu hóa chất nữa mà mua dầu gội đầu thảo dược nha mà gội . Xong tóc ướt ko chải bằng lược . Ko vuốt tóc bởi lúc này chân tóc yếu nhất .dễ rụng . Tóc ướt ko dùng máy sấy tóc vì nó ko tốt cho tóc

  1. Rane Sa Areya Trả lời

   Mọi người chăm chỉ gội bồ kết vào. Em gội nửa năm r tóc đẹp và đang mọc ra vì nó là thành phần thiên nhiên nên không có tác dụng ngay . Nhưng tóc em giờ mượt và mềm lắm

  2. Nguyễn Duy Anh Trả lời

   Nói gì thì nói sao ra đường giờ nhiều ông hói đầu quá ạ. Chắc do giờ bị stress nhiều

  3. Quỳnh Trang Trả lời

   Stress là 1 trong những ng nhân gây rụng và ng nhân của tất cả mọi bệnh của cnguoi. Càng stress thì tình trạng càng trầm trọng hơn, càng làm rụng nhiều.

  4. Thùy Chi Trả lời

   Thấy mẹ và chị mình rụng tóc đến thưa cả đầu thấy mà thương. Có biện pháp nào cải thiện để phụ nữ không còn quá lo lắng nhiều về tóc rụng không nhỉ?

  5. Mai Hồng Trả lời

   Mình đã sử dụng rất nhiều các loại thuốc uống, thuốc xịt tóc, tất cả các sản phẩm quảng cáo chữa rụng tóc mà cả năm trời vẫn như vậy thậm chí tóc còn khô xơ hơn trước, tình cờ bạn thân của mẹ mình sang chơi thấy dưới sàn nhà tóc rụng nhiều mình nói chuyện bác ý mới chỉ cho đến trung tâm da liễu đông y, bác bảo ở đây chữa hoàn toàn bằng thuốc nam, lúc đầu cũng ko hoàn toàn tin tưởng lắm sau khi đến tận trung tâm được bác sĩ Nhuần khám và tư vấn bác còn bảo nếu mình thực hiện đúng như liệu trình bác đã kê thì tình trạng rụng tóc của mình đã đỡ 80%. Mình kiên trì uống thuốc đều đặn đúng giờ đặc biệt là thuốc bôi với gội tuần nào mình cũng thực hiện 2 lần. Thời gian đầu chưa quen thì thấy tóc hơi khô. Kiên trì gội đến nay khoảng 1 tháng thì tóc ổn định không còn khô nữa, giảm rụng hẳn và hết ngứa luôn. Giờ đang ra tóc con luôn nè. Thích lắm á!

  6. Ling Ling Trả lời

   Cho mình hỏi 1 liệu trình điều trị trong bao lâu vậy?

  7. Mai Hồng Trả lời

   Bác sĩ bảo muốn hiệu quả thì phải điều trị từ 2 tháng trở lên, có người nhanh người chậm nhưng vẫn phải đảm bảo đủ thời gian ít nhất là 2 tháng thì thuốc mới phát huy tác dụng.

  8. Ling Ling Trả lời

   1 tháng thì tiền thuốc mất bao nhiêu có tốn kém lắm không?

  9. Mai Hồng Trả lời

   Cũng tốn ạ, phải mua cả bộ thuốc bôi, thuốc uống và thuốc để gội đầu nữa. e ko nhớ chính xác từng cái nhưng tổng vào mất khoảng triệu rưỡi 1 tháng chị ạ

 9. Lường Xuân Kiên Trả lời

  Có ai chữa rụng tóc bằng thuốc nam chưa? Thấy trên mạng quảng cáo nhiều mà ko biết dùng có hiệu quả không?

 10. Vân Pi Trả lời

  Tôi bị rụng tóc 10 năm nay, giờ hói hết ở đỉnh đầu, mất bao nhiêu tiền tìm thầy tìm thuốc chữa từ Bắc vào Nam mà không ăn thua, giờ tôi 40 tuổi liệu còn chữa đc bệnh này không, nhiều lúc muốn buông xuôi tôi cũng mua 1 bộ tóc giả rồi nhưng ra đường lại ngại ko dám đội

 11. Jen Mi Trả lời

  Có lẽ mẹ nào sau khi sinh con cũng gặp tình trạng đau khổ như em nên em chia sẻ lên đây cho các mẹ cùng cảnh ngộ. Thời còn con gái, tóc e dày suôn mượt bao nhiêu thì sau khi sinh con lại gãy rụng lả tả kinh khủng bất nhiêu. Cứ mỗi lần chải đầu là từng nắm tóc cứ thế trôi tuột suốt, nhìn xót dã man ạ. Bởi em chẳng dám chải đầu nữa luôn các mẹ ạ, đi đầu chỉ dám dùng tay vuốt vuốt nhẹ nhàng, sợ nó rụng hết thì toi. Hic.Tết đến, thấy các chị em rủ nhau đi làm tóc, nhuộm tóc, tạo đủ kiểu sành điệu mà em buồn lắm, vì chẳng dám đụng vào đầu nữa chứ đừng nói là đi tạo kiểu. Em cũng thử tìm mua các sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngoại chữa rụng tóc, uống có, thoa có mà chẳng hết các mẹ ạ. Sau em mày mò trên mạng hỏi người nọ người kia thì được chỉ mua thảo dược về gội đầu kết hợp với uống thuốc nam. Em điều trị 1 tháng mà hiệu quả không ngờ luôn, tóc đỡ gãy rụng mà suôn mượt, em giờ vẫn đang kiên trì điều trị cho hết liệu trình hi vọng lấy lại đc mái tóc khi xưa

  1. Ly Voi Trả lời

   Mình cũng mới sinh xong con mình giờ được 6 tháng, hiện nay mình vẫn đang cho con bú sữa mẹ mỗi ngày tóc rụng một ít, mình khá là buồn và lo lắng,mình đi khám nhưng bác sĩ bảo đang cho con bú thì chỉ có gội dầu thảo dược và ăn uống đầy đủ chất và kê cho vitamin tổng hợp với kẽm để bổ sung, mình cũng về uống 1 thời gian nhưng tình hình cũng không tiến triển, mình muốn hỏi là uống thuốc nam thì có ảnh hưởng gì đến sữa mẹ không?

  2. Gieng Gieng Trả lời

   Điều trị có tốn kém ko chị. Tóc e dạo này cũng rụng nhiều quá

  3. Phan Như Ngọc Trả lời

   Tóc e dạo này cũng bị khô xơ quá. Chị cho e xin tên thuốc chị điều trị được không? Và địa chỉ mua thuốc nữa. Em cảm ơn chị

  4. Jen Mi Trả lời

   Bạn đến trung tâm da liễu đông y nhé, chỗ 123 Hoàng Ngân đoạn Lê Văn Lương rẽ vào, chỗ Hoàng Ngân bên Nhân Chính bạn nhé

  5. Phan Như Ngọc Trả lời

   Đến đấy khám có phải đặt lịch trước không hay cứ đến là được khám thôi

  6. Jen Mi Trả lời

   Không phải đặt lịch trước đâu bạn cứ đến là được khám luôn, đến ngày cuối tuần đông nhưng cũng ko phải chờ đợi lâu đâu

   1. Phan Như Ngọc

    Chi phí điều trị ở đó có đắt ko ạ để em còn dự trù ạ

 12. Phạm Hoàng Mai Trả lời

  Em 24 tuổi, là con gái, em đang làm công nghệ thông tin nên thường xuyên thức khuya và tiếp xúc với máy tính rất nhiều. Em cũng hay bị mất ngủ đêm ngủ ko đc sâu giấc.Dạo gần đây tóc em bị rụng rất nhiều. Mọi người cho em hỏi việc rụng tóc nhiều như vậy là do stress hay là có nguy cơ dẫn tới bệnh lý nào khác không ạ? Cách nào để trị rụng tóc hiệu quả? Giờ em nên đi khám ở đâu ạ?

 13. Vũ Huyền Trả lời

  Mẹ em bị u nên phải điều trị bằng hóa chất, giờ tóc mẹ em rụng hết rồi, mỗi lần nhìn mẹ thấy xót xa mà ko thể làm gì được, nhiều người mách là đi cắt thuốc nam về cho mẹ uống vừa điều trị rụng tóc mà giúp cơ thể khỏe hơn, giờ cắt thuốc nam ở đâu uy tín và tốt mọi người tư vấn giúp em với

  1. Hằng Bé Trả lời

   Trước chị mình đẻ xong bị rụng tóc nhiều, cơ thể suy nhược, da xanh xao mình cũng cắt cho chị mình 30 thang thuốc của bs Nhuần kê cho, uống 1 tháng mà da dẻ hồng hào ăn ngon ngủ ngon nhìn thần sắc khác hẳn. Tóc cũng bớt rụng nhiều luôn. Bạn thử đưa mẹ đến bác sĩ thăm khám bắt mạch cho

  2. Lạc Hy Trả lời

   Bác Nhuần trước là phó giám đốc viện y học cổ truyền, bác vừa giỏi vừa có tâm. Đến khám bs 1 lần thấy rất ấn tượng vì bác rất nhẹ nhàng, tư vấn cho mình rất lâu đến khi không còn gì hỏi thì thôi, chứ mình đi vào viện công khám chưa kịp hỏi gì bác sĩ đã kê cho đống thuốc rồi đuổi ra ngoài cho người khác khám rồi, cuối cùng mua tốn vài triệu toàn thuốc bổ với tpcn xong có khỏi đc đâu :((((

  3. Hoa Mặt Trời Trả lời

   Em muốn liên hệ với bác sĩ thì làm cách nào để liên hệ được ah? Muốn khám bác Nhuần thì có phải đặt lịch trước không ạ?

  4. Lạc Hy Trả lời

   Bạn có dùng facebook không? Bạn cứ vào nhắn tin trực tiếp với bác https://www.facebook.com/BSNguyenThiNhuan/ tuần nào bác cũng cập nhật lịch làm việc đấy 1 tuần bác chỉ làm 2-3 buổi ở trung tâm thôi nên muốn khám bác thì đợi hôm nào bác đi làm thì đến, thường thì ko phải đặt lịch trước đâu

 14. Hồng Gai Trả lời

  Em cũng đi khám ở bệnh viên da liễu rồi ạ, cg mua phiếu phó giáo sư rồi, nhưng cg là kết quả giống các nơi khác. Rụng tóc ko rõ nguyên nhân. bà kê thêm 1 đống thuốc như vitamin H và một số vitamin bổ sung khác, một ngày cũng mất hơn 100k tiền thuốc mà tình trạng vẫn vậy

 15. Hoa Mặt Trời Trả lời

  Xịt vỏ bưởi lên. Đảm bảo tóc mọc lại như khỉ. dùng vỏ bưởi xong bóp bóp cho nó ra cái cay cay trực tiếp lên tóc ý. Bác với mẹ mình tự dưng bị rụng 1 mảng như bạn xong xịt lên nhanh lắm.

 16. Tuệ Lâm Trả lời

  Em cũng bị rụng tóc 1 năm nay rồi giờ đang uống sắt dạng nước, kẽm, biotin, xịt kích mọc tóc được 1 tháng và tóc con đang lên. tuy lên ko dày nhưng mà có dấu hiệu mọc lại là vui rồi

  1. Hoàng Thái Hậu Trả lời

   Cái biotin đấy bạn uống liên tục à, hay uống vài tháng lại nghỉ vậy, tôi cũng đang uống mà không biết uống lâu dài có ảnh hưởng gì không

  2. Nguyen Thi Thoa Trả lời

   Khi muốn bổ sung Biotin an toàn và đúng cách thì bổ sung qua đường ăn uống chính là hiệu quả nhất, cơ thể dễ dàng hấp thụ nhanh chóng. Chỉ cần ăn các thực phẩm giàu biotin như trứng, đậu, quả hạch, sữa, ngũ cốc nguyên hạt và thịt.

 17. Thùy Dương Trả lời

  Tóc tôi và da đầu tôi rất hay bị bết tóc chỉ cần 1 ngày không gội đầu thì đã cảm thấy không thể chấp nhận được. Đầu rất bết và nhiều gàu, không những chỉ mùa hè mà mùa đông cũng vậy đó là lý do tóc tôi ngày càng ít hơn, rụng nhiều đến mức cảm thấy trán tôi dần lộ ra. Tôi đã sử dụng nhiều liệu pháp dân gian như gội bồ kết thoa tinh dầu bưởi như kết quả không đem lại mấy hiệu quả, mà thời gian dành cho chăm sóc lại rất lớn.Trước đây một thời gian, tôi cũng có đi khám ở bệnh viện da liễu bác sĩ nói tôi bị rụng tóc mãn tính và cho sử dụng thuốc nhưng cũng không thấy cải thiện gì. Tóc vẫn cứ rụng nhiều và cứ bết nhất mùa đông này việc gội đầu trở thành một nỗi ám ảnh. Rất hi vọng nhận được chia sẻ của mọi người làm thế nào để cải thiện tình trạng này

 18. John Harry Trả lời

  E 30 tuổi từ lúc sanh e bé tới giờ toc e bi rug nhiều nữa ạ. Nhà có mẹ bị bac tóc sớm nên e cũng bi hy vọng được tư vấn va chua được hết ạ.

 19. Tùng Trả lời

  Chả nói đâu xa xôi bố tôi hói nửa đầu, đã từng dùng đủ cách mà tóc vẫn không mọc lại được 🙁

 20. Thảo Ducati Trả lời

  Cứ nhắc tới tóc là lại buồn, con gái gì mới 25 tuổi mà tóc rụng khủng khiếp, đã vậy đi xe máy lại phải đội mũ bảo hiểm làm đầu tóc bị bí lại, nên làm gì để khắc phục đây ạ 🙁

 21. Akira Lê Trả lời

  Em chưa được 28 tuổi mà tóc rụng nhiều quá mọi người ạ!
  Tình hình là mỗi lần gội đầu, em vơ vét thể nào cũng được một mớ tóc rụng. Cái đó là em gội hết sức nhẹ tay rồi nhé, không dám chà mạnh như ở ngoài tiệm mà tóc nó còn rụng cỡ đó nữa! Còn những lúc cầm lược chải thì khỏi phải nói rồi, thu nhập cũng được thêm mớ nữa, riết rồi em sợ cầm cái lược. Đau lòng hơn nữa là chỉ có ngủ thôi mà tóc nó cũng đành lòng rụng được, sáng mở mắt nhìn vào chiếc gối kê đầu là hết có động lực đi mần. Tóc mẹ tóc con nằm thê lương trên gối. Tóc rụng nhiều quá đôi lúc em còn nghĩ đến tình trạng của mình tệ như trong phim vậy cả nhà ạ. Giờ tóc em còn có một nhúm chút xíu, buộc tóc mà phải quấn ba bốn vòng mới yên vị được cái nơ buộc tóc một chỗ, không thì thế nào nó cũng tuột không hề xin phép! Có ai cùng cảnh ngộ với em không ạ, cho e xin chút động lực!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *