Tóc bạc sớm “già trước tuổi” và giải pháp gìn giữ thanh xuân từ thảo dược

Tóc bạc sớm khiến bạn nhìn già hơn so với tuổi, chịu áp lực về tâm lý, thẩm mỹ nhưng lại không biết nguyên nhân do đâu và điều trị thế nào? Hành trình tìm lại mái tóc đen óng ả để trẻ trung, tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống của chị Nguyễn Thị Lý (30 tuổi – Hà Nội) dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm thoát khỏi tình trạng tóc bạc sớm trước tuổi.

Bài đọc thêm:

Tôi đã từng có chuỗi ngày ám ảnh, tự ti vì bị tóc bạc sớm, gặp những sai lầm khi tìm cách lấy lại mái tóc xanh và cuối cùng đã tìm được phương pháp giúp tóc xanh trở lại hiệu quả, an toàn. Chính vì vậy, tôi mong muốn chia sẻ ra đây hành trình thoát khỏi bạc tóc sớm của mình để ai đó cùng cảnh ngộ cũng có được giải pháp hiệu quả.

Tá hỏa vì dấu hiệu tóc bạc sớm trắng đầu khi mới ngoài 20 tuổi

Trước đây, tôi có mái tóc dày, xanh đen và óng mượt. Nhưng không hiểu lý do tại sao khi bước sang tuổi 20, tóc của tôi bắt đầu xuất hiện các sợi tóc bạc. Ban đầu chỉ là 1 vài sợi bạc xuất hiện tại vùng đỉnh đầu mà tôi có thể dễ dàng nhìn thấy. Sau đó, tôi tá hỏa lo lắng vì phần tóc bạc xuất hiện khắp đầu xen kẽ với tóc đen, hoặc có những sợi tóc nửa đen, nửa trắng.

Tôi luôn bị ám ảnh bởi ánh mắt của người xung quanh hoặc đôi khi là những câu nói đầy ẩn ý “chưa già mà tóc đã trắng đầu”, “già sớm, già trước tuổi à” hay “bị sao thế, chắc máu xấu nên mới bạc tóc sớm”… Để đối phó với tình trạng tóc bạc sớm, tôi thường xuyên phải thay đổi kiểu tóc, nhuộm tóc.

Tình trạng tóc bạc ở tuổi 20 tồi tệ hơn khi tôi kết hôn và sinh con. Sau sinh, tóc của tôi khô xơ, rụng tóc và mỏng đi trông thấy. Phần tóc bạc ngày càng lộ rõ khiến tôi vô cùng mặc cảm và lo lắng. Giải pháp nhuộm tóc, tạo kiểu tóc tôi không thể áp dụng vì đang trong giai đoạn nuôi con nhỏ.

Dấu hiệu tóc bạc sớm ở nam giới và nữ giới (ảnh minh họa)
Dấu hiệu tóc bạc sớm ở nam giới và nữ giới (ảnh minh họa)

Tâm lý sau sinh, thân hình xồ xề, quần áo lếch thếch cộng thêm nỗi ám ảnh sâu sắc khi tóc bạc sớm khiến tôi lo lắng già hơn chồng và chồng không còn yêu thương nổi mình nữa.

Tôi luôn bị ám ảnh bởi suy nghĩ trông tôi già hơn chồng hoặc lời nói của người xung quanh “gái 1 con trông mòn con mắt còn tôi thì trông mù con mắt”, “sao lại có người máu xấu thế”, “khổ thân xinh đẹp là thế mà lại lỗi ở mái tóc”… Vì vậy, tôi quyết tâm lấy lại hình ảnh của mình để, trước là để làm đẹp cho mình, sau là để giữ chồng, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Tôi đã sai khi nhuộm tóc, nhổ tóc để đối phó với tóc bạc sớm

Tôi bắt đầu hành trình đối phó với tình trạng bạc tóc sớm mà không cần biết nguyên nhân gây tóc bạc sớm là gì. Ban đầu tôi uống nước đỗ đen, nước mè đen hàng ngày. Tôi thay thế dầu gội bằng các loại nước lá gội đầu như: bồ kết, lá sả, lá bưởi, vỏ bưởi, cỏ mần trầu… Bên cạnh đó, tôi tìm mua các loại tinh dầu tốt cho tóc như tinh dầu dừa, tinh dầu bưởi…

Sau 1 thời gian tôi buồn bã nhận thấy, mặc dù có giảm rụng và mềm hơn nhưng tóc bạc vẫn trắng đầu. Và tôi đã có 1 quyết định sai lầm để phải hối hận là nhổ tóc bạc và nhuộm tóc sau khi sinh con được 6 tháng.

Trong 1 khoảng thời gian, cứ nhìn thấy sợi tóc bạc nào bị lộ ra ngoài tôi đều dùng tay để nhổ. Mặc dù mỗi lần nhổ đều cảm thấy rất đau phần chân tóc nhưng tôi vẫn cốchỉ với mong muốn hết tóc bạc. Kết quả là vùng da đầu đau ê ẩm, hói đỉnh đầu, nhiều sợi tóc bạc hơn, nổi mụn trên đầu. Sau đó, tôi sợ hãi không dám nhổ thêm 1 sợi tóc nào nữa.

Cũng bất đắc dĩ, tôi đành nhuộm tóc như cách trước đây vẫn làm. Để an toàn cho con tôi lựa chọn 1 salon tóc uy tín. Nghe họ nói nhuộm tóc bằng nguyên liệu tự nhiên nên không ảnh hưởng đến con nhỏ. Sau khi nhuộm, tôi một lần nữa tá hỏa khi bị dị ứng, nổi mẩn đỏ khắp người, da đầu thì ngứa rát. Tôi hoảng hốt đến mức nhanh chóng đi thăm khám.

Sai lầm khi điều trị tóc bạc sớm bằng nhuộm tóc và nhổ tóc bạc (ảnh minh họa)
Sai lầm khi điều trị tóc bạc sớm bằng nhuộm tóc và nhổ tóc bạc (ảnh minh họa)

Xem ngay: Chữa nhiều cách mà tóc vẫn bạc hãy nghe tư vấn của chuyên gia

Nguyên nhân gây tóc bạc sớm khiến tôi giật mình

Tại một bệnh viện da liễu, tôi được bác sĩ cho biết, do dị ứng với thuốc nhuộm tóc nên tôi có các biểu hiện trên. Đồng thời, tôi có nhờ bác sĩ tư vấn giúp tình trạng tóc bạc sớm có nguyên nhân do đâu. Nghe bác sĩ giải thích nguyên nhân, tôi không khỏi giật mình không nghĩ có nhiều yếu tố khiến tóc bị bạc sớm đến vậy.

– Do di truyền: Thừa hưởng gen di truyền của người thân trong gia đình là lý do vì sao tóc bạc sớm ở nam giới và nữ giới.

– Thể trạng nang tóc: Thiếu hụt melanin tại nang tóc, lão hóa tóc là nguyên nhân bạc tóc và rụng tóc.

– Rối loạn nội tiết: Căng thẳng tinh thần, thiếu dinh dưỡng, sinh hoạt không điều độ gây mất cân bằng nội tiết dẫn đến tóc bạc trước tuổi, tóc bạc sớm ở thanh niên.

– Lạm dụng hóa chất: Hóa chất tạo kiểu tóc, thuốc nhuộm tóc, hóa chất gội đầu khiến tóc xơ rối, gãy rụng và có tóc bạc sớm.

– Tóc bạc sớm do máu xấu: Những người máu nóng, máu hư, thiếu máu ác tính là đối tượng có nguy cơ cao bị bạc tóc sớm và rụng nhiều, thường gặp tóc bạc sớm ở nữ giới sau sinh.

– Tóc bị bạc sớm do bệnh lý: Nhiều lúc tôi băn khoăn tóc bạc sớm là bị bệnh gì? Và tôi được biết, tóc bạc có liên quan đến các bệnh rối loạn tuyến giáp và tuyến yên, bệnh về dạ dày, nóng gan, thận yếu…

Xem thêm: Những ảnh hưởng của tóc bạc sớm không thể xem thường!

Các nguyên nhân gây tóc bạc sớm nội sinh và ngoại sinh (ảnh minh họa)
Các nguyên nhân gây tóc bạc sớm nội sinh và ngoại sinh (ảnh minh họa)

Khi biết được những nguyên nhân tóc bạc sớm, tôi mới biết rằng các cách mà tôi áp dụng để đẩy lùi tình trạng bạc tóc sớm trước đây hoàn toàn sai hướng. Việc hỗ trợ điều trị không đúng nguyên nhân thì thất bại là đương nhiên. Bác sĩ tại viện da liễu có khuyên tôi nên áp dụng hỗ trợ trị tóc bạc sớm bằng thảo theo nguyên tắc Đông y, vì đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Thấy tôi còn băn khoăn, bác sĩ cho tôi biết thêm Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị trực thuộc Hệ thống Đông y Việt Nam – VinaCare. Trung tâm là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ bằng thảo dược với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, Trung tâm là đơn vị duy nhất đẩy lùi rụng tóc bằng thảo dược theo nguyên tắc Đông y được cấp giấy chứng nhận.

Tóc tôi đã đen và đẹp trở lại nhờ bài thuốc thảo dược Bổ huyết Tiêu giao thang

Theo lời tư vấn của bác sĩ tại viện da liễu, tôi tìm đến địa chỉ Trung tâm Da liễu Việt Nam – 123 Hoàng Ngân – P. Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội. Tại đây tôi được bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần khám và tư vấn cách sử dụng bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang.

Bác sĩ Nhuần cho biết, nguyên nhân gây tóc bạc sớm ở tuổi 20 của tôi là do huyết nhiệt cộng thêm tình trạng huyết hư, thận yếu sau sinh nên số lượng sợi tóc bạc ngày càng nhiều. Lý do tôi áp dụng nhiều phương pháp mà tình trạng vẫn không thuyên giảm là do các cách đó không phát huy tác dụng cùng lúc và toàn diện.

Do đó, để giải quyết tình trạng tóc bạc sớm, bác sĩ tư vấn tôi sử dụng bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang được bào chế từ thảo dược với nguyên tắc điều trị Đông y. Sau khi khám chữa thành công, tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi ưu điểm của bài thuốc. Cụ thể:

Bổ huyết Tiêu giao thang đẩy lùi tóc bạc sớm toàn diện

Để phát huy tác dụng cùng lúc và toàn diện, các bác sĩ YHCT đã kết hợp kinh nghiệm dân gian với công trình nghiên cứu bài bản và khoa học cho ra công thức thuốc kết hợp uống trong, bôi và gội bên ngoài.

Xem thêm chi tiết: Rụng tóc và bài thuốc đẩy lùi tóc bạc sớm hiệu quả, an toàn từ thảo dược

Bổ huyết Tiêu giao thang hỗ trợ điều trị rụng tóc an toàn và hiệu quả
Bổ huyết Tiêu giao thang hỗ trợ điều trị rụng tóc an toàn và hiệu quả

Sự kết hợp này cho phép loại trừ tóc bạc sớm trước tuổi từ nguyên nhân, bổ huyết, thanh huyết, tăng cường chức năng can, tỳ, vị, nuôi dưỡng nang tóc, bổ sung melanin cho tóc từ bên trong. Đồng thời, bài thuốc kích thích mọc tóc nhanh, giúp tóc chắc khỏe, đen trở lại, thay thế phần tóc bạc và phù hợp với mọi đối tượng bạc tóc sớm.

Bổ huyết Tiêu giao thang giúp tóc tôi xanh đen trở lại

Sau khi sử dụng bài thuốc loại bỏ tóc bạc sớm của Trung tâm Da liễu Việt Nam, tôi nhận thấy mái tóc có sự thay đổi trông thấy qua từng liệu trình. Thuốc Đông y phát huy tác dụng từ từ nhưng ngay trong tháng đầu tiên sử dụng, tôi đã thấy hết tình trạng rụng tóc, ngứa đầu và hết gàu.

Sử dụng đều đặn thuốc đến tháng thứ 2 thì tóc đen bắt đầu mọc lên, phần chân tóc mới mọc có màu nâu đen phân biệt với phần tóc bạc trước đó. Tóc mọc nhanh, chắc khỏe, óng mượt và không còn gãy rụng.

Hết tháng thứ 3, tôi hoàn toàn bất ngờ khi lượng tóc bạc trên đầu giảm hẳn, tóc đen mọc lên ngày càng nhiều. Đến hết tháng thứ 4 thì phần chân tóc không còn sợi bạc nào, các sợi tóc đen mới mọc thay thế tóc trắng giúp tóc tôi dày dặn, đẹp và chắc khỏe.

Hiện tại đã gần 1 năm sau điều trị, tóc tôi đã mọc dài ra rất nhiều, tôi cắt bỏ phần đuôi tóc bạc sớm và tóc của tôi xanh đen, đẹp óng ả, tóc bạc không xuất hiện trở lại. Bên cạnh đó, tôi được bác sĩ tư vấn tóc bạc sớm nên ăn gì, kiêng gì, chế độ sinh hoạt và cách cân bằng trạng thái tâm lý thế nào để việc loại bỏ tóc bạc sớm đạt hiệu quả tốt nhất.

Click xem ngay: Các chuyên gia đầu ngành nói gì về Bổ huyết Tiêu giao thang?

Phác đồ hỗ trợ điều trị tóc bạc sớm nhờ Bổ huyết tiêu giao thang
Phác đồ hỗ trợ điều trị tóc bạc sớm nhờ Bổ huyết tiêu giao thang

Bổ huyết Tiêu giao thang không tác dụng phụ

Đang nuôi con nhỏ bằng sữa mẹ nên tôi rất lo lắng thuốc ảnh hưởng đến con. Tuy nhiên, trong và sau thời gian sử dụng Bổ huyết Tiêu giao thang tôi không gặp bất cứ tác dụng phụ nào. Ngược lại, các vấn đề rụng tóc, tóc xơ rối, kinh nguyệt không đều, thiếu máu sau sinh tôi gặp phải đều được đẩy lùi.

Có được ưu điểm này là do bài thuốc sử dụng 100% thảo dược tự nhiên, có nguồn gốc tại các vùng chuyên canh dược liệu sạch của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Tôi được bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đồng hành trong suốt quá trình điều trị, được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thuốc để chắc chắn an toàn, hiệu quả.

Tôi sử dụng bộ sản phẩm Bổ huyết tiêu giao cao cấp chỉ hơn 1 tháng đã cho kết quả mỹ mãn
Tôi sử dụng bộ sản phẩm Bổ huyết tiêu giao cao cấp chỉ hơn 1 tháng đã cho kết quả mỹ mãn

Tìm hiểu thêm: Thành phần và tính ưu việt của bài thuốc chữa tóc bạc sớm Bổ huyết Tiêu giao thang

Tôi hài lòng với chất lượng và dịch vụ khám chữa tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Quy trình khám chữa nhanh chóng, khoa học không phải chờ đợi. Dịch vụ và chính sách giao thuốc của Trung tâm giúp tôi tiết kiệm thời gian đi lại mà vẫn đảm bảo điều trị đúng liệu trình.

Chính sách về ưu đãi về giá khi sử dụng nhiều liệu trình thuốc của Trung tâm giúp tôi tiết kiệm tài chính và mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của tôi.

Bên cạnh đó, tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tôi được thăm khám, tư vấn và loại bỏ tóc bạc sớm bởi đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành mà trực tiếp là bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương.

Cuối cùng xin được cảm ơn Trung tâm đã giúp thoát khỏi tóc bạc sớm trước tuổi để tự tin hơn trong cuộc sống.

(Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Lý – 28 tuổi – Hà Nội)

Địa chỉ điều trị tóc bạc sớm bằng thảo dược uy tín
Địa chỉ điều trị tóc bạc sớm bằng thảo dược uy tín

Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang và được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ điều trị bạc tóc sớm hiệu quả, an toàn, bạn hãy liên hệ với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ngay hôm nay.

Hà Nội: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân – SĐT:(024) 62605 666 | 0972 19 6616

Hồ Chí Minh: Số 48B Đặng Dung, Phường Tân Định – SĐT: (028) 710 99 808 | 0903 047 368

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – SĐT: (0203) 657 0128 | 0915 667 327

Website: trungtamdalieudongy.com

Fanpage: facebook.com/trungtamdalieudongy

Tin bài liên quan:

*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Ngày đăng: 24/01/2019 - Cập nhật lúc: 11:02 AM , 06/12/2019

Bình luận

 1. Nguyễn Thái Phúc Trả lời

  Tôi 36 tuổi, bị bệnh bạc tóc nhiều năm nay, tôi thường xuyên uống hà thủ ô và đỗ đen để uống, gần năm nay rồi chỉ thấy da dẻ đẹp hơn còn tóc vẫn vậy, không đỡ bạc mà càng ngày tóc lại càng bạc nhiều hơn. Tôi muốn dùng đông y chữa bạc tóc liệu có thực sự hiệu quả

  1. Nguyen Xuan Trả lời

   Theo em nghĩ nếu a đã dùng mấy cách ở trên thì tốt nhất vẫn nên đi theo hướng Đông y thì tốt hơn đấy ạ. vừa an toàn vừa hiệu quả. Các chuyên gia cũng đánh giá phương pháp rất cao mà.
   http://www.tapchiyhoccotruyen.com/bo-huyet-tieu-giao-thang-dieu-tri-benh-rung-toc-chuyen-gia-noi-gi.html

 2. Luân tóc bạc Trả lời

  Tôi bị bạc tóc nhiều năm liệu có thể chữa được không vậy, Bị bạc tóc nhiều năm tôi thường xuyên phải nhuộm, nay tôi không muốn nhuộm nữa mà muốn chữa dứt điểm bạc tóc luôn, tôi mới ngoài 40 tuổi, tôi là nam nhé

 3. Lê Vân Anh Trả lời

  Tôi bị bạc tóc từ năm 28 tuổi, đến nay 34 tuổi tóc bạc rất là nhiều, tóc tôi hay nhuộm màu vàng nhưng vẫn nhìn rõ những sợi bạc, lốm đốm rất nhiều, tôi muốn hỏi có nên dùng bổ huyết tiêu giao thang không vậy, dùng trong bao lâu có thể hết bạc tóc, khi dùng xong rồi mà tóc mọc lại có bạc nữa không, tôi còn trẻ nên quan tâm đến vấn đề hiệu quả lâu dài của thuốc

  1. Nguyễn Phương Trả lời

   Thuốc đông y nên hiệu quả sẽ lâu dài nhưng mà quá trình chữa bệnh cũng lâu đấy nhé

  2. Đoàn Hiền _ YHY Trả lời

   Cái này cũng phải công nhận nhé, trước mình dùng nhiều loại thuốc chữa bạc tóc, hiệu quả tốt lắm nhưng chỉ cần ngưng một thời gian là tóc lại bạc trở lại ngay. Khi chuyển sang dùng bổ huyết tiêu giao thang tuy thời gian sử dụng thuốc lâu, thời gian mình dùng thuốc ở đây là 3 tháng, thêm vào nữa đó chính là việc sử dụng qua nhiều loại vừa uống, vừa gội và vừa bôi nó có mất thời gian nhưng đổi lại hiệu quả của nó mang lại tốt. Tóc của mình đã hết bạc, tuy tóc không được xanh đen như lúc đầu nhưng với kết quả như vậy mình hoàn toàn yên tâm. Dù đã dừng thuốc này được 1 thời gian đã khá lâu nhưng tóc vẫn đen, tóc mới mọc ra không có bị bạc gì hết. Mọi người muốn tìm hiểu thêm thì đọc ở đây nè https://www.trungtamdalieudongy.com/dich-vu/dieu-tri-rung-toc

  3. Vũ Thị Hoài Trả lời

   Tôi đang dùng, hy vọng sẽ có kết quả tốt như bạn, tóc bị bạc trông già đi mấy tuổi liền

 4. Huyền Bily Trả lời

  Dùng bổ huyết tiêu giao thang này được không, thuốc này bao nhiêu tiền, phải mua thuốc ở đâu, tư vấn giúp tôi với

 5. Sơn Lee Trả lời

  Cháu bị rụng tóc và bạc tóc nhiều có cách nào có thể chữa khỏi được không vậy?

  1. Theu Bui Trả lời

   Uống hà thủ ô, gội đầu bằng bồ kết, vỏ bưởi, hương nhu và lá tre xem kết quả thế nào

  2. Nhài Nấm Trả lời

   Không ăn thua gì, vợ tôi dùng từ năm này qua năm khác, gội chán chê nhưng không hết được bạc tóc, nó do nguyên nhân ở bên trong rồi, muốn chữa khỏi cần phải thay đổi bên trong

 6. Khánh Trả lời

  Tôi bị bạc tóc sớm mà càng nhuộm tóc lại càng bạc, giờ tôi phải làm sao, tôi rất muốn tư vấn

  1. Đinh Luyến Trả lời

   Muốn chữa được bạc tóc cần phải xem nguyên nhân bạc tóc là gì? do đâu, do công việc, tâm lý căng thẳng, do ăn uống, do di truyền, tuổi tác hay do nguyên nhân nào khác. Nếu do chế độ ăn uống sinh hoạt còn dễ còn do tuổi tác hay là di truyền thì căng phết, cần rất nhiều thời gian để chữa

  2. Xuân Hiểu Trả lời

   Em là nam giới gần 40 thôi nhưng tóc phải bạc nửa đầu, nhuộm nhiều lần dẫn đến tóc bị rụng quá trời, giờ đang lo hói đây, không gì nguy hiểm bằng việc sử dụng nhiều hóa chất lên đầu

  3. Nguyễn Yến Trả lời

   Mỗi lần nhuộm tóc là hóa chất ngấm vào tận sâu chân tóc, nhất là những lúc nhuộm chân, buốt vô cùng, hóa chất nó ngấm vào trong da đầu, chính vì vậy nhuộm nhiều lần sẽ hại da đầu, mới dễ dấn đến bị rụng tóc nhiều và hói. So với làm tóc như làm xoăn hay uốn thì nhuộm tóc hại hơn nhiều. Nhuộm tóc chỉ nên 1 năm nhuộm 1 đến 2 lần là cùng, còn tháng nào mà cũng nhuộm sẽ không có tốt

 7. Đỗ Minh Duyên Trả lời

  Cho mình hỏi, bổ huyết tiêu giao thang dùng được cho cả nam và nữ hay là chỉ dùng cho mỗi nữ thôi vậy, Tóc tôi rất bình thường nhưng tóc chồng tôi bạc rất nhiều, hầu như tháng nào cũng phải đi nhuộm tóc, tóc vừa bạc vừa cứng, chồng tôi có thể dùng được bổ huyết tiêu giao thang không vậy?

  1. Hai Gam Trả lời

   Toi dang dung bo huyet tieu giao thang duoc gan 2 thang roi, toi da gan het toc bac roi tuy nhien van con hoi bac mot chut o phan ngon toc, toi se uong them thang nua de co ket qua tot hon. Khong can su dung thuoc nguom toc ma chi su dung thuoc dong y, duoc nhu nay qua la mung luon

  2. Dùng được cho cả nam và nữ, nữ tóc dài lên sẽ mất thời gian hơn so với nam giới

  3. Tinh Doanvan Trả lời

   Công nhận bổ huyết tiêu giao thang dùng tốt thật

 8. Tuyết Vũ Trả lời

  Có ai có cách chữa tóc bạc sớm mà không cần nhuộm không? Tôi tóc bạc nhiều, sợi nào không bạc thì thôi mà sợi nào bạc thì sẽ bạc từ ngọn cho đến chân, coi như là đi xong cái sợi tóc đó luôn, trên đầu lốm chốm tóc vừa đen vừa bạc. Cú mỗi làn bạc tóc là tôi nhuộm tóc, cứ nhuộm một thời gian là lại bạc. Tôi chưa biết phải làm sao, nhuộm nhiều vừa hại tóc lại còn hại cả da đầu nữa, ai có cách nào chữa bạc tóc hay có thể cho tôi biết được không, tôi muốn thử cách khác mà không muốn nhuộn nữa

 9. Tuyết Vũ - 787 Trả lời

  Có ai có cách chữa tóc bạc sớm mà không cần nhuộm không? Tôi tóc bạc nhiều, sợi nào không bạc thì thôi mà sợi nào bạc thì sẽ bạc từ ngọn cho đến chân, coi như là đi xong cái sợi tóc đó luôn, trên đầu lốm chốm tóc vừa đen vừa bạc. Cú mỗi làn bạc tóc là tôi nhuộm tóc, cứ nhuộm một thời gian là lại bạc. Tôi chưa biết phải làm sao, nhuộm nhiều vừa hại tóc lại còn hại cả da đầu nữa, ai có cách nào chữa bạc tóc hay có thể cho tôi biết được không, tôi muốn thử cách khác mà không muốn nhuộn nữa

  1. Đỗ Văn Thắng Trả lời

   Thay vì thường xuyên sử dụng thuốc nhuộm tóc có hại cho sức khỏe thì bạn nên cải thiện bằng chế độ ăn uống sinh hoạt như sử dụng các món ăn như quả óc chó, tôm, sò, ốc, cá, cải bó xôi, cải bông xanh, thịt gà, bổ sung thêm các loại vitamin b6, b12… tôi có một số gợi ý như vậy cho những ai bị bạc tóc

  2. Huế Nguyễn Trả lời

   không nhuộm tóc thì sử dụng các loại thuốc chữa bạc tóc xem thế nào, trên thị trường có nhiều thuốc chữa bạc tóc, tìm xem loại nào được nhiều người dùng nhất mua về dùng

  3. Hai Tạ Thị Trả lời

   Toi dùng bổ huyết tiêu giao thang của đông y Việt Nam rất ok, tác dụng tuy chậm nhưng được cái rất có hiệu quả

 10. Hong Nhung Trả lời

  Ngay xua toc bac con nho, bay gio khong dam nho luon vi bac den ⅓ dau, nho nua chac xong mat

 11. Phước Vũ Trả lời

  Em cũng đang chán, tóc với chả tai nhiều lúc như điên ý, bạc nửa đầu luôn, gội hà thủ ô, hương nhu, vỏ bưởi các kiểu mà tóc vẫn bạc. Chán lắm, mẹ nào dùng thuốc bổ huyết tiêu giao thang này rồi cho em ý kiến là dùng loại này chữa bạc tóc có được không? 😂

 12. La la la Trả lời

  Nghe đồn hà thủ ô chữa bạc tóc tuyệt vời, tôi dùng chả thấy mẹo gì, vẫn vậy

 13. Cherry Phuong Vy Trả lời

  Các cô các chị có kinh nghiệm giúp em với. Em 26 tuổi mà tóc bạc nhiều lắm, vừa bạc lại vừa rụng nhiều, tóc em hay nhuộm vừa bị bạc tóc và vừa bị rụng tóc nhiều. Em sử dụng nhiều loại thuốc nhưng cứ mọc tóc mới lại bạc tiếp, tóc bạc nhiều lắm luôn. Em nghe nói bạc tóc khó chữa lắm có phải không vậy các cô các chị, em mới tý tuổi đầu mà tóc đã bạc nhiều quá nên cũng ngại, các cô các chị ai có kinh nghiệm chữa bạc tóc rồi giúp em với

  1. Ha Ngoc Trả lời

   Bố tôi bị bạc tóc nhiều, có cách nào giúp bố tôi ít bị bạc tóc hơn không vậy?

 14. Thoa Nguyễn Trả lời

  Nước khoai tây luộc chữa bạc tóc, đã ai thử chưa vậy

  1. Giang Thoan Trả lời

   Chưa nghe bao giờ, chỉ sợ gội vào lại bị nấm thôi

 15. Thuyen Va Bien Trả lời

  toc vua bac vua rung phai lam sao, dung bo huyet tieu giao thang co duoc khong vay

 16. Nguyễn Thị Phượng Trả lời

  Mới có 36 cái xuân xanh thôi mà tóc tôi đã không còn xanh nữa rồi, tôi uống hà thủ ô, gội bằng hương nhu xoa tinh dầu bưởi lên thường xuyên mà tóc vẫn bạc nhiều, tôi còn thường xuyên ủ tóc bằng dầu dừa. Gần như tất cả các phương pháp thiên nhiên cũng với uống thuốc tây tôi đều đã dùng qua nhưng kết quả không thay đổi được gì. Tình hình này chưa đến 50 đã bạc trắng đầu luôn ý chứ

  1. Hoai Nguyen Thu Trả lời

   Chị dùng cùng bổ huyết tiêu giao thang đi, thuốc đông y đấy, cũng là các nguyên liệu tự niên nhưng mà đã qua tay các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, họ phối đơn thuốc theo đúng tình trạng của người Việt mình nên chuẩn hơn, mình tự dùng hiệu quả không có bằng

  2. Nguyễn Thanh Huyền Trả lời

   Em cũng đang dùng bổ huyết tiêu giao thang này, thuốc uống dạng viên bằng ngón tay cái tròn, thuốc gội đầu bằng các loại nhiên liệu tự nhiên nhưng nó xay nhỏ, xay vụn, em ngửi thấy có mùi bồ kết và lá bưởi, xả và còn nhiều mùi khác thấy quen nhưng không rõ là mùi gì nhưng mà rất là thơm nhé. Rồi còn có cả bổ huyết dạng bôi nữa. Em đang dùng kết hợp cả 3 loại này bác sĩ Nhuần kê cho em, em thì không nhận rõ nhưng mà chồng em bảo dạo này thấy tóc em đỡ bạc hơn nhiều

  3. Thảo 56 Trả lời

   Mình đang dùng gói 2,5tr một tháng đấy

 17. Đào Yến Trả lời

  Đã ai chữa bạc tóc ở trung tâm da liễu đông y Việt nam này chưa vậy, em sinh xong hơn 1 năm nay rồi mà tóc vẫn rụng nhiều và bạc nhiều quá, đang tính cuối năm nay sinh thêm đứa nữa, kiểu này mà sinh thêm chắc rụng không còn tý tóc nào mất

 18. Tran Lam Trả lời

  Da ai dung bo huyet tieu giao thang chua, review em it kinh nghiem di

  1. Hà Mai Trả lời

   Đọc một số bài viết có nhiều người khen về thuốc này, bạn đọc thêm xem để lấy kinh nghiệm https://www.bacsivaynen.com/bo-huyet-tieu-giao-thang-chua-bac-toc-som-hieu-qua-the-nao.html đọc thêm cả bình luộn của nhiều người bên dưới nữa, mỗi người 1 ý kiến nên đọc nhiều hơn để biết

 19. Thom Nguyen Trả lời

  Toc minh bi bac qua chung lai con kho nua, moi ngoai 30 ma toc bac kinh khung, truoc on hay nho toc bac, bay gio ma nho co khi het ca dau cung khong duoc

 20. Trương Lan _ Huy Trả lời

  Tóc tôi vừa mỏng lại còn bạc nhiều, không nhuộm tóc thì giống bà già, nhuộm nhiều tóc lại rụng nhiều hơn, tóc chả bao giờ dám xõa, hầu như lúc nào cũng phải buộc tóc, xõa tóc thì nhìn gần như bạc trắng đầu. Ai nhìn thấy cũng bất ngờ vì sao tóc tôi lại bạc nhiều như vậy? Nhiều người mách uống hà thủ ô và nước đầu đen giúp đen tóc, tôi đã uống mấy tháng nhưng không thấy có tác dụng gì, không biết bên đông y có cách nào khắc phục được không, tôi đang bị men gan cao nên không muốn dùng thuốc tây

  1. Phạm Kim Chi Trả lời

   Nếu mà uống hà thủ ô không sẽ không hiệu quả, bạn thử áp dụng theo cách này xem thế nào, cũng là nguyên liệu hà thủ ô thôi đấy: Vừng đen 300 g rang chín + hà thủ ô 300 g sấy khô hai thứ, cho vào máy xay mịn; đường trắng vừa đủ dùng, trộn lẫn với nhau, mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 2-3 thìa cà phê hòa với nước sôi. Thử kiên trì 1 tháng xem, nếu vẫn không được chuyển sang thuốc đông y cũng được

 21. Vân Sarah Trả lời

  Tôi bị máu xấu nên tóc bạc, mà nhà tôi có gen tóc bạc, nhà 3 chị em gái đều có tóc bạc sớm, tôi dùng nhiều loại thuốc rồi, lúc dùng thì không sao nhưng tóc mới mọc lên là chân trắng, úc đầu là màu nâu nâu nhưng sau đó là trắng hẳn, chả hiểu thuốc thang kiểu gì, mất tiền mà tóc vẫn bạc, giờ tôi không biết phải dùng thuốc gì, hầu như thuốc nào cũng thấy quảng cáo tốt mà không biết có ăn thua không

  1. Bùi Nhung Anh Trả lời

   Hỏi ngu một câu sao cứ ai có tóc bạc nhiều mọi người đều đổ do máu xấu nhỉ?

  2. Nguyễn Hà Phương Trả lời

   Nguyên nhân gây bạc tóc thì nhiều nhưng nếu mà một người bình thường, có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý thfi nguyên nhân gây bạc tóc đó chính là di truyền, do máu xấu. Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác gây bạc tóc đó chính là do thói quen ăn uống sinh hoạt không hợp lý, ăn thiếu dưỡng chất và hay thức khuya, rượu bia thuốc lá nhiều, lạm dụng các loại hóa chất gây độc hại cho tóc cũng là những nguyên nhân đấy

  3. Tuan Anh Pham Trả lời

   Tôi có 3 hôm thức khuya không ngủ do gia đình có việc, tâm ý 3 hôm đấy lúc nào cũng căng thẳng, căng như dây đàn, rất bức bối trong người, người mệt nhoài đi, sức khỏe tôi giảm sút sau thời gian đấy. sau đó khoảng 2 tuần sau tóc tôi tự nhiên bị bạc nhiều, tôi đã đi nhuộm nhưng nó nhưng khi ra tóc mới vẫn bạc nhiều, tôi không hiểu được nguyên nhân là tại sao. Trong thời gian sau đó tôi đã cố gắng ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý hơn để cải thiện tình hình mà vẫn không ổn. Qua google tôi biết đến bác sĩ Nhuần và bài thuốc bổ huyết tiêu gioa thang chữa bạc tóc của trung tâm da liễu đông y Việt Nam tôi muốn mua về dùng nhưng không cần phải qua khám, tôi muốn đặt và ship thuốc cho tôi có được không

  4. Nguyễn Thanh Hà _ H7 Trả lời

   Nếu ở Hà Nội bạn gọi điện và số điện thoại này 0972 19 6616

 22. Vũ Thị Tho Trả lời

  Trước tóc tôi đen lắm nhưng sau khi sinh con tự nhiên tóc rụng nhiều và bạc nhiều, uống nhiều thuốc mà không đỡ, gần 1 năm nay rồi tóc càng ngày càng bạc nhiều, xin các cao nhân chỉ giúp tôi cách chữa bạc tóc và rụng tóc cho phụ nữ sau sinh, hình như là thay đổi nội tiết tố nên bị vậy

  1. Tiến Đại Trả lời

   Trước tóc tôi bạc có ít thôi mà giờ bước sang đầu 40 tóc bạc nhiều quá. có thử nhuộm rồi nhưng tóc bạc nhuộm không bắt màu, vẫn nhìn rõ tóc bạc lắm, đang chán

 23. Ngọc Lan Trả lời

  Tôi được người quen mách dùng bổ huyết tiêu giao thang, tôi đã dùng và thấy kết quả tốt nhưng mà giá thuốc đắt, cái nữa là thuốc này vừa có thuốc uống, thuốc bôi và thuốc gội nên trong quá trình sử dụng có tốn nhiều thời gian. Cái gì cũng có lợi hại của nó nhưng kết quả bù lại là tóc tôi hết bạc và đỡ sơn hơn

  1. Phuong Vu Trả lời

   nghe bảo bổ huyết tiêu gian thang chữa bạc tóc, rụng tóc tốt

   1. Ngọc Lan

    Bạn có thể tham khảo thêm về bài thuốc ở đây nhé.
    http://www.dieutribenhrungtoc.net/bo-huyet-tieu-giao-thang-thuoc-dac-tri-rung-toc-bac-toc-hieu-qua.html

 24. Thu VũNinh Trả lời

  Ngày còn trẻ mẹ em cũng bị bạc tóc nhiều, em là chuyên gia nhổ tóc bạc cho mẹ em nhưng sau đó do thói quen ăn uống và gội đầu bằng thảo dược dân gian mà tóc hết bạc và đen trở lại. Mẹ em hay dùng dầu dừa để ủ tóc, gội đầu bằng chanh và vỏ bưởi, lá hương nhu với cả bồ kết. Ah mà mẹ em rất hay uống nước đậu đen và hà thủ ô, nhất là mùa hè, mẹ em còn uống thay nước lọc luôn. Còn đi ngủ không bao giờ mẹ em ngủ muộn quá 12h cả. Trước tóc mẹ em bạc nhiều nhưng sau đó mẹ em hết luôn. Mọi người hay nói mấy cách dân gian này không hiệu quả nhưng mà sao mẹ em dùng lại có kết quả tốt như vậy, người khác nói em không tin nhưng mà mẹ em dùng hàng ngày và cho kết quả cực tốt như vậy luôn. Giờ tóc mẹ em rất ít tóc bạc, vạch mãi mới thấy mấy sợ tóc bạc thôi, mẹ em 47 tuổi nhé, mấy cách dân gian này tuy lâu nhưng hiệu quả tốt lắm nhé

  1. Vũ Hoàng Trả lời

   Nữ còn chịu khó làm các cách này còn nam ai có thời gian đâu mà thực hiện, mà đến mua những nguyên liệu này cũng khó, thà mua ít thuốc tây còn dùng nhanh hơn

  2. Nguyễn Hà Ánh Trả lời

   Tôi đã gội theo như cách của mẹ bạn, không có uống nước đậu đen hay hà thủ ô gì cả nên tóc chả đỡ bạc gì cả, chỉ thấy tóc mềm hơn, thơm hơn, không có bị xơ tóc

 25. Trần Thị Diệp Anh Trả lời

  Giá thuốc này bao nhiêu tiền vậy mọi người

  1. Thuỷ Gà Trả lời

   Tôi đã dùng bổ huyết tiêu giao thang của trung tâm da liễu đông y Việt Nam, dùng hết 3 tháng thuốc vừa hết, vừa dùng cả thuốc bổ huyết tiêu giao thang uống và cả loại gội đầu và bôi, dùng cứ theo hướng dẫn của bác sĩ trong tất cả các việc từ quá trình sử dụng thuốc đến chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày, cứ làm theo hướng dẫn của bác sĩ rồi sẽ hết

  2. Ivy Nguyễn Trả lời

   Tôi dùng bổ huyết tiêu giao thang xong mấy tháng rồi, tóc hết bạc hẳn, chỉ là không đen hẳn thôi, mà cái loại này phải dùng cả bộ, dùng riêng lẻ không thể thấy hết được tác dụng của nó đâu

 26. Nguyễn Thu Trả lời

  Em bị bạc tóc, làm sao có thể để tóc xanh trở lại được, huhuhuhu, tóc em vừa xơ lại còn rụng nhiều nữa, ai có kinh nghiệm chữa bạc tóc, rụng tóc rồi cho em thông tin đi, hiện đang hoang mang tột độ bạc tóc này, chán kinh khủng

 27. HÀ TRANG Trả lời

  SAU KHI SINH XONG TÓC EM BẠC NHANH CHÓNG, SINH XONG THAY MÁU XONG BẠC KINH LẮM, PHẢI LÀM SAO ĐƯỢC HẢ CÁC CHỊ, EM THẤY PHỤ NỮ SUA SINH CÓ RỤNG TÓC NHIỀU THÔI CHỨ KHÔNG CÓ BẠC TÓC NHƯ EM, HUHUHUHU

  1. Vũ Hải Trả lời

   Tình hình là em 28 tuổi, tóc bạc nhiều và cảm thấy rát tự ty, sợi tóc bạc nó không giống như những sợi tóc khác, nó dầy hơn, sờ cứ sần sần, mà chỗ sần chỗ mỏng không đồng đều nhìn rất giống tóc sâu, mà chỗ nào tóc bạc nó rất là ngứa, em nhổ tóc bạc của em thì thấy vậy, tóc em bạc nhiều trông như bà cụ non ấy, em nhuộm rồi nhưng sau đó tóc mới mọc lại bạc, mà không chỉ có bạc chân tóc đâu mà bạc cả sợ luôn. Tóc bạc trông em già đi nhiều tuổi. Sau khi tìm hiểu các thông tin trên mạng và qua người quen em đã đến trung tâm da liễu đông y Việt Nam. Đúng là thuốc đông y, lích kích đủ các khoản từ thuốc uống, thuốc gội và cả thuốc bôi, Thuốc uống và gội không sao, nó giống như cuộc sống hàng ngày nhưng còn thuốc bôi thì thôi rồi, mỗi lần bôi là mất công chờ cả 4 tiếng liền, chỉ có lúc nào ở phòng, không có đi đâu mới bôi là hiệu quả thôi. Mất công vậy nhưng được cái là dùng em hết bạc tóc luôn, tóc em giờ hơi đen chứ không bạc như trước, mừng rơi nước mắt luôn

  2. Bình Yên Trả lời

   Hai năm trở lại đây tóc tôi bạc nhiều, dùng nhiều loại ngăn bạc tóc vẫn không được, xịt gội nhuộm đủ cả không ăn thua, dùng bổ huyết tiêu giao thang liệu có ăn thua không?

 28. Nguyễn Minh Thu Trả lời

  Tóc tôi bị bạc, hỏi han khắp nơi mọi người bảo gội bồ kết, người thì bảo bôi dược liệu về ủ, thử dùng nhiều cách nhưng chả thấy ăn thua gì cả. Em chỉ mong sao tóc có thể đen trở lại thôi

 29. Anh Ngoc Do Trả lời

  Thấy mấy người có thói quen nhổ tóc bạc, khuyên thật là đừng có nhổ, có ngày hói đến lúc đó đừng có hỏi tại sao lại hói nhé. Thêm nữa là càng nhổ tóc tóc lại càng bạc nhiều thêm, chân tóc càng thưa và càng to, tóc mà ra càng cứng và càng khó chịu

 30. Đạt Nguyễn Tất Trả lời

  Tý tuổi đầu mà tóc đã bạc trắng cả đầu, sắp thành ông cụ non rồi, đã dùng qua rất nhiều cách từ gội đầu bằng bồ kết không đỡ, thuốc xịt cho tóc k bạc, xịt thì đen mà không xịt lại bạc bình thường, không khác gì mấy thuốc nhuộm tóc, dùng nhiều thì không yên tâm, sợ hóa chất bám nhiều trên đâu

 31. Phạm Tuyết Chinh Trả lời

  BÌnh thường em cũng không có để ý tóc em bạc như thế nào đâu, chỉ biết là tóc bạc chứ cũng không nghĩ nhiều, thỉnh thoảng soi gương thấy có tóc bạc nhưng công việc bận thêm nữa em không hay chăm chút bản thân vả nghĩ nó không có ảnh hưởng gì. Hôm vừa rồi cuối tuần em về quê, em đi xe khách của người quen về. Lúc trên xe gặp một em nữ, vừa lên cái em đấy quay sang em, uây, đầu chị có tóc bạc kìa, để em nhổ cho, thế là em ấy nhổ cho em, nhổ hết bên này sang bên kia, vừa nhổ vừa lẩm bẩm nói, em rất thích nhổ tóc bạc, ở nhà em cũng hay nhổ cho mẹ em, nhưng mà công nhận là đầu chị nhiều tóc trắng thật, em sợ em nhổ thêm nữa thì c hết tóc mất. Lúc đấy em chỉ có quay sang cười trừ với em ấy. Qua quãng đường về nhà, em có nói chuyện với em ấy nhiều, rôi sau hỏi được là em ấy chỉ có kém em có 3 tuổi thôi. Khi về đến nhà em lập tức đi soi gương ngay, lúc này em lấy tay vén tóc bên trong ra mới thấy bạc nhiều, bình thường em chỉ có chải nhìn bên ngoài nên thấy nó bạc ít. Vấn đề em thấy lạ nữa là tóc em đang nhuộm màu cánh rán hơi vàng mà lại vẫn nhìn thấy rất rõ tóc đen.Sau đó mẹ em có mua hà thủ ô cho em uống, em uống mãi mà tóc vẫn không đen ý, giờ em không biết làm sao mà tóc nó đen được. Qua tìm hiểu thì em biết đên thuốc bổ huyết tiêu giao thang, em muốn mua về dùng thì phải làm thế nào, em có nên dùng thuốc này không vậy

  1. Nguyễn Thị Dung Trả lời

   Tóc mà bị bạc khi nhuộm tóc nó không có lên màu đâu, tóc bạc là do bệnh mà, phải điều chỉnh cả chế độ ăn uông sinh hoạt nữa

  2. Lê Hoa Ly Trả lời

   Mình đã dùng thuốc bổ huyết tiêu giao thang này, mình đã đến tận đông y việt nam để khám và mua thuốc. Đơn thuốc của mình vừa có thuốc uống, thuốc bôi và cả thuốc gội đầu. Mình đến khám được bác sĩ Nhuần khám cho, mình chỉ nhớ bác sĩ làm ở bệnh viện y học cổ truyền trung ương, còn chức năng của bác sĩ là gì mình không có nhớ lắm, chỉ nhớ là chức vụ rất to. Được bác sĩ giỏi khám và kê đơn thuốc mình rất yên tâm. Thời gian đầu dùng thuốc có hơi hoàng mang vì tác dụng của thuốc chậm, nhưng sau hơn 3 tháng dùng thuốc, làm đúng y như theo hướng dẫn sử dụng thuốc bạc tóc bác sĩ gửi, những đợt tóc mọc sau đã sang màu hung nâu, cũng đen đen đấy, cảm thấy thuốc này rất hiệu quả nhưng vẫn đề thời gian cần được cải thiện hơn

  3. Tân Thành Trả lời

   Thuốc đông y tầm 2-3 tháng là đúng rồi, chả có loại thuốc đông y nào mà có tác dụng nhanh hơn được, và điều quan trọng hơn nữa là tóc phải có thời gian mọc tầm 2-3 tháng mới đánh giá được hiệu quả của nó

  4. Mai Sơn _89 Trả lời

   Em đang dùng thuốc này, công nhận là tốt, mùi rất là thơm nhưng em ghét dùng thuốc bôi lắm, sử dụng rất là mất thời gian, em là hay dùng uống và gội thôi, một tháng người ta dùng hết mấy lọ bôi mà em dùng hết có 1 lọ thôi, chỉ hôm nào có thời gian rảnh nhiều em mới bôi, được cái may là tác dụng của nó vẫn rất tốt

  5. duong hai yen Trả lời

   Ck e toc bi bac nhieu o phan tran, co nen dung bo huyet tieu giao thang khong nhi?

 32. Hòa Vũ Trả lời

  Dùng thuốc đông y chắc sẽ không lo tác dụng phụ của thuốc đâu nhỉ?

 33. Lê_My_Giang Trả lời

  Tôi bị bạc tóc dù tuổi còn rất trẻ, tôi biết phải là sao mới có thể hết rụng tóc đây, vừa bạc vừa rụng tóc xấu kinh khủng

 34. Thanh Sang Trả lời

  Không biết thuốc bổ huyết tiêu giao thang này có thực sự tốt hay không, mình cũng bị bạc tóc nhiều, nhuộm tóc nhiều lần nhưng không thấy có kết quả tốt, mỗi lần ngửi thấy mùi thuốc nhuộm là buồn nôn, chẳng biết thuốc này liệu có tác dụng gì không nữa, hơi hoang mang, đang muốn dùng thuốc đông y nhưng chưa chọn được thuốc nào hết

  1. Dung Tuan Trả lời

   Một chị đồng nghiệp trong cty mình đã từng dùng và review về sản phẩm đây ah. Hiện tại chồng mình cũng đang dùng, mới hơn 2 tháng mà màu tóc cải thiện rõ luôn đấy bạn.
   http://www.dieutribenhrungtoc.net/thuc-hu-bai-thuoc-bo-huyet-tieu-giao-thang-dac-tri-toc-bac-som.html

 35. Hoàng Trả lời

  Vừa bị rụng tóc kèm bạc tóc, bạc tóc khó chữa quá, uống đủ các loại thuốc trên đời mà không hết bạc, Có ai có cách nào chữa bạc tóc hay mách tôi có được không

 36. Duyên Bùi Trả lời

  Xã nhà tôi bị bạc tóc, hai bên má đầu tiên, sau đó ở 2 bên tai rồi lên cả đỉnh đầu chỗ đoạn rẽ ngôi. Tôi yêu xã từ năm nhất đại học, lúc đấy xã đã bị bạc tóc rồi, lúc đấy chỉ nghĩ do ôn thi nhiều, học nhiều nên mới bị vậy mà không ngờ càng ngày tóc lại càng bạc nhiều hơn, tôi thường xuyên cho chồng dùng hà thủ ô mà vẫn không hết bạc, giờ hầu như toàn phải nhờ nhuộm tóc thôi

 37. Bin Okami Trả lời

  Năm nay em 26 tuổi nhưng tóc em đã bạc rất nhiều, xin hỏi có cách gì để làm mất tóc bạc không ạ?

 38. Dung An Trả lời

  Năm nay em 19 tuổi, là nữ giới. Tóc em bị bạc rất nhiều, tình trạng bị bạc tóc cũng đã được 7 năm rồi, dạo gần đây thì tóc em lại bị rụng nhiều. Em không biết lí do tại sao và làm cách nào để điều trị. Kinh nguyệt của em không đều và hay bị chóng mặt mỗi khi đứng dậy, không biết có liên quan đến tóc của em không ạ.

 39. Luôn Mỉm Cười Trả lời

  Tôi năm nay mới ngoài 30 tuổi sức khỏe ổn định bình thường nhưng đầu tóc thì bị bạc khá nhiều rồi, từ khi bước vào tuổi thanh niên thì tóc tôi cũng lác đác có sợi bạc rồi nhưng càng ngày mật độ tóc bạc ngày càng tăng.Tôi có dùng các loại gội đầu thảo dược được quảng cáo là dưỡng tóc tốt nhất, nhưng hình như không có một tác dụng nào. Cho tôi hỏi có cách gì chữa trị bệnh này không? Nếu không chữa trị thì có hại gì cho sức khỏe không?

 40. Nhi Bolero Trả lời

  Muốn chữa hết bạc tóc gội đầu không là không có đủ, gội đầu nhưng sau đó tóc mọc mới ra lại bạc thôi

 41. Ngọc Ngânn Trả lời

  Tôi năm nay 44t .và muốn hỏi bệnh bạc tóc sớm có chữa được k??? vừa rôi tôi thấy trên mạng có đăng sản phẩm thuốc nam Bổ huyết tiêu giao có thuốc uống và bôi trực tiếp lên tóc. nhưng k biết có hiệu quả k? Ở đây đã có ai sử dụng thuốc này hiệu quả chưa chia sẻ giúp tôi với

 42. Chi Linh Trả lời

  Bổ huyết tiêu giao thang vừa là thuốc uống, vừa thuốc bôi lại cả thuốc gội đầu nữa, giá khác nhau từng loại, liệu trình cũng khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người thôi, cách tốt nhất là đến khám trực tiếp để được yên tâm hơn, bác sĩ cũng khám được chuẩn hơn

 43. Uyên Bé Trả lời

  Em mới 17 tuổi và đang gặp vấn đề về tóc bạc sớm, từ hồi nhỏ thì mẹ em bảo thỉnh thoảng em vẫn có 1 sợi tóc bạc, càng lớn thì số lượng tóc bạc càng nhiều, em có nhổ đi nhưng nó lại mọc lên, em không hiểu nguyên nhân vì sao bị tóc bạc và cách chữa như nào cho hiệu quả, em có áp dụng vài biện pháp dân gian rồi nhưng cũng ko ăn thua, ai có cách gì hay mẹo gì trị bệnh này ko ạ?

 44. N.Hồng.Hà Trả lời

  Chồng em 27 tuổi, tóc bạc nhiều, bây giờ mà nhổ có khi chả còn sợi nào, bạc nhiều vậy có nên dùng bổ huyết tiêu giao thang không nếu không thì nên dùng loại nào được

 45. Lê Thị Hoàn Trả lời

  bác bao nhiêu tuổi, em 27 tuổi cũng đã bị bạc tóc rồi đây, gặp đúng đối tượng cũng bạc tóc năm 27 tuổi :v http://www.tapchidongy.org/moi-27-tuoi-bi-bac-toc-nen-dung-thuoc-gi.html trước bạc ít thôi, còn giờ càng ngày bạc càng nhiều

 46. Trần Duy Tiến Trả lời

  Tôi ở Thái Bình là dân công trình nên tôi thường xuyên thức khuya, rượu bia, bẵng một thời gian nhìn lại đầu đã hai thứ tóc mà tôi mới 31 tuổi thôi, tìm hiểu thì mới thấy nguyên nhân chính là do mình sinh hoạt không điều độ cứ thức khuya dậy sớm nên tóc mới bạc nhanh, vợ tôi không biết được ai mách cho đi cắt thuốc nam về cho tôi uống, thuốc nam nhưng bào chế dạng viên nên vừa dễ uống vừa tiện lợi, có mỗi cái loại thuốc bôi là tôi chả thực hiện được vì bận chả có thời gian, tuần may ra thì bôi được 1 lần chứ như bs hướng dẫn là bôi để qua đêm thì tôi cũng chịu ko thực hiện được, tôi uống hết 3 tháng thuốc cảm nhận đầu tiên là thấy ăn ngon ngủ ngon hơn, tóc mọc lên đen và dầy lởm chởm khắp đầu, số lượng tóc bạc cũng giảm rõ rệt. Là đàn ông nên cũng lười ko thực hiện đúng liệu trình chứ thực hiện đc chắc hiệu quả hơn
  tl: Anh ơi cho em hỏi là thuốc nam ko phải đun sắc mà là dạng viên uống như uống

 47. HuLy No Trả lời

  Híc mới 30 mà đả trắng cả đầu rồi. do cơ địa mỗi người và do máu thôi…

 48. Pham Hong Mo Trả lời

  Cac anh chi lam on cho toi hoi tham .con gai toi nam nay 12 tuoi ma toc cua chau bi bac rat nhieu .nhin thay con gai minh bi vay cung buon lam ma bay gio khong biet cho con di kham o dau ,hay dung thuoc gi cho bot bac .vay toi thanh that xin cac anh chi nao biet chi giup .xin chan thanh cam on

 49. Diep Angela Nguyen Trả lời

  Bệnh tóc bạc có bị theo gen di truyền không ạ? Bố em còn trẻ mà tóc cũng bạc nhiều lắm ạ, em sợ bị theo gen thì em cũng bị bạc sớm lắm

 50. Nguyễn Sâm Trả lời

  Thuốc Bổ huyết tiêu giao này kì diệu thật, điều trị mới hơn 2 tháng mà thấy tóc bạc chuyển màu rồi , tóc cũ rụng tóc mới mọc lên ko bị bạc trắng nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *