Thực hư bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang đặc trị tóc bạc sớm tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Căn bệnh tóc bạc sớm đã từng ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của tôi. Nhưng giờ đây tôi đã hoàn toàn lấy lại được sự tự tin với mái tóc đen khỏe nhờ tìm được “đúng thầy, đúng thuốc”. Vì thấu hiểu nỗi khổ của những người bị như mình, nên tôi quyết định chia sẻ về quá trình chữa bệnh tóc bạc sớm và địa chỉ đã giúp tôi thoát khỏi nỗi khó chịu này.

Xem thêm: Tóc bạc sớm nên điều trị ở đâu hiệu quả?

Tóc bạc sớm đã từng là nỗi ám ảnh của tôi
Tóc bạc sớm đã từng là nỗi ám ảnh của tôi

Mất hàng năm trời vẫn không tìm ra phương pháp hiệu quả

Chắc hẳn ai gặp tình cảnh tóc bạc sớm như tôi đều trải qua cảm giác tự ti vì màu tóc “chưa già đã bạc” lại kèm thêm cả hiện tượng gãy rụng. Người xưa nói “cái răng cái tóc là góc con người”, 26 tuổi tóc đã bạc quá nửa mái đầu làm tôi rất “mất điểm”.

Tôi là một chuyên viên bất động sản, hàng ngày phải gặp gỡ rất nhiều khách hàng, đối tác. Mà chắc mọi người cũng biết, làm nghề sales thì vẻ ngoài đóng vai trò rất quan trọng. Tôi nghĩ rằng mình bị tóc bạc sớm là do áp lực công việc quá nhiều khiến tôi thường xuyên phải căng thẳng. Một phần cũng là do máu xấu. Ban đầu chỉ là bạc một vài sợi không đáng kể nhưng sau đó là bạc phần chân và số lượng ngày càng nhiều nhìn rất mất thẩm mĩ.

Tôi chẳng nghĩ được gì khác ngoài việc đi nhuộm tóc, dẫu vẫn biết là nhuộm nhiều sẽ gây hại. Nhưng nhuộm cũng không được lâu, chỉ khoảng 1 tháng sau là chân trắng lại mọc lên. Bạn bè có chỉ tôi một vài cách như dùng đỗ đen, hà thủ ô, bồ kết gội đầu… tôi đều thử hết. Dùng rất mất thời gian nhưng cũng không thấy tín hiệu gì khả quan.

Có một lần tìm hiểu về cách chữa tóc bạc sớm, tôi có đọc được một thông tin về phương pháp cấy ghép tóc. Thú thực tôi rất sợ những thứ phải đụng đến dao kéo hoặc vật nhọn nên nghĩ đến tôi đã thấy rùng mình. Hơn nữa chi phí dành cho phẫu thuật cũng không hề rẻ nên gần như không khả thi với tôi.

Có thể bạn cần: 8 bài thuốc Đông y trị tóc bạc sớm đừng nên bỏ qua

Nhiều người có thói quen dùng đỗ đen chữa tóc bạc sớm
Nhiều người có thói quen dùng đỗ đen chữa tóc bạc sớm

Không chỉ tóc ngày bạc một nhiều mà kèm theo đó là hiện tượng gãy rụng, tôi sợ phải gội đầu. Mỗi lần gội là tôi cảm tưởng như tóc mình sắp rụng hết. Tôi gần như rơi vào bế tắc và ngày càng stress hơn…

Trong lúc tuyệt vọng nhất tôi đã chia sẻ tình cảnh của mình lên mạng xã hội và nhận được lời khuyên nên chữa bệnh bằng Đông y. Vậy là tôi bắt đầu tìm hiểu về phương pháp chữa tóc bạc sớm bằng thuốc Đông y. Nhưng phải có đến hàng trăm hàng nghìn cơ sở khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền khiến mình rất khó lựa chọn một nơi đáng tin cậy.

Trong số các phản hồi trên các diễn đàn, hội nhóm mà tôi tham khảo thì có Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ở Hồ Chí Minh được giới thiệu nhiều. Mặc dù còn hoài nghi nhưng vì ở đây có thuốc sắc sẵn tiện dụng mang đi bất cứ đâu nên tôi vẫn quyết định đến khám và xem thực hư thế nào…

Trời không phụ lòng người, tôi đã hết hẳn bạc tóc

Sau khi tham khảo, tôi lên website của nhà thuốc đặt lịch khám tại số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Q1. Đặt lịch xong, tôi là được nhân viên trung tâm phản hồi xác nhận lịch khám và hỏi cặn kẽ về tình trạng bệnh khiến tôi có ấn tượng ban đầu rất tốt. Không phụ lòng tin tưởng, phòng khám của trung tâm khang trang, hiện đại và tiếp đón bệnh nhân rất nhiệt tình. Ngồi chờ khám tôi cũng được trò chuyện với nhiều bệnh nhân ngoại tỉnh, họ đều được người khác giới thiệu vì trước đó đã từng chữa khỏi ở đây.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần trực tiếp bắt mạch và kê đơn cho người bệnh
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần trực tiếp bắt mạch và kê đơn cho người bệnh

Tôi được bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trực tiếp thăm khám và kê đơn. Bác sĩ rất nhiệt tình và niềm nở hỏi bệnh sử chi tiết. Sau đó tôi được bác sĩ kê toa thuốc gồm 2 bài thuốc: Bổ huyết Tiêu giao dạng viên hoàn giải độc từ trong cơ địa, Bổ huyết Tiêu giao dạng cao tinh chất bôi ngoài và Bổ huyết Tiêu giao dạng dầu gội. Tác dụng của bài thuốc được bác sĩ giải thích rất cụ thể gồm:

 1. Bổ huyết Tiêu giao ( thuốc uống)

Thành phần bao gồm: Hà thủ ô đỏ, Đương quy, Thục địa, Ba kích, Huyền sâm, Tục đoạn, Lộc giác xương, Bạc hà…

Tác dụng: Bổ huyết, hoạt huyết, nhuận táo, hoạt trường, điều hòa khí huyết, thông kinh, cầm máu, thanh nhiệt lương huyết, thu sáp liễm âm, sinh tân chỉ khát, giải độc tiêu viêm, nhuyễn kiên tán kết.

 1. Bổ huyết Tiêu giao (thuốc bôi):

Thành phần: Kim anh tử, Thỏ ty tử, Sa sàng tử, Kỷ tử, Phúc bồn tử, Dâm dương hoắc…

Tác dụng: Trị gàu, chống nấm ngứa da đầu, thông thoáng da đầu, giúp tóc mềm mượt, hỗ trợ kích thích mọc tóc, giảm rụng tóc, giúp tóc nhanh xanh trở lại.

 1. Bổ huyết Tiêu giao dạng gội

Thành phần: Bồ kết, Trúc diệp, Lá sả, Lá bưởi, Vỏ bưởi, Kinh giới, Hương nhu, Cỏ mần trầu…

Chủ trị: Giúp trị gàu, chống nấm ngứa da đầu, thông thoáng da đầu, giúp tóc mềm mượt. Kiên trì sử dụng thuốc gội trong thời gian dài sẽ giúp hồi phục những phần tóc đã hư tổn, kích thích mọc tóc nhanh và bóng khỏe.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

 • Tốt nghiệp xuất sắc Đại học Y Hà Nội.
 • Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương
 • Giám đốc Chuyên môn – Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare
 • Huy hiệu Chiến sĩ thi đua cấp ngành
 • Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở nhiều năm liên tiếp – Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Giấy khen của Giám đốc bệnh viện YHCT Trung ương cho cán bộ có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn.
 • Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú

Thuốc được chế biến dưới dạng viên hoàn, cao, dầu gội sẵn rất tiện dụng có thể mang đi bất cứ đâu, không cần mất thời gian đun sắc. Bác sĩ kê đơn cho tôi liệu trình trong 2 tháng. Nhưng vì đặc thù công việc cộng với ít thời gian, nên chỉ cần báo lại tình trạng bệnh qua điện thoại sẽ được phía trung tâm điều chỉnh đơn thuốc và gửi về tận nơi.

Đừng bỏ lỡ: Lo lắng về những ảnh hưởng của tóc bạc sớm và đây là giải pháp dành cho bạn

Bổ huyết Tiêu giao thang gồm 3 bài thuốc nhỏ được bào chế sẵn
Bổ huyết Tiêu giao thang gồm 3 bài thuốc nhỏ được bào chế sẵn

Sau đó, tôi còn được bác sĩ dặn dò tỉ mỉ cần phải kiêng gì, nên ăn gì, sinh hoạt, vệ sinh ra sao. Tôi thực sự thấy vui mừng vì cuối cùng cũng có hy vọng về một phương pháp tối ưu sau bao ngày tháng khổ tâm. Uống hết 2 tháng đầu, tôi gần như không còn bị ngứa, tóc cũng không còn rụng và tóc mới mọc ra không trắng nữa. Hết liệu trình, tôi gọi điện lấy thêm thuốc hỗ trợ, sử dụng thêm 1 tháng nữa thì dừng.

Đến nay đã hơn 5 tháng hết điều trị, những sự tự ti lúc trước đã hoàn toàn tan biến. Thậm chí tôi còn thấy khỏe ra, làm việc hiệu quả hơn. Có lẽ sử dụng thuốc Nam không những trị dứt điểm bệnh mà còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. Tôi vui mừng khôn xiết vì từ nay tôi hoàn toàn có thể tự tin làm việc với khách hàng và đi công tác dài ngày đến bất cứ đâu.

Được biết, ngoài tóc bạc sớm, Trung tâm Da liễu Đông y còn chữa rụng tóc, mụn trứng cá, nám tàn nhang, điều trị sẹo, vết thâm, mùi hôi cơ thể… cũng rất hiệu quả. Mọi người có thể vào trang web chính thức https://www.trungtamdalieudongy.com để biết thêm chi tiết về dịch vụ và đặt lịch khám. Hơn nữa, trung tâm còn có cơ sở cả ở Hà Nội và Quảng Ninh tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh trên khắp cả nước.

Hy vọng với bài viết này, những ai bị tóc bạc sớm có thể an tâm vì có thêm địa chỉ uy tín để bỏ túi! Cuối cùng xin chân thành cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã giúp tôi hết hẳn bạc tóc.

Đánh giá của chuyên gia trong ngành về Bổ huyết Tiêu giao thang

“Mặc dù không trực tiếp tham gia công trình nghiên cứu bài thuốc, tuy nhiên qua tìm hiểu, tôi đánh giá cao hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang trong điều trị tóc bạc sớm và rụng tóc. Những thành phần như Hà thủ ô đỏ, Đương quy, Sinh địa, Huyền sâm… đều là những thảo dược quý có công dụng bổ huyết, hoạt huyết, bổ thận khí, giúp nuôi dưỡng bì phu từ bên trong cơ thể nhờ đó mà tóc bớt rụng, hết bạc và mọc trở lại.”Ths.Bs CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa Nội BV YHCT TW.

“Bài thuốc tác động toàn diện từ da, tóc, móng đến sức khỏe của cơ thể nói chung. Những người bị rụng tóc, bạc tóc, suy nhược cơ thể, vệ khí kém, chân tay tê mỏi… đều có thể sử dụng bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang. Đặc biệt phụ nữ đang có vấn đề kinh nguyệt hay nam giới sinh lực kém mà đồng thời bị rụng tóc, bạc tóc dùng thuốc này cũng rất tốt.” – Ths.Bs Hoàng Tiên Phong – Học viện Quân y.

“Ngày nay có nhiều phương pháp chữa rụng tóc, kích thích mọc tóc, tóc bạc sớm từ cách dân gian như dùng dầu dừa, dầu bưởi… đến hiện đại như phương pháp cấy tóc. Tuy nhiên, xét về hiệu quả lâu dài, toàn diện thì phương pháp y học cổ truyền vẫn được đánh giá cao. Riêng về bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang, bài thuốc đi đúng vào trọng tâm, giải quyết được tận gốc rễ nguyên nhân gây bệnh. Đó là huyết ứ ở thương tiêu thì hoạt huyết, dưỡng huyết; phế bị tổn hại thì bổ phế; thận hư thì bổ thận… Người bệnh chỉ cần điều trị từ 1-3 tháng sẽ hết các hiện tượng rụng tóc, gãy tóc, tóc bạc, tóc sẽ mọc nhiều và bóng mượt hơn.” Bs. Thầy thuốc ưu tú Lê Thị Phương – Nguyên PGĐ BV YHCT TW.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang và được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ điều trị bạc tóc sớm hiệu quả, an toàn, bạn hãy liên hệ với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ngay hôm nay.

Hà Nội: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân – SĐT:(024) 62605 666 | 0972 19 6616

Hồ Chí Minh: Số 48B Đặng Dung, Phường Tân Định – SĐT: (028) 710 99 808 | 0903 047 368

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – SĐT: (0203) 657 0128 | 0915 667 327

Website: trungtamdalieudongy.com

Fanpage: facebook.com/trungtamdalieudongy

Thông tin bổ sung:

Ngày đăng: 23/01/2019 - Cập nhật lúc: 9:42 AM , 12/12/2019

Bình luận

Thực hư bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang đặc trị tóc bạc sớm tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *