Tác dụng chữa rụng tóc của bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang dưới góc nhìn bác sĩ

Thời gian gần đây chuyên trang chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc từ bệnh nhân về tác dụng của bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang với bệnh rụng tóc. Bài thuốc này thực chất là bài thuốc như thế nào và mang lại công dụng điều trị ra sao. Cùng tìm hiểu qua cuộc trao đổi với bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sau đây.

Thông tin tham khảo:

Bổ huyết Tiêu giao thang – Bài thuốc bào chế từ tinh hoa Y học cổ truyền

PV: Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cung cấp cho độc giả thông tin về thành phần, công dụng của bài thuốc “Bổ huyết tiêu giao thang được không ạ?

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần - Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần: Bổ huyết Tiêu giao thang là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu miệt mài của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ da liễu Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam về đề tài “Nghiên cứu và Ứng dụng Dược liệu quý trong điều trị rụng tóc và kích thích tóc mọc trở lại”.

Tôi đã cùng với đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm đã mất một khoảng thời gian rất dài để có được kết quả như mong đợi. Sau khi ứng dụng trên 500 bệnh nhân tự nguyện cho ra kết quả khả quan là 100% bệnh nhân giảm hẳn lượng tóc rụng, 91% bệnh nhân mọc lại tóc sau 2 tháng điều trị.

Bài thuốc này bao gồm 3 dạng: Thuốc uống, thuốc bôi ngoài và dầu gội đầu

 • Thuốc uống: Bài thuốc gồm các thành phần: Hà thủ ô đỏ, Đương Quy, Sinh Địa, Kim Anh tử, Thỏ Ty Tử, Phúc Bồn Tử, Ba Kích, Huyền Sâm, Tục Đoạn, Lộc Giác Xương, Bạch thược, Bạch linh,… tạo nên một công thức hoàn hảo thúc đẩy lẫn nhau phát huy công dụng tối ưu, giúp Bổ huyết, hoạt huyết, Thông kinh, thanh nhiệt, thu sáp liễm âm, sinh tân chỉ khát, bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực. Từ đó gián tiếp cải thiện chất lượng sức khỏe, điều trị dứt điểm rụng tóc, tóc bạc sớm ở người trưởng thành.
 • Thuốc bôi ngoài: Bài thuốc này chứa các thành phần thảo dược chiết xuất từ thảo dược Kim anh tử, thỏ ty tử, sa sàng tử, kỷ tử, phúc bồn tử, Dâm dương hoắc… bài thuốc có tác dụng: Trị gầu, chống nấm ngứa da đầu, thông thoáng da đầu, giúp tóc mềm mượt, hỗ trợ kích thích mọc tóc, giảm rụng tóc, giúp tóc nhanh xanh trở lại
 • Dầu gội đầu: Thành phần bao gồm: bồ kết, vỏ bưởi, cỏ mần trầu, hương nhu còn có sự kết hợp các thành phần thảo dược đã qua chế biến như trúc diệp, sả đỏ,… có tác dụng trị gàu, chống nấm ngứa da đầu, thông thoáng da đầu, giúp tóc mềm mượt. Kiên trì sử dụng thuốc gội trong thời gian dài sẽ giúp hồi phục những phần tóc đã hư tổn, kích thích mọc tóc nhanh và bóng khỏe.

Để đảm bảo sự tiện dụng cho bệnh nhân, chúng tôi đã bào chế thành các dạng dễ sử dụng. Thuốc uống dạng viên hoàn, thuốc bôi ngoài và dầu gội đầu dạng kem rất dễ sử dụng.

Xem thêm: Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần chia sẻ về “bí mật” bài thuốc quý trị rụng tóc hiệu quả

Nguyên tắc điều trị của bài thuốc – “Điều trị tận gốc, loại bỏ triệu chứng”

PV: Bài thuốc này được chế dựa trên nguyên tắc như thế nào ạ?

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần: Theo YHCT, tóc có liên hệ với huyết, tạng thận và phế. Phế chủ da lông, huyết chủ dưỡng cơ phu, tóc là phần dư ra của huyết. Vì vậy, tóc rụng là do phế bị tổn hại, huyết ứ, thận hư. Chữa rụng tóc, kích thích mọc tóc theo đó cần tác động từ gốc, tác động vào tận căn nguyên của khí huyết, tạng phủ.

Bổ huyết Tiêu giao thang chữa rụng tóc hiệu quả
Bổ huyết Tiêu giao thang chữa rụng tóc hiệu quả

Đó là lý do tại sao khi bào chế bài thuốc này chúng tôi đã nghĩ ngay tới việc cần phải có bài thuốc uống tác động vào bên trong.

Thế nhưng, hiểu được tầm quan trọng của tính thẩm mỹ bên ngoài đối với mỗi con người, đội ngũ y bác sĩ chúng tôi đã nghĩ ra thêm các dạng khác của bài thuốc mang tới tác động bên ngoài cho bệnh nhân.Tác động kép mang tới hiệu quả tối đa cho bệnh nhân khi điều trị rụng tóc với bài thuốc này. Chúng tôi cũng sẽ đưa ra những lời khuyên cho bệnh nhân trong chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi để bệnh nhân có thể hồi phục cải thiện độ dày của tóc, kích thích tóc mọc nhanh, an toàn.

Phác đồ điều trị bằng Bổ huyết Tiêu giao thang:

 • Sử dụng thuốc uống điều trị bên trong
 • Thuốc bôi ngoài
 • Dầu gội
 • Giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc sau 2 tháng sử dụng

PV: So với những phương pháp khác ở hiện tại như: dùng dầu gội, uống thuốc kích thích mọc tóc, cấy tóc thì bài thuốc này có những điểm khác biệt nào?

Bác sĩ: Tôi không phủ nhận những biện pháp trên cũng mang tới tác dụng cho người bị bệnh rụng tóc sớm. Thế nhưng, chữa bằng những loại thực phẩm chức năng, sản phẩm kích thích tóc mọc trực tiếp chỉ mang tính tạm thời, có nhiều khả năng còn gây ra những tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe bệnh nhân về lâu dài.

Cấy tóc hiện tại đang là một trong những biện pháp được nhiều người trung niên sử dụng vì đây là cách có lại mái tóc dày rất nhanh. Thế nhưng phải chứng kiến những bệnh nhân gặp rủi ro, biến chứng trong cấy tóc cùng rất khủng khiếp.

Trung tâm đã từng có những bệnh nhân bị rụng tóc sau đó tiến hành cấy tóc và gặp những biến chứng không như mong muốn. Có nhiều bệnh nhân cấy nhưng không thành công.

Đông y hay Tây y tốt cho bệnh nhân rụng tóc?
Đông y hay Tây y tốt cho bệnh nhân rụng tóc?
 • Thuốc Tây y kích thích mọc tóc: Gây ra các tác dụng phụ: đau đầu, chóng mặt, buồn nôn,…về lâu dài ảnh hưởng sức khỏe
 • Bài thuốc dân gian: Không mang lại nhiều kết quả
 • Cấy tóc: Nguy cơ biến chứng và rủi ro cao)

Trong góc nhìn và quan điểm của tôi, Bổ huyết tiêu giao thang là bài thuốc phù hợp với người Việt bởi những lý do như sau:

 • An toàn: Có thể nói tóc liên quan trực tiếp tới bộ phận thần kinh chi phối cả cơ thể, an toàn là yếu tố đầu tiên bệnh nhân cần quan tâm khi điều trị rụng tóc sớm. Hiện tại, bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang được cam kết về chất lượng thảo dược và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho bệnh nhân.
 • Tác động kép: Bài thuốc này bao gồm 3 dạng: Uống tác động bên trong (Tác dụng bổ huyết, loại bỏ chất độc trong cơ thể, tạo điều kiện thuận lợi cho tóc mọc nhanh hơn, mềm mượt hơn); Thuốc bôi ngoài và dầu gội đầu tác dụng từ bên ngoài, cung cấp những dưỡng chất giúp tóc thải độc nếu bạn đã từng uốn nhuộm, sử dụng nhiều hóa chất, bên cạnh đó cũng kích thích tóc mọc nhanh, mềm mượt hơn.

Xem thêm: Bài thuốc trị rụng tóc Bổ huyết tiêu giao thang – Bí quyết cho mái tóc khỏe đẹp và gìn giữ thanh xuân

PV: Dược liệu trong những bài thuốc Nam là yếu tố rất quan trọng, bác sĩ có thể chia sẻ thêm về dược liệu trong bài thuốc này với độc giả?

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần: Trung tâm Da liễu Đông y cam kết 100% về độ an toàn của thảo dược. Tất cả các loại thảo dược có trong bài thuốc đều được đảm bảo từ khâu trồng, thu hái cho đến khi bào chữa thành bài thuốc.

Đối với Trung tâm, chất lượng thảo dược là điều được ưu tiên hàng đầu khi bắt đầu công trình nghiên cứu và đưa sản phẩm vào ứng dụng thử nghiệm. Việc đảm bảo chất lượng thảo dược là yếu tố tiên quyết dẫn tới sự thành công của một bài thuốc.

Đặc biệt những vị thuốc quan trọng này như: Hà thủ ô đỏ, Đương quy, Sinh địa,… là những vị thuốc quý phải rất khó mới có thể tìm được nguồn thảo dược chất lượng. Khâu chọn thảo dược và đảm bảo về quy trình bào chế là một trong những khâu tốn thời gian nhất của Trung tâm.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cam kết sử dụng dược liệu sạch
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cam kết sử dụng dược liệu sạch

Đối với các bác sĩ như chúng tôi, đây là một lợi thế lớn, khiến chúng tôi yên tâm khi khám và kê đơn cho bệnh nhân.

Đối với bệnh nhân, điều này giúp bệnh nhân rụng tóc có thể yên tâm vào bài thuốc mình đang sử dụng. Hiệu quả của bài thuốc nghiên cứu khi đưa vào thực tế cũng đưa ra được công năng tối đa.

PV: Có lưu ý nào cho bệnh nhân khi sử dụng bài thuốc này không thưa bác sĩ?

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần: Có một số lưu ý cho bệnh nhân khi sử dụng bài thuốc này như sau:

 • Bệnh nhân nên đến khám để bác sĩ biết chính xác bệnh, từ đó điều chỉnh về đơn thuốc phù hợp, mang tới hiệu quả điều trị tốt nhất
 • Sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, không được tự ý cho người khác sử dụng thuốc của mình
 • Bảo quản thuốc đúng theo hướng dẫn, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để môi trường bên ngoài làm hỏng thuốc
 • Trong quá trình điều trị xảy ra hiện tượng gì bất thường cần liên hệ ngay với Trung tâm để được tư vấn kịp thời
 • Tái khám ngay cả khi thấy bệnh của mình đã hồi phục để đảm bảo lộ trình điều trị dứt điểm

Cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ vô cùng hữu ích trên đây. Quý độc giả còn có những thắc mắc băn khoăn gì về bài thuốc, phác đồ điều trị có thể liên hệ với đơn vị theo thông tin dưới đây:

Thông tin về bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang – Điều trị bệnh rụng tóc hiệu quả, phù hợp cho mọi đối tượng

Bổ huyết Tiêu giao thang dùng điều trị:

 • Đặc trị rụng tóc, đặc biệt cho phụ nữ sau sinh và phụ nữ tiền mãn kinh.
 • Phục hồi tóc hư tổn do bị tác động hóa chất uốn, nhuộm
 • Trị tóc thưa với mọi lứa tuổi.
 • Kích thích mọc tóc và làm cho tóc đen, dày, mượt, khỏe.
 • Chữa trị các chứng rụng tóc, bạc tóc sớm, thiếu máu, thần kinh căng thẳng.

Tại sao nên chọn “Bổ huyết Tiêu giao thang”?

 • Chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên  
 • Ngăn ngừa và chữa RỤNG tóc, kích thích MỌC tóc ngay từ LIỆU TRÌNH ĐẦU TIÊN.
 • Đánh bay các loại dầu nhờn, vảy da đầu
 • ĐẢM BẢO không tác dụng phụ, an toàn với mọi lứa tuổi.
 • Nuôi dưỡng da đầu, cải thiện da đầu vảy gầu, dầu nhờn, ra mồ hôi dầu.

BỔ HUYẾT TIÊU GIAO THANG – LẤY LẠI THANH XUÂN CHO MÁI TÓC CỦA BẠN

Bổ huyết Tiêu giao thang - Bài thuốc nam chữa tóc bạc sớm hiệu quả
Bổ huyết Tiêu giao thang – Bài thuốc nam chữa tóc bạc sớm hiệu quả

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

Hà Nội: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân – SĐT:(024) 62605 666 | 0972 19 6616

Hồ Chí Minh: Số 48B Đặng Dung, Phường Tân Định – SĐT: (028) 710 99 808 | 0903 047 368

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – SĐT: (0203) 657 0128 | 0915 667 327

Website: trungtamdalieudongy.com

Fanpage: facebook.com/trungtamdalieudongy

Thông tin tham khảo:

Ngày đăng: 24/01/2019 - Cập nhật lúc: 4:48 PM , 11/12/2019

Ẩn

Bình luận

Tác dụng chữa rụng tóc của bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang dưới góc nhìn bác sĩ

Bình luận

 1. Trần Ngọc Hoa Trả lời

  Mình 42 tuổi bị rụng tóc nhiều, mỗi lần đi mua dầu gội đầu đều phải mua loại ngăn rụng tóc, tôi đã đổi qua nhiều loại ngăn rụng tóc, sử dụng nhiều loại thuốc ngăn rụng tóc nhưng chưa thấy có kết quả gì khả quan, tóc tôi vẫn rụng rất nhiều, có phải là do tôi không hợp loại dầu gội đấy không nhỉ, mong bác sĩ chỉ giáo cho tôi thêm vấn đề này. Tóc tôi lúc nào cũng rụng nhưng rụng nhiều nhất là khi gội đầu, mỗi lần gội đầu là tóc rụng nhiều là tắc cống

  1. Phan Nguyệt Trả lời

   Chị cũng giống em, tóc rụng nhiều, vuốt nhẹ cái là rụng có những hôm thời tiết thay đổi không có làm gì cũng rụng, đủ các loại dầu gội, đủ các loại thuốc nhưng chưa thấy ăn thua gì đây

 2. Kethy Lee Trả lời

  Bác sĩ xem giúp cháu với, cháu sắp lấy chồng rồi nhưng tóc cháu mỏng quá lại còn rụng nhiều, chả làm được kiểu tóc gì cả. Trước đây cháu hay làm tóc nên tóc cháu giờ yếu. Cháu sử dụng nhiều cách phục hồi cho tóc mà cháu thấy tóc không khỏe hơn. Cháu tính mua bổ huyết tiêu giao thang, cháu muốn khám bác sĩ để xem giúp cháu tóc cháu như vậy có thể chữa được không? bs làm ở địa chỉ nào của trung tâm da liễu đông y Việt Nam vậy để cháu qua khám

  1. Phương Anh Trả lời

   Bác sĩ Nhuần làm ở 123 hoàng ngân, thanh xuân chi nhánh hà nội đó bạn, bạn gọi điện vào số điện thoại 024 7109 2668 hỏi rõ lịch bác sĩ nhé. Mình được biết bác sĩ làm thứ 4 đến thứ 6 nhưng sẽ có nhiều hôm trùng vào lịch công tác của bác sĩ nên bác sĩ nghỉ, khi đó mình đến sẽ mất công. Để chủ động hơn thì nên gọi điện đặt lịch bác sĩ trước. Mình chữa bác sĩ và nhận thấy so với khám ở trong bệnh viện thfi ở đây thoải mái hơn nhiều, không khí không ngột ngạt, không có phải chờ lâu, được phục vụ theo đúng liêu chuẩn khách hàng, đúng khách hàng là thượng đế. Về thuốc bác sĩ kê cho mình mìn cứ uống thuố theo đúng hướng dẫn thôi, trong quá trình uống thuốc có vấn đề gì thì mình gọi điện cho bác sĩ để giải đấp. Hôm nào bác sĩ không trực thì có trợ lý bác sĩ nghe. Dùng theo liệu trình hướng dẫn 3 tháng thfi bớt rụng hẳn đấy

  2. Nguyên_Ca_* Trả lời

   Ở xa không có ở Hà Nội thì làm thế nào được

  3. Trần Thị Dung Trả lời

   Mình không có rõ, trước mình có hay qua đây chăm sóc da mặt, sau rồi mình chữa rụng tóc ở đây, mình thì hay đến gặp trực tiếp bác sĩ. Nhưng mà hình như ở đây có hướng dẫn mua và đặt thuốc qua mạng đấy, nên tìm zalo hoặc fb của bác sĩ để được tư vấn

  4. Ngụy Vô Tiện Trả lời

   https://www.facebook.com/BSNguyenThiNhuan/ đây có phải đúng là facebook chính chủ của bác sĩ Nhuần không nhỉ?

 3. Bảo Lục Trả lời

  Tôi 31 tuổi đã bị rụng tóc, bác sĩ xem giúp tôi nếu dùng bổ huyết tiêu giao thang để chữa rụng tóc thì nên làm thế nào, tôi nên uống trong bao lâu vậy bác sĩ

  1. Bùi Hằng Trả lời

   Mình cũng đang bị rụng tóc nhiều và cũng muốn mua bổ huyết tiêu giao thang về dùng, ai dùng hiệu quả rồi có thể review thêm chút thông tin về sản phẩm này có được không vậy. Trên mạng giờ có nhiều loại thuốc quá nên băn khoăn đủ đường

  2. Dương Vũ Đình Trả lời

   Thế nên mới cần là người tiêu dùng thông minh, cần lựa chọn những cơ sở uy tín, những loại thuốc điều trị thật sự có chất lượng, có thể bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ là tốt nhất

 4. Mười Cân (Yến) Trả lời

  Mỗi ngày 1 quả trứng gà sẽ giảm được rụng tóc mọi người nhé, kiên trì 3 tháng rồi xem nhé. Trứng gà vừa bớt rụng tóc, lại giúp tăng cường trí nhớ, tăng thị lực, nói tóm lại trứng gà vô cùng tốt nhé

 5. Phong Phong Trả lời

  Vợ tôi từ khi có bầu tóc rung nhiều, nay đã sinh bé rồi nhưng tóc vẫn rụng nhiều làm vợ tôi buồn và ngày càng khó tính, hơi tý là gắt. Tôi biết là do áp lực con cái do tâm sinh lý của vợ thay đổi nên vậy nên tôi muốn chia sẻ cùng vợ. Qua tìm hiểu trên facebook và trên 1 số trang web tôi có biết bổ huyết tiêu giao thang có thể dùng được cho phụ nữ sau sinh, lại an toàn, tôi muốn mua cho vợ tôi dùng có được không. tôI đã để lại sđt, mong bác sĩ gọi điện cho tôi nhưng đừng công khai, tôi cám ơn bác sĩ nhiều

  1. Diệu Thanh Trả lời

   Chồng em cũng giống bác, cực kỳ quan tâm đến vợ con, cũng may trong thời gian em chữa rụng tóc, được sự quan tâm của chồng nên mọi việc diễn ra nhẹ nhàng. “xấu chẳng hổ ai” các ông chồng ai cũng được như vậy đúng là chị em được nhờ mà các ông chồng cũng được nhờ

  2. Đặng Luyến Trả lời

   Tôi sau sinh bị rụng tóc nhiều nhưng ck tôi không quan tâm đến vậy, còn suốt ngày nói tóc nhiều rụng đầy nhà, cắt ngắn bớt đi, nhiều khi thấy nản toàn tập luôn

 6. Nguyễn Thảo 87 Trả lời

  Dạo này tóc tôi rụng nhiều quá, tôi đang lo bị hói đây, mỗi lần chải đầu vơ được 1 nắm

  1. Vũ Thị Quỳnh Trả lời

   Đúng là tóc rụng nhiều nẫu hết cả ruột gan, tóc càng ngày càng mỏng, càng sơ yếu. Đọc nhiều thông tin trên mạng tôi có bổ dung thêm nhiều dưỡng chất trong thực đơn hằng ngày, bớt làm việc khuya mấy tháng nay rồi nhưng không hết rụng. Mooci lần chải đầu là trên lược mắc rất nhiều tóc, tóc tôi mượt chứ không phải là xơ hay rối gì đâu, ai biết lý do tại sao không, giúp tôi được không nhỉ?

  2. Minh Hoa Trả lời

   Nghe chuyên gia tư vấn đi chị https://www.youtube.com/watch?v=aGZ3yqdkEOo bác sĩ giải thích rất rõ các vấn đề liên quan đến tóc rụng và phương pháp điều trị rụng tóc hiệu quả đấy

 7. Nguyễn Đường Trả lời

  Tóc mình đang thưa dần, thừa dần càng ngày càng nhìn thấy rõ da đầu, còn không cả nhìn thấy chân tóc đâu ấy, chả biết không nhìn thấy chân tóc đâu thì tóc có mọc lên nổi không nữa

  1. Trang Trang Kiều Trả lời

   Mình cũng bị rụng tóc bôi tinh chất trên da đầu không ăn thua, không biết uống thuốc có mọc được tóc không

 8. Kim Ngọc Trả lời

  Cám ơn bác sĩ đã chia sẻ rất hữu ích về vấn đề này, về cách thức và phương pháp điều trị bằng thuốc đông y, em muốn bác sĩ tư vấn thêm giúp em về vấn đề này nữa được không vậy
  Em có đọc thông tin về thuốc bổ huyết tiêu giao thang. Em được biết bổ huyết tiêu giao thang gồm có thuốc uống, thuốc bôi và cả thuốc gội. Nhưng em không muốn dùng cả 3 loại, em chỉ muốn dùng thuốc uống và thuốc bôi ( để giảm chi phí đấy ạ) em nghxi 2 thuốc này là quan trọng còn về phần thuốc gội đầu em nghxi mình có thể dùng hương nhu, bồ kết lá chanh và vỏ bưởi thay thế để gội. Những nguyên liệu này ở quê em rất là nhiều, bác sĩ xem giúp em liệu em tính như thế có được không vậy hay em bắt buộc phải dùng cả 3 loại đấy mới được, mong bác sĩ tư vấn giúp em rồi có gì em sẽ tiến hành đặt thuốc

  1. Moe Moe Trả lời

   Nếu mà có điều kiện dùng toàn bộ là tốt nhất còn nếu điều kiện không cho phép mình nghĩ dùng cách gội đầu theo như của bạn là không có vấn đề gì, dù sao cũng là các loại thuốc đông y có nguồn gốc thảo dược mà

  2. Trâm Mai Lê Trả lời

   Dùng được nhá, nhưng mà hỏi được ý kiến của bác sĩ là tốt hơn, để bác sĩ kê xem gội đầu gồm có những nguyên liệu gfi là tốt nhất, nguyên liệu nào cần mình mình bổ sung, cái nguyên liệu nào không cần thiết thì mình bỏ qua

 9. Nga Trịnh Trả lời

  đã dùng và đã hết rụng tóc, nhưng mà thuốc đông y có tác dụng chậm so với thuốc tây y, nếu có thể nên rút ngắn thời gian điều trị là tốt nhất. Tôi đã giới thiệu cho mấy người bạn của tôi bị rụng tóc nhiều trong đó có mấy chị em sinh xong bị rụng tóc, hầu như ai cũng khen hết trơn. Tác dụng chậm nhưng đổi lại là thuốc đông y nên hiệu quả an toàn

  1. Lê Duyên Trả lời

   Sau sinh tầm 7 tháng là dùng được chưa bạn, mình mới đi làm lại mà tự ty về tóc quá, ai nhìn thấy cũng bảo dạo này sao tóc mỏng thế. Mình tính mua thuốc tây về uống nhưng giờ vẫn đang cho con bú

 10. Đặng Tú Anh Trả lời

  Tôi là nam, không biết là tóc rụng chỗ nào, rụng lúc nào rụng như thế nào mà chỉ thấy dạo ày trên đầu ít tóc, nhìn thấy rõ cả trên da đầu ở vùng trên đỉnh đầu, cảm giác như sắp hói đến nơi rồi đấy, bác sĩ xem có cách nào chống hói cho tôi có được không

  1. Đỗ Đỗ Đàm Trả lời

   Khả năng hói của bạn là hơi cao, bây giờ chữa là hợp lý đấy. Tôi đang bị rụng tóc nhiều trên đầu lúc nào cũng phải đội mũ, tôi phải để dài hơn mọi người để còn vuốt vào những chỗ ít tóc, chả bao giờ dám cắt đầu đinh, tôi đã uống thuốc nhiều chỗ nhưng không thấy tác dụng gì, chả biết đông tây y này có ổn không

 11. Tiểu LinhLinh Trả lời

  Cả hai vợ chồng nhà mình đều bị rụng tóc nhiều. Chồng thì bị rụng từng mảng rên đỉnh đầu, vợ thì rụng nhiều ở đường rẽ ngôi giữa. Hai vợ chồng đi viện khám, bôi đủ các loại thuốc từ thuốc ngoại được người quen ở bên nước ngoài gửi về cho, rồi đến cả thuốc nội cũng có dùng mà vẫn không hết rụng, nên nhà lúc nào cũng có tóc, tóc ngắn và tóc dài đủ cả. Hai vợ chồng mới đầu 4, chả biết chữa thế nào, mong bác sĩ giúp cách hết rụng tóc, dùng bổ huyết tiêu giao thang có được không. cám ơn bác sĩ nhiều

  1. Chị đọc bài viết này đi https://www.chuyenkhoadalieu.net/bo-huyet-tieu-giao-thang-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html em thấy họ đánh giá thuốc bổ huyết tiêu giao thang này cực tốt, nếu dùng nhiều cách không hiệu quả thì vợ chồng chị thử dụng cách này đi xem thế nào

 12. Dama Pada Trả lời

  Tóc mình trước giờ uốn duỗi hóa chất nhiều, bây giờ nó xơ khô lun rụng nhiều nữa, bổ huyết tiêu giao thang có thể giúp hết rụng tóc và tóc bóng mượt, mềm đỡ khô xơ hơn không?

 13. Phan Thị Thanh Thuý Trả lời

  Tôi rụng tóc từ năm 30 tuổi, tóc ít, uốn xù lên mà vẫn thấy da đầu. Nhiều khi còn chẳng dám chải tóc, muốn làm nhiều kiểu tóc để thay đổi style mà bất lực. Tôi đang dùng bổ huyết tiêu giao thang này, đang thấy kha khá rồi đấy, đã tự tin hơn khi ra đường

 14. An Nhiên Trả lời

  Tôi bị rụng tóc nhiều, khi chải là rụng, cho tay vào vuốt tóc cũng rụng. Chỗ ngồi của tôi làm việc tại cty tóc rụng rất nhiều, ở sàn toàn tóc là tóc. Bác sĩ cho tôi biết thuốc bổ huyết tiêu giao thang của trung tâm da liễu có chữa rụng tóc hiệu quả không thông thường khi sử dụng phải dùng trong bao lâu vậy bác sĩ

 15. Cua Nhớ Nhà Trả lời

  Cứ sang thu đông là tóc tôi rụng nhiều, mỗi lần chải ra được cả mớ tóc, tóc càng ngày càng mỏng, buộc lên được có mớ xíu. Tôi đã học mấy cách chữa trên mạng rồi nhưng không ăn thua, mong có thể chữa hết rụng tóc từ bài thuốc này

 16. Minh Nguyet Trả lời

  Tôi bị rụng tóc rất nhiều đó, chữa hoài không dứt rụng tóc, mỗi lần chải tóc vướng ở lược rất là nhiều, khi vơ lại được rất nhiều tóc. Tôi 43 tuổi phải làm sao mới hết được rụng tóc vậy

 17. Nguyễn Hường Trả lời

  Em nhuộm tóc rất nhiều, từ năm ngoái đến hiện tại tính ra là em nhuộm 5 lần rồi, tính ra chắc chưa được 1 năm vậy và dạo này bị rụng tóc rất nhiều mỗi lần rụng là rụng cả chân tóc có cái đầu trắng ở chân tóc và không hề có xu hướng giảm gì hết. Có nhiều chỗ khi soi gương còn nhìn thấy cả da đầu. Cách đây hơn 1 tháng em đã đi khám và lấy thuốc về uống nhưng vẫn rụng tóc nhiều quá. Không biết bị rụng tóc mà nguyên nhân là do sử dụng nhiều thuốc nhuộm và hóa chất làm cách nào có thể hết được nữa

 18. Manh Hoang Trả lời

  Tôi là nam, tóc rụng nhiều ở trên đỉnh đầu, rụng một mảng lớn bằng nửa bàn tay trên đỉnh đầu thì có thể chữa được không vậy

 19. Maris Nguyen Trả lời

  Em có mẹo chữa rụng tóc sau vô cùng hiệu quả, mọi người có thể áp dụng để thực hiện hàng ngày nhé, nguyên liệu chính là nha đam và mật ong, sau đây em sẽ hướng dẫn mọi người cách làm cụ thể nhé
  Đầu tiền là nha đam (khoảng nửa cân) mọi người rửa sạch và gọt vỏ xanh chỉ lấy thạch bên trong sau đó say nhuyễn cùng với 3 thìa cà phê mật ong hoặc dầu ô liu.
  Sau khi say xong lọc lấy nước rồi lấy hỗn hợp đó phun hết lên tóc cả vào da đầu và để tóc khô tự nhiên rồi sau đó xả lại bằng nước
  Mọi người lên làm kiên trì từ 2-3 tuần sẽ hết rụng tóc thêm vào nữa là tóc rất bóng và mượt nhé
  Chỉ là mất thời gian và hơi cầu kỳ nhưng hiệu quả tốt lắm nhé lại còn an toàn nữa. Mọi người lên làm đến đâu thì dùng hết đến đấy nhé, không nên để trong tủ lạnh để có hiệu quả tốt nhất

 20. Loan Vũ 87 Trả lời

  Em đã dùng hết liệu trình 3 tháng chữa rụng tóc thuốc bổ huyết tiêu giao thang, thực sự rất có hiệu quả. Em dùng cả thuốc uống, thuốc bôi kiêm luôn cả thuốc gội đầu nữa, thực sự rất là có hiệu quả, chỉ là em thấy thuốc hơi mắc tiền ấy nên em chỉ uống có 3 tháng thôi, nếu mà uống được thêm tháng nữa là tốt quá nhưng dù sao được như này là em thấy mừng rồi, đến bây giờ em vẫn không thể nghĩ rằng tóc mình lại có thể không rụng nhiều đến thế, quá là hạnh phúc luôn đấy các chị ah.

 21. Giang Mơ Trả lời

  Tôi cũng đang chữa ở đây, thuốc đông y chỉ là khó uống thôi chứ thấy hiệu quả tốt, mới dùng hơn 1 tháng mà tóc đã bớt rụng rồi

 22. Quên Mất Rồi Trả lời

  Em thì tóc dầu, da dầu, mặt nhiều mụn ẩn, lỗ chân lông to, rụng tóc nhiều thì em có nên dùng thuốc này không các chị, trước đây em có dùng mấy loại mà càng dùng thấy tóc càng bết, mùa hè nhanh phải gội đầu

 23. Nguyễn Nhung 90 Trả lời

  Nhờ bác sĩ tư vấn cho thuốc chữa rụng tóc hiệu quả, tôi sau khi sinh tóc bị rụng nhiều, người gầy, sữa cho con thì ít, mẹ không có sữa, bác sĩ xem thuốc này có thể cải thiện hết tình trạng trên của tôi được hay không nữa

 24. Nguyễn Hương Giang Trả lời

  Em bị rụng tóc nhiều, cám ơn bác sĩ đã có những chia sẻ hữu ích về vấn đề này, em sẽ cân nhắn và sắp xếp thời gian để đến gặp bác sĩ khám cho em, rồi em sẽ mua thuốc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *