“Nối lại tình xưa” với chồng nhờ chữa bạc tóc thành công

Tóc đen đã mọc trở lại thay thế cho những sợi tóc bạc, chữa bạc tóc dứt điểm, mọi người bảo tôi như trẻ ra cả chục tuổi. Không ai bảo tôi trông giống mẹ khi đứng cạnh chồng nữa. Chồng cũng không ngần ngại khi đi đâu cùng tôi. Anh quan tâm, chiều chuộng tôi hơn hẳn.

Tôi là Lê Hồng Nhung, sinh năm 1987, là một nhân viên kế toán đang làm việc tại Hà Nội. Tôi bị tóc bạc sớm do di truyền từ bố mà nguyên nhân chính là “máu xấu”. Tóc bạc từ năm lớp 10 nhưng hồi ấy những sợi bạc cũng khá ít và thưa. Khoảng gần 4 năm trở lại đây, tóc bạc mọc nhiều hơn hẳn. Nhiều nhất là phần mái và đỉnh đầu nên rất dễ bị lộ.

Nổi mụn nước khắp người vì thuốc nhuộm tóc

Tôi không đủ tự tin để sống chung với mái tóc bạc quá nửa đầu như thế mà cũng không biết cách nào chữa bạc tóc hiệu quả. Tôi lựa chọn giải pháp tình thế là nhuộm tóc. Cứ độ một tháng rưỡi tôi lại phải đi chấm chân tóc một lần vì tóc tôi mọc khá nhanh, cứ 1 tháng lại mọc thêm khoảng 1cm. Cũng mất khá nhiều thời gian và chi phí nhưng vì không muốn trông như bà già nên tôi phải chấp nhận điều đó.

Cũng như nhiều người, tôi đã từng nhuộm tóc để giấu đi những sợi tóc bạc. (Ảnh minh họa)

Thực hiện như thế khoảng hơn 1 năm rưỡi thì tôi phát hiện mình mang bầu. Để tránh ảnh hưởng đến con, trong suốt thời gian mang bầu và nuôi con bằng sữa mẹ tôi hoàn toàn không dám động đến thuốc nhuộm tóc. Và đó thực sự là một giai đoạn đầy ám ảnh đối với tôi.

Tóc bạc quá nửa đầu, thân hình sồ sề phát tướng, mặc bộ quần áo ở nhà cũ và nhàu nát, mặt nhợt nhạt. Cứ bảo phụ nữ dù mang bầu, dù sinh con cũng luôn phải đẹp nhưng cứ ở trong cuộc mới biết. Mang bầu thì cơ thể mỏi mệt chưa kể công việc cơ quan, việc gia đình. Đến lúc sinh con thì trông con, con bú, con khóc. Thời gian để chợp mắt có khi cũng không có nói gì đến quan tâm đến tóc bạc, chữa bạc tóc.

Thời điểm đó nhìn tôi bế con, nhiều người còn nhầm là bà bế cháu. Tôi cười xòa cho qua chuyện nhưng không khỏi chạnh lòng và thực sự rất buồn. Đến cả ông chồng cũng hùa vào trêu tôi với con là hai bà cháu.

Ngay sau khi ngưng cho con bú bằng sữa mẹ tôi quay lại nhuộm tóc để che tóc bạc. Thế nhưng không hiểu sao, lần đó tôi bị dị ứng, nổi đỏ và ngứa. Nhuộm đến lần thứ 2 cũng vẫn bị thế mà mức độ còn kinh khủng hơn, thậm chí còn bị nổi mụn nước khắp người. Tôi đi khám thì bác sĩ bảo do tôi đã nhuộm tóc quá nhiều, da đầu bị tổn thương và mẫn cảm với các thành phần trong hóa chất nhuộm tóc. Bác sỹ cũng khuyên tôi không nên tiếp tục nhuộm nữa mà nên tìm một biện pháp chữa bạc tóc dứt điểm, an toàn hơn.

Lo chồng ngoại tình, quyết tâm chữa bạc tóc dứt điểm

Trước đây chồng tôi vẫn thường xuyên khoe ảnh vợ con lên facebook hay đi đâu với bạn bè cũng dẫn vợ đi bằng được. Thế nhưng từ khi tôi bị “xuống sắc” do không nhuộm được tóc, không che giấu được tình trạng tóc bạc sớm, tôi cảm thấy chồng không còn quan tâm đến mình nữa. Anh hay đi sớm về muộn, lúc về nhà cũng chỉ quấn lấy con mà không đoái hoài gì đến vợ khiến tôi vô cùng khổ tâm. Chồng tôi thì đẹp trai, phong độ tôi chỉ e ra ngoài không tránh được những cám dỗ.

Quyết tâm thay đổi trước khi có chuyện không mong muốn xảy ra tôi nghe ai mách gì là về thực hiện với mong muốn chữa tóc bạc sớm càng nhanh càng tốt. Tôi gội đầu với bồ kết, hương nhu, sả, vỏ bưởi, mần trầu. Đúng là tóc có mượt và không bị rụng nhưng tóc bạc thì vẫn cứ bạc.  Tôi uống hà thủ ô, uống đỗ đen mà không thấy có hiệu quả.

Tôi đã từng gội đầu với bồ kết, sả, vỏ bưởi,… nhưng không thấy tóc đỡ bạc.

Rồi tôi chuyển sang dùng thực phẩm chức năng chữa bạc tóc của Nhật, của Mỹ. Trong thời gian sử dụng thì chỉ thấy đổi màu nâu vàng ở phía trên, dưới ngọn thì vẫn trắng xóa. Thế nhưng vẫn còn hi vọng. Tôi nghĩ là sau này tóc dài ra cắt phần ngọn tóc bạc đi là được. Ai dè ngưng sử dụng thực phẩm chức năng chữa bạc tóc thì tóc bạc lại thi nhau mọc lên như … chưa hề có cuộc chia ly. Tôi không dám dùng lâu dài vì cũng e dè tác dụng phụ của thực phẩm chức năng.

Nhờ bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang, tóc tôi đã đen trở lại

Đang trong cơn khủng hoảng vì chữa bạc tóc mãi mà không khỏi, tôi được một người bạn của mẹ khuyên đến Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam ở 123 Hoàng Ngân để chữa bạc tóc bằng bài thuốc Đông y. Lúc đó, tôi cũng không dám hi vọng nhiều và mặc dù công việc bận rộn nhưng vẫn cố gắng sắp xếp để đi.

Đến trung tâm, sau khi được bác sĩ giải thích cặn kẽ, tôi biết được lý do vì sao mình chữa bạc tóc thất bại. Những phương pháp mà tôi áp dụng trước đây như gội đầu thảo dược, uống hà thủ ô, đỗ đen tuy tốt cho tóc nhưng áp dụng không cùng lúc, chưa tác động được toàn diện. Chưa kể chưa đủ thành phần, dược lực chưa đủ mạnh để tác động vào khí huyết, chữa bạc tóc tận gốc. Bởi nguyên nhân sâu xa của bạc tóc, tóc bạc sớm là do huyết thiếu. Ngoài ra, hà thủ ô mà tôi từng sử dụng có thể không đảm bảo, không rõ nguồn gốc.

Đối với tình trạng tóc bạc sớm của tôi, bác sĩ tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam đã kê đơn cho tôi bài thuốc chữa bạc tóc, tóc bạc sớm Bổ huyết tiêu giao thang. Bổ huyết tiêu giao thang được bào chế dưới dạng: Bổ huyết tiêu giao thang (uống), Bổ huyết tiêu giao thang (bôi) và Bổ huyết tiêu giao thang dạng dầu gội. Hai bài thuốc nhỏ: Bổ huyết tiêu giao thang (uống) và Bổ huyết tiêu giao thang (bôi) với các thảo dược quý tác động từ bên trong làm lưu thông khí huyết, loại bỏ căn nguyên gây bạc tóc, chữa bạc tóc tận gốc.

Bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang

 Trong khi đó, Bổ huyết tiêu giao thang dạng dầu gội với các thành phần: Bồ kết, trúc diệp, lá sả, lá bưởi, vỏ bưởi, kinh giới, hương nhu, cỏ mần trầu… có tác dụng trị gầu, chống nấm ngứa da đầu, thông thoáng da đầu, giúp tóc mềm mượt, hỗ trợ kích thích mọc tóc, giảm rụng tóc, giúp tóc nhanh xanh trở lại.

Tôi kiên trì uống thuốc và gội đầu theo đúng liệu trình chữa bạc tóc mà bác sỹ tại trung tâm đưa ra dựa. Thuốc đông y tác động chậm nên chưa thấy hiệu quả ngay. Phải dùng đến tháng thứ 3 tôi mới thấy tóc bạc đỡ hơn trước. Và dùng hết tháng thứ 4 thì không còn sợi tóc bạc nào trên đầu, những sợi tóc đen mới đã mọc ra để thay thế. Sau mấy tháng ngưng dùng mà cũng không thấy sợi tóc bạc nào mọc lại nữa. Tôi đã chữa bạc tóc dứt điểm.

Mái tóc tôi đã đen trở lại

Không phải nói quá nhưng tôi thực sự như được lột xác sau khi dùng bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam. Nhiều người bạn đã từng nhìn thấy bộ dạng tôi thời kỳ mang bầu sinh con phải sống chung với tóc bạc mà không được nhuộm tóc gặp lại khen tôi trẻ, đẹp hơn hẳn so với trước kia, da dẻ cũng đẹp hơn. Theo bác sỹ phân tích thì hiệu quả này là nhờ tác động của các dược liệu trong bài thuốc giúp điều hòa khí huyết, nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tôi cảm thấy hạnh phúc không chỉ bởi trông tôi trẻ hơn mà nhờ điều đó tôi tự tin hơn khi gặp gỡ, giao tiếp. Đặc biệt là thấy tôi trẻ trung, lạc quan, chồng tôi lại quan tâm, chiều chuộng tôi như hồi còn son vậy.

(Lê Hồng Nhung, 30 tuổi, Mỹ Đình)

Quý độc giả thân mến! Sau khi chia sẻ của chị Lê Hồng Nhung được đăng tải, ban biên tập của chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu của bạn đọc mong muốn biết thêm thông tin về bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang. Vì vậy, chuyên mục xin được cung cấp thêm một số thông tin về bài thuốc như sau:

– Bổ huyết Tiêu giao thang được bào chế và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng thảo dược Đông y vào trị liệu và chăm sóc sức khỏe.

– Được phát triển bởi đội ngũ bác sĩ YHCT giỏi và giàu kinh nghiệm qua công trình nghiên cứu bài bản, kế thừa nhiều bài thuốc bí truyền và công thức chăm sóc tóc từ ngàn đời của phụ nữ Việt Nam.

Bổ huyết Tiêu giao thang - trị tóc bạc sớm hiệu quả
Bổ huyết Tiêu giao thang – trị tóc bạc sớm hiệu quả

– Với phương châm “Đẹp từ gốc, tự nhiên và hoàn hảo”, Bổ huyết Tiêu giao thang trị tóc bạc sớm từ căn nguyên, bổ huyết, hành khí, bổ thận – can – phế, nâng cao chính khí, giúp tóc mọc lên xanh trở lại, mềm mượt và đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài.

– 100% thành phần thảo dược được sử dụng là dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO, bào chế theo công nghệ hiện đại an toàn và tiện sử dụng.

– Hiệu quả điều trị khả quan trên 200 trường hợp rụng tóc, bạc tóc sớm: 100% hết rụng tóc, 91% tóc mọc dày, đen trở lại sau 3 – 4 tháng, 100% giảm thiếu máu, rối loạn kinh nguyệt sau 3 tuần và không gặp tác dụng phụ.

– Bổ huyết Tiêu giao thang phù hợp với nhiều đối tượng bạc tóc sau sinh, bạc tóc sớm trước tuổi do máu xấu, do bệnh lý, rối loạn nội tiết, bạc tóc sau phẫu thuật hoặc điều trị bệnh…

– Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị uy tín, quy tụ bác sĩ YHCT đầu ngành, hội tụ tinh hoa YHCT được nhân dân cả nước tin tưởng và khẳng định thương hiệu, chất lượng khám chữa bệnh bằng nhiều thành tựu tự hào như:

  • Thương hiệu nổi tiếng 2015
  • Top Trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín 2016
  • Top 50 Thương hiệu Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo 2017…

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý độc giả vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY. Hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare để được bác sĩ tư vấn giải pháp đẩy lùi tóc bạc sớm, gia giảm vị thuốc phù hợp qua địa chỉ sau:

Hà Nội: 123 Hoàng Ngân – P.Nhân Chính – Thanh Xuân. ĐT: (024) 626 05 666 – Zalo 0983 058 939

TPHCM: 48B Đặng Dung – P.Tân Định – Q.1. ĐT: (028) 710 99 808 – Zalo 0903 047 368

Quảng Ninh: 116 Văn Lang – P.Hồng Gai – TP. Hạ Long. ĐT: (0203) 657 0128 – Zalo 0915 667 327

Website: trungtamdalieudongy.com. Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y