“Nối lại tình xưa” với chồng nhờ chữa bạc tóc thành công

Tóc đen đã mọc trở lại thay thế cho những sợi tóc bạc, chữa bạc tóc dứt điểm, mọi người bảo tôi như trẻ ra cả chục tuổi. Không ai bảo tôi trông giống mẹ khi đứng cạnh chồng nữa. Chồng cũng không ngần ngại khi đi đâu cùng tôi. Anh quan tâm, chiều chuộng tôi hơn hẳn.

Tôi là Lê Hồng Nhung, sinh năm 1987, là một nhân viên kế toán đang làm việc tại Hà Nội. Tôi bị tóc bạc sớm do di truyền từ bố mà nguyên nhân chính là “máu xấu”. Tóc bạc từ năm lớp 10 nhưng hồi ấy những sợi bạc cũng khá ít và thưa. Khoảng gần 4 năm trở lại đây, tóc bạc mọc nhiều hơn hẳn. Nhiều nhất là phần mái và đỉnh đầu nên rất dễ bị lộ.

Nổi mụn nước khắp người vì thuốc nhuộm tóc

Tôi không đủ tự tin để sống chung với mái tóc bạc quá nửa đầu như thế mà cũng không biết cách nào chữa bạc tóc hiệu quả. Tôi lựa chọn giải pháp tình thế là nhuộm tóc. Cứ độ một tháng rưỡi tôi lại phải đi chấm chân tóc một lần vì tóc tôi mọc khá nhanh, cứ 1 tháng lại mọc thêm khoảng 1cm. Cũng mất khá nhiều thời gian và chi phí nhưng vì không muốn trông như bà già nên tôi phải chấp nhận điều đó.

Cũng như nhiều người, tôi đã từng nhuộm tóc để giấu đi những sợi tóc bạc. (Ảnh minh họa)

Thực hiện như thế khoảng hơn 1 năm rưỡi thì tôi phát hiện mình mang bầu. Để tránh ảnh hưởng đến con, trong suốt thời gian mang bầu và nuôi con bằng sữa mẹ tôi hoàn toàn không dám động đến thuốc nhuộm tóc. Và đó thực sự là một giai đoạn đầy ám ảnh đối với tôi.

Tóc bạc quá nửa đầu, thân hình sồ sề phát tướng, mặc bộ quần áo ở nhà cũ và nhàu nát, mặt nhợt nhạt. Cứ bảo phụ nữ dù mang bầu, dù sinh con cũng luôn phải đẹp nhưng cứ ở trong cuộc mới biết. Mang bầu thì cơ thể mỏi mệt chưa kể công việc cơ quan, việc gia đình. Đến lúc sinh con thì trông con, con bú, con khóc. Thời gian để chợp mắt có khi cũng không có nói gì đến quan tâm đến tóc bạc, chữa bạc tóc.

Thời điểm đó nhìn tôi bế con, nhiều người còn nhầm là bà bế cháu. Tôi cười xòa cho qua chuyện nhưng không khỏi chạnh lòng và thực sự rất buồn. Đến cả ông chồng cũng hùa vào trêu tôi với con là hai bà cháu.

Ngay sau khi ngưng cho con bú bằng sữa mẹ tôi quay lại nhuộm tóc để che tóc bạc. Thế nhưng không hiểu sao, lần đó tôi bị dị ứng, nổi đỏ và ngứa. Nhuộm đến lần thứ 2 cũng vẫn bị thế mà mức độ còn kinh khủng hơn, thậm chí còn bị nổi mụn nước khắp người. Tôi đi khám thì bác sĩ bảo do tôi đã nhuộm tóc quá nhiều, da đầu bị tổn thương và mẫn cảm với các thành phần trong hóa chất nhuộm tóc. Bác sỹ cũng khuyên tôi không nên tiếp tục nhuộm nữa mà nên tìm một biện pháp chữa bạc tóc dứt điểm, an toàn hơn.

Lo chồng ngoại tình, quyết tâm chữa bạc tóc dứt điểm

Trước đây chồng tôi vẫn thường xuyên khoe ảnh vợ con lên facebook hay đi đâu với bạn bè cũng dẫn vợ đi bằng được. Thế nhưng từ khi tôi bị “xuống sắc” do không nhuộm được tóc, không che giấu được tình trạng tóc bạc sớm, tôi cảm thấy chồng không còn quan tâm đến mình nữa. Anh hay đi sớm về muộn, lúc về nhà cũng chỉ quấn lấy con mà không đoái hoài gì đến vợ khiến tôi vô cùng khổ tâm. Chồng tôi thì đẹp trai, phong độ tôi chỉ e ra ngoài không tránh được những cám dỗ.

Quyết tâm thay đổi trước khi có chuyện không mong muốn xảy ra tôi nghe ai mách gì là về thực hiện với mong muốn chữa tóc bạc sớm càng nhanh càng tốt. Tôi gội đầu với bồ kết, hương nhu, sả, vỏ bưởi, mần trầu. Đúng là tóc có mượt và không bị rụng nhưng tóc bạc thì vẫn cứ bạc.  Tôi uống hà thủ ô, uống đỗ đen mà không thấy có hiệu quả.

Tôi đã từng gội đầu với bồ kết, sả, vỏ bưởi,… nhưng không thấy tóc đỡ bạc.

Rồi tôi chuyển sang dùng thực phẩm chức năng chữa bạc tóc của Nhật, của Mỹ. Trong thời gian sử dụng thì chỉ thấy đổi màu nâu vàng ở phía trên, dưới ngọn thì vẫn trắng xóa. Thế nhưng vẫn còn hi vọng. Tôi nghĩ là sau này tóc dài ra cắt phần ngọn tóc bạc đi là được. Ai dè ngưng sử dụng thực phẩm chức năng chữa bạc tóc thì tóc bạc lại thi nhau mọc lên như … chưa hề có cuộc chia ly. Tôi không dám dùng lâu dài vì cũng e dè tác dụng phụ của thực phẩm chức năng.

Nhờ bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang, tóc tôi đã đen trở lại

Đang trong cơn khủng hoảng vì chữa bạc tóc mãi mà không khỏi, tôi được một người bạn của mẹ khuyên đến Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam ở 123 Hoàng Ngân để chữa bạc tóc bằng bài thuốc Đông y. Lúc đó, tôi cũng không dám hi vọng nhiều và mặc dù công việc bận rộn nhưng vẫn cố gắng sắp xếp để đi.

Đến trung tâm, sau khi được bác sĩ giải thích cặn kẽ, tôi biết được lý do vì sao mình chữa bạc tóc thất bại. Những phương pháp mà tôi áp dụng trước đây như gội đầu thảo dược, uống hà thủ ô, đỗ đen tuy tốt cho tóc nhưng áp dụng không cùng lúc, chưa tác động được toàn diện. Chưa kể chưa đủ thành phần, dược lực chưa đủ mạnh để tác động vào khí huyết, chữa bạc tóc tận gốc. Bởi nguyên nhân sâu xa của bạc tóc, tóc bạc sớm là do huyết thiếu. Ngoài ra, hà thủ ô mà tôi từng sử dụng có thể không đảm bảo, không rõ nguồn gốc.

Đối với tình trạng tóc bạc sớm của tôi, bác sĩ tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam đã kê đơn cho tôi bài thuốc chữa bạc tóc, tóc bạc sớm Bổ huyết tiêu giao thang. Bổ huyết tiêu giao thang được bào chế dưới dạng: Bổ huyết tiêu giao thang (uống), Bổ huyết tiêu giao thang (bôi) và Bổ huyết tiêu giao thang dạng dầu gội. Hai bài thuốc nhỏ: Bổ huyết tiêu giao thang (uống) và Bổ huyết tiêu giao thang (bôi) với các thảo dược quý tác động từ bên trong làm lưu thông khí huyết, loại bỏ căn nguyên gây bạc tóc, chữa bạc tóc tận gốc.

Bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang

 Trong khi đó, Bổ huyết tiêu giao thang dạng dầu gội với các thành phần: Bồ kết, trúc diệp, lá sả, lá bưởi, vỏ bưởi, kinh giới, hương nhu, cỏ mần trầu… có tác dụng trị gầu, chống nấm ngứa da đầu, thông thoáng da đầu, giúp tóc mềm mượt, hỗ trợ kích thích mọc tóc, giảm rụng tóc, giúp tóc nhanh xanh trở lại.

Tôi kiên trì uống thuốc và gội đầu theo đúng liệu trình chữa bạc tóc mà bác sỹ tại trung tâm đưa ra dựa. Thuốc đông y tác động chậm nên chưa thấy hiệu quả ngay. Phải dùng đến tháng thứ 3 tôi mới thấy tóc bạc đỡ hơn trước. Và dùng hết tháng thứ 4 thì không còn sợi tóc bạc nào trên đầu, những sợi tóc đen mới đã mọc ra để thay thế. Sau mấy tháng ngưng dùng mà cũng không thấy sợi tóc bạc nào mọc lại nữa. Tôi đã chữa bạc tóc dứt điểm.

Mái tóc tôi đã đen trở lại

Không phải nói quá nhưng tôi thực sự như được lột xác sau khi dùng bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam. Nhiều người bạn đã từng nhìn thấy bộ dạng tôi thời kỳ mang bầu sinh con phải sống chung với tóc bạc mà không được nhuộm tóc gặp lại khen tôi trẻ, đẹp hơn hẳn so với trước kia, da dẻ cũng đẹp hơn. Theo bác sỹ phân tích thì hiệu quả này là nhờ tác động của các dược liệu trong bài thuốc giúp điều hòa khí huyết, nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tôi cảm thấy hạnh phúc không chỉ bởi trông tôi trẻ hơn mà nhờ điều đó tôi tự tin hơn khi gặp gỡ, giao tiếp. Đặc biệt là thấy tôi trẻ trung, lạc quan, chồng tôi lại quan tâm, chiều chuộng tôi như hồi còn son vậy.

(Lê Hồng Nhung, 30 tuổi, Mỹ Đình)

Quý độc giả thân mến! Sau khi chia sẻ của chị Lê Hồng Nhung được đăng tải, ban biên tập của chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu của bạn đọc mong muốn biết thêm thông tin về bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang. Vì vậy, chuyên mục xin được cung cấp thêm một số thông tin về bài thuốc như sau:

– Bổ huyết Tiêu giao thang được bào chế và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng thảo dược Đông y vào trị liệu và chăm sóc sức khỏe.

– Được phát triển bởi đội ngũ bác sĩ YHCT giỏi và giàu kinh nghiệm qua công trình nghiên cứu bài bản, kế thừa nhiều bài thuốc bí truyền và công thức chăm sóc tóc từ ngàn đời của phụ nữ Việt Nam.

Bổ huyết Tiêu giao thang - trị tóc bạc sớm hiệu quả
Bổ huyết Tiêu giao thang – trị tóc bạc sớm hiệu quả

– Với phương châm “Đẹp từ gốc, tự nhiên và hoàn hảo”, Bổ huyết Tiêu giao thang trị tóc bạc sớm từ căn nguyên, bổ huyết, hành khí, bổ thận – can – phế, nâng cao chính khí, giúp tóc mọc lên xanh trở lại, mềm mượt và đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài.

– 100% thành phần thảo dược được sử dụng là dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO, bào chế theo công nghệ hiện đại an toàn và tiện sử dụng.

– Hiệu quả điều trị khả quan trên 200 trường hợp rụng tóc, bạc tóc sớm: 100% hết rụng tóc, 91% tóc mọc dày, đen trở lại sau 3 – 4 tháng, 100% giảm thiếu máu, rối loạn kinh nguyệt sau 3 tuần và không gặp tác dụng phụ.

– Bổ huyết Tiêu giao thang phù hợp với nhiều đối tượng bạc tóc sau sinh, bạc tóc sớm trước tuổi do máu xấu, do bệnh lý, rối loạn nội tiết, bạc tóc sau phẫu thuật hoặc điều trị bệnh…

– Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị uy tín, quy tụ bác sĩ YHCT đầu ngành, hội tụ tinh hoa YHCT được nhân dân cả nước tin tưởng và khẳng định thương hiệu, chất lượng khám chữa bệnh bằng nhiều thành tựu tự hào như:

 • Thương hiệu nổi tiếng 2015
 • Top Trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín 2016
 • Top 50 Thương hiệu Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo 2017…

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý độc giả vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY. Hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare để được bác sĩ tư vấn giải pháp đẩy lùi tóc bạc sớm, gia giảm vị thuốc phù hợp qua địa chỉ sau:

Hà Nội: 123 Hoàng Ngân – P.Nhân Chính – Thanh Xuân. ĐT: (024) 626 05 666 – Zalo 0983 058 939

TPHCM: 48B Đặng Dung – P.Tân Định – Q.1. ĐT: (028) 710 99 808 – Zalo 0903 047 368

Quảng Ninh: 116 Văn Lang – P.Hồng Gai – TP. Hạ Long. ĐT: (0203) 657 0128 – Zalo 0915 667 327

Website: trungtamdalieudongy.com. Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y

Ngày đăng: 20/07/2017 - Cập nhật lúc: 3:47 AM , 13/05/2019

Bình luận

“Nối lại tình xưa” với chồng nhờ chữa bạc tóc thành công

Bình luận

 1. Nguyễn Thị Quế Trả lời

  Tôi sinh em bé đã được một năm nay và chỉ trong khoảng thời gian đó tóc của tôi bạc với tốc độ chóng mặt. Từ thời con gái tóc tôi đã bạc nhưng rất ít và cũng chỉ điểm loáng thoáng mà thôi, rồi theo thời gian tóc bạc ngày càng nhiều đặc biệt là sau khi tôi sinh con. Tôi rất băn khoăn không hiểu vì sao tóc tôi lại bị bạc tóc như vậy vì trong gia đình tôi cả bên nội lẫn bên ngoại đều không có ai bị như thế cả. Bây giờ nhìn tôi già hơn so với chồng rất nhiều: tóc thì bạc, vóc dáng chưa lấy lại được. Bạn có kinh nghiệm chữa vui lòng tư vấn giúp tôi được không? Cám ơn bạn nhiều và mong thư trả lời của bạn.

  1. Nguyễn Thanh Loan Trả lời

   Tôi cũng từng bị như mẹ nó. Tóc bạc thì thời con gái đã bị. Còn rụng tóc thì đẻ xong mới bị nhưng k phải vừa đẻ xong rụng tóc luôn mà mãi sau đó khoảng hơn 1 năm mới bắt đầu rụng. Vuốt tóc cũng rụng, chải đầu cũng rụng, nhất là khi gội thì tóc đen tóc trắng rụng lẫn lộn cả chậu nước vơ vào được cả 1 túm to. Gio nhìn tóc tai chán đời, đã bạc lại còn mỏng tới nỗi đi cắt tóc ai cũng bảo “ôi sao chị này trẻ mà tóc bạc sớm thế” Chả biết nói gì. Tôi đợt vừa rồi gội bổ kết, vỏ bưởi thấy tóc cũng bớt rụng đi ít nhưng tóc nhanh bết mà tự dưng lại bị gàu rất ngứa, tôi đổi về dùng dầu gội bình thường thì k gàu ngứa gì cả nhưng thế thì tóc lại rụng. Còn tóc bạc thì kiểu gì vẫn cứ bạc k bớt. Nhưng mới đây hơn 3 tháng nay tôi đang dùng thuốc bổ huyết tiêu giao thang thì lại hợp. Tháng đầu gội xong k thấy ngứa, dần là hết gàu mà dùng cái thuốc gội của nó k hề bị bết tóc 1 tí nào. Sang đến tháng thứu 2 thì tóc tôi thấy bớt rụng, tóc bạc chưa thấy cải thiện gì. Nhưng sang đến tháng thứu 3 này thì chân tóc đã chuyển màu nâu vàng tóc rụng rất ít, chỉ dăm ba sợi lúc chải còn lúc gội thì có rụng nhiều hơn tí và thấy tóc con bắt đàu mọc lún phún. Tôi hiện vẫn dang sử dụng thuốc này theo liệu trình bs ở trung tâm đấy tư vấn và có ăn thêm vừng đen và 1 tuần matxa da đầu bằng tinh dầu bưởi mà tôi cũng hạn chế sấy tóc lắm, mùa hè gần như là để tóc khô tự nhiên, mùa đông có sấy thì cũng dùng nấc mát chứ k sấy nóng nữa.
   Đây là kinh nghiệm của tôi, xin chia sẻ cùng mẹ nó.

 2. Diễm Hương Trả lời

  E năm nay 23 tuổi, nhưng gần đây tóc e đã điểm bạc mà k biết tại sao. E cứ nhổ lại thấy mọc lên e thật sự rất buồn và lo lắng. E có tìm tòi và đc biết thuốc bổ huyết tiêu giao thang của TT da liễu đông y có thể giúp phòng ngừa và chữa đc tình trạng tóc bạc sớm.. E cũng muốn dụng thử nhưng k biết hiệu quả thế nào vì e nghe nói thuốc đông y k phải ai dùng cũng hợp, mọi người có ai dùng rồi xin cho e lời khuyên với !! E cám ơn ạ

  1. Thu Anh Trả lời

   Mình mới 30 mà tóc đã bạc rất nhiều, mỗi tháng phải đi nhuộm 1 lần, nhưng càng nhuộm thấy tóc càng nhanh bạc, khô cứng và gãy rụng nữa.
   Làm cách nào đây các mẹ? Mình đã dùng nhiều cách rồi mà ko thấy tình hình cải thiện.
   Mới đây, mình đọc trên eva thấy có mẹ mách dùng thuốc bổ huyết tiêu giao thang ko biết hiệu quả thế nào? Mình thấy lăn tăn quá vì thuốc đông y thì mình từng uống rồi 3 tháng ko thấy tác dụng gì.
   Ai từng uống thuốc này cho mình xin comment với!!!

 3. Xeko_94 Trả lời

  Thuoc nay tot den the co ak ai dung chua nhan xet di ak ma trung tam nay o dau zay mn cho mik xin dia chi dk hk hoac so dien thoai cung dc de mik goi tu van trc xem the nao ? Mik cam on nha hj

  1. lê hải yến Trả lời

   t chữa ở 123 hoàng ngân chỗ đường giao vs lê văn lương ý t có số dd thôi 0983058939 ấy gọi hoac inbox trên FB ý tên FB là trung tâm da liễu đông y – vinacare
   thoi t có link đây share cho ấy luôn vì t cũng hay vào FB của họ để xem tin https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/

 4. phạm hải hà Trả lời

  mình nhuộm khoảng 1 tháng thì tóc lại bạc gốc như cũ bạn ạ. với nhuộm tóc tiếp xúc với hóa chất nhiều quá tóc mình lại bị rụng bạn ơi.. bạn chữa thuốc kia khỏi lâu chưa có bị bạc lại nữa ko?

  1. Thao Hanu Trả lời

   Đúng đấy, nhuộm tóc nguy hiểm lắm bạn ah, toàn hóa chat, k khéo lại rụng hết cả đầu..Mấy ngày nay mình vuốt tóc thôi cũng thấy rụng hơn chục sợi chưa nói đến lúc gọi đầu vuốt xả còn rụng nhiều hơn. Chưa bg mình bị rụng nhiều thế. Sợ vừa bạc vừa hói ấy chứ nghĩ thôi đã thấy kinh hoàng rồi. Mọi người có cách nào giúp mình khắc phục đc cả 2 k???
   Thanks

 5. cogaithaibinh Trả lời

  Ca nha oi tinh hinh la Ebi toc bac som e co tham khao nhieu cach ma co ve cug k an thua lam. e bi tu hoi con hoc cap 3 dengio cung phai gan 7,8 nam rôi e thay tu ti lam trong cu nhu ba gia y moi day moi nguoi chi cho e thuoc bo huyet tieu giao thag giup toc moc den tro lai nhug no la thuoc dong y.e chua Dung thuoc dong y bao gio k biet no co tot k neu the thi phai dun sac thi cung bat tien nhi vi e con phai di lam ma cog viec cua e rat ban nhung thuc su e rat muon chua benh moi nguoi co the cho e loi khuyen ve viec nay k. E camon ah

  1. Jun Nguyễn Trả lời

   Mình nghe nói kiên trì dùng thuốc đông y cũng hiệu quả nhưng phải dài dài. Như bạn kia là cũng chữa tới 4 tháng lận…lâu nhỉ…nhưng hình như thuốc này k phải đun sắc gì đâu ấy mà thuốc đã bào chế sẵn thành dạng viên rồi hay sao ý mà. Cậu check lại thông tin xem chứ cái này là tớ cũng đọc bình luận của mọi người thôi chứ chưa trực tiếp hỏi bên trung tâm. Tớ muốn xem review trước đã tốt thì mới hỏi cho đỡ mất công.

 6. Thư Lê Trả lời

  Mức độ bạc của e cũng thảm lắm, nhìn phát thấy luôn lại còn nhiều nữa. E k biết cách nào để hết cả hoặc giảm bớt lượng bạc đi cũng dc. E uống hà thủ ô gần 1 năm nay k thấy có tác dụng e nản lắm cũng có đợt đến 2 tháng e vừa gội bồ kết vừa uống hà thủ ô cũng k thấy gì nên e bỏ. Mới đây e thấy trên tv quảng cáo boni hair e định mua nhưng lên mạng tìm hiểu thấy mọi người chê quá nên cũng chả dám dùng. E thấy có bạn baorchua bằng thuốc đông y bổ huyết tiêu giao thang tốt nên e đang search thông tin xem thế nào? E thấy bạn Nhung này chia sẻ chữa khỏi e cũng muốn dùng nhưng thật sự vẫn cảm thấy hơi lăn tăn. Mọi người có ai dùng thuốc này chưa tác dụng thế nào có kết quả đc như bạn Nhung kia k a tư vấn cho e mới?

  1. Tran Thuy Linh Trả lời

   m moi nhan thuoc dung dc 3 hom chua thay gi ca thay moi thuoc dangb, kho uong thoib.cai loai thuoc vien cao hoa vao nuoc de uong y .ma m nghe moi nguoi feeback la fai uong ngoai 1 thang moi thay tac dung co xong rui m fai theo huong dan cua ho nua .

 7. Đinh Ngọc Lan Trả lời

  Có mẹ nào dùng thuốc này thấy hiệu quả chưa? E cũng đang hóng review thuốc này. K biết dùng lâu dài có tác dụng phụ gì k?

  1. Võ Hằng Nga Trả lời

   Tác dụng chính chưa có mấy nhưng tác dụng phụ có nhé mình tăng 2 kg sau hơn 2 tháng dùng thuốc này đây và khả năng còn tiếp tục tăng vì đơt này tự dưng thấy ăn ngon ngủ tốt, da đẹp k mụn nhọt gì xất (kinh nguyệt 2 tháng nay đều tăm tắp) tóc chưa thấy đỡ bạc nhưng bớt rụng đi nhiều rồi chỉ thấy thuốc này đắt thôi. Mình dùng thấy có tác dụng nhưng vẫn thấy xót tiền. Gio chỉ mong nó hết bạc nhanh kiểu như là sau 1 đêm ngủ dậy tóc đen cả đầu thôi í hjx

   1. nangbanmai_hn1

    oh the chac dung rui mih thay may chi cung nhan xet la dung thuoc uong thay kinh deu hon minh dang tim hieu doc nhan xet cua mn co ve thuoc nay tot nhung mn che dat k biet thuoc nay gia ca the nao nhi ai mua chua mua nhu the nao vay?

   2. đtthuong90

    2trieu rưỡi nhé cả nhà e vừa mua xong,pải ra tận chỗ trung tâm đấy mua chứ ở hiệu thuốc k có. chỗ 123 Hoàng Ngân ý gồm 5 gói thuốc uống (2 loại khác nhau) + 10 gói gội. Thế thôi mà 2trieu rưỡi đó dùng trong 1 tháng ^^

 8. ngayxa2009 Trả lời

  Chị ơi, thuốc này có tác dụng phụ gi ko? giá thuốc cho một tháng là bao nhiêu vậy chị? em tóc bạc nhiều lắm, mọc tới 50% là trắng rồi, huhu

  1. Hoàng Phương Trả lời

   Chả biết có tác dụng phụ gì khong tôi chữa hơn 1 tháng nay chưa thấy bất cứ hiện tượng gì chỉ mong tóc đen lại thế thôi nhưng tôi thấy ở đây có mỗi một số ĐT để liên lạc máy rất hay bận!

 9. Vũ Thu Giang Trả lời

  Mình 23t cũng bị nhiều tóc bạc đang định mua thuốc này mà chưa biết công dụng thực sự đc tốt như thế ko, giá thuốc cũng khá cao hơn 2tr/tháng nên nếu chữa 3-4 tháng thì cũng tới cả chục triệu bạc lận.nếu coshiejeu qua thì ko vấn đề gì ! mỌI người chia sẻ thêm thông tin nhé

  1. Nguyễn Cẩm Nguyệt Trả lời

   Mình đang dùng đây dc gần 3 tháng rồi, mình mới u30 mà tóc đã điểm bạc rồi (có bị rụng nhưng k nhiều) ra ngoài mất tự tin lắm. Khi dùng thuốc đông y này thì chỉ ngại khoản gội đầu bằng thuốc lá của họ thôi nhưng tác dụng khá tốt khoảng tầm 2 tháng thì thấy tóc bớt rụng, chỉ còn rụng vài sợi khi gội đầu nhưng đến bây giờ là dùng thuốc gần 3 tháng sợi bạc mới thấy nó chuyển màu hơi hung hung, chân tóc mọc lên mới chỉ 1 đoạn ngắn tí nhưng nhìn thì rõ màu đen k biết dài ra thế nào. Tín hiệu thế mình cũng thấy có động lực nên vẫn tiếp tục dùng đây cứ theo đủ liệu trình 4 tháng xem thế nào thì sẽ thông báo kết quả sau.

   1. Đỗ Thị Bích

    Chân mọc mới là đen thì dài ra kiều gì cũng đen còn chỗ tóc bị bạc phần đuôi thì cắt đi thôi được như thế thì để tôi mua ở hiệu thuốc có bán không giá bao nhiêu vậy???

 10. Tran Quoc Dao Trả lời

  Toi cung bi bac toc som tu may nam nay lai con rung nhieu nua.Tim hieu tren mang thay co thuoc bo huyet tieu giao thang nen toi co mua dung thu 2 thang dau toc bot rung han chua thay het toc bac nhung muon dung them xem the nao cung mong dat duoc ket qua giong nhu mot so anh chi o tren chia se. Thuoc o day toi thay mac qua gia nhu giam bot chut thi tot. Hy vong thuoc tot cho hieu qua duoc lau dai.

  1. Tô Thị Huyền Trả lời

   Chồng mình tóc cũng bạc sớm biết nhuộm tóc là hại nhưng ko biết dùng cách gì uống hà thủ ô ko ăn thua.
   hóng hớt mn dùng thuốc này

 11. Minh thủy Trả lời

  Mình cũng chung nỗi niềm này, tốc độ bạc nhanh lắm, tháng rưỡi tới hai tháng là phải đi nhuộm 1 lần để che bạc. Đang nhăm nhe mua thuốc này uống thử nên vào hóng các mẹ đây. Các mẹ chia sẻ với nhé, ai dùng rồi mà thấy tác dụng ới lên 1 tiếng nào.

  1. Bùi Hồng Quyên Trả lời

   Chính ra tôi thấy nhuộm tóc cũng đắt chứ ko rẻ đâu chẳng qua mỗi lần chấm chân hết 1 trăm 2 trăm ko thấy nó nhiều nhưng cộng dồn thì cũng đến tiền triệu. Tôi đang tính chuyển hướng sang chữa thử bằng thuốc này xem thế nào nhưng chưa biết mua thuốc kiểu gì. Nhà tôi xa không ra Hà nội mua thuốc được không biết họ có nhận tư vấn trực tuyến và gửi thuốc qua bưu didejn không các bac nhỉ?

 12. Hoang Hien Trả lời

  e 26 tuoi ma da bac gan nua dau e dung ha thu o, an vung den, goi bo ket nhung k thay co tac dung gi e moi chuyen qua mua thuoc dong y bo huyet tieu giao cua trung tam da lieu dong y moi duoc 1w k biet co tac dung nhu moi nguoi k. co ai dung loai thuoc nay chua ah? co the tu van giup e d ck e mua truoc 1 thang vua roi la het 2trieu500 bac sy ke cho 3 goi bo huyet tieu giao 1
  2 goi bo huyet tieu giao 2 va 10 goi bo huyet tieu giao goi dau thuoc loai vien tron thi de uong nhung cai loai thuoc vien hinh vuong uong dang kho uong kinh khung toi gio e van chua quen vi thuoc nay nghi toi thay muon non

  1. Socola sữa Trả lời

   E mất hơn 2 tuần mới quen đc vị thuốc này chị ơi. Công nhận thuốc gì khó uống mùi vị khó tả. Mong là thuốc đắng dã tật. E dùng hơn tháng rồi thấy người khỏe, cảm giác làm việc rất tập trung mặc dù vấn đề tóc bạc của e chưa thấy có sự cải thiện nhưng e có tìm hiểu chia sẻ của những người dùng thuốc rồi họ khen lắm, cũng bảo là phải tầm 3 tháng ngoài 3 tháng mới thấy tóc chuyển màu rồi mọc chân đen. E nói thật sốt ruột nhưng cũng quyết tâm kiên trì theo đủ liệu trình tại hôm tới lấy thuốc cũng có 1 anh đến lấy thuốc tháng thứ 4 anh này cũng khen nên e càng có động lực. Chỉ sợ k hợp thuốc nhưng mẹ e bảo nếu k hợp thuốc thì làm gì có chuyện thấy người khỏe ra. Mẹ e bảo hay là e tưởng tượng nhưng người e e biết, rõ ràng thấy khỏe khoắn, sảng khoái và tập trung hơn thật.

 13. Huỳnh Ngọc Giao Trả lời

  Mình cũng bị bạc tóc sớm nhưng đặc biệt rụng tóc nhiều sau sinh nữa cũng có lúc nghĩ bị trầm cảm đến nơi nhưng may mình tìm dc thuốc bổ huyết tiêu giao thang này đang dùng thấy có kết quả gio chỉ mong hết liệu trình tóc đen dc hết lại thì tốt chứ tóc mình giờ hết rụng rồi. Mình cũng có mách thuốc này cho 1 số mẹ bỉm sữa trong nhóm mình chơi các mẹ đấy cũng đang dùng trộm vía ty tỷ lần 🙂

 14. Phượng Chóe Trả lời

  E trai mình tóc bị bạc tóc không bị rải rác cả đầu mà lại chỉ tập trung nhiều vùng tóc gần gáy và ngay lớp ngoài nên nhìn là thấy. Nó có tóc bạc từ lúc dậy thì cơ, ban đầu ít về sau mới nhiều lên mà bố mẹ mình cũng không ai bị tóc bạc sớm cả. Không biết lí do nằm ở đâu nữa. Mình thấy nó nhuộm suốt cũng thấy hại lắm mà nó bảo không nhuộm nhìn già đi đâu cũng ngại. Cũng đúng, tuổi ăn diện bảo nó để tóc bạc thế ai nó chịu. Mình tìm hiểu định mua thuốc đông y kia cho nó dùng nhưng lại lo đến tác dụng phụ, không biết nó còn trẻ (18t) dùng thuốc kéo dài thế có ảnh hưởng gì không? Có bạn trẻ nào đang dùng thuốc này không cho mình ý kiến về vấn đề này. Mình cám ơn nhiều.

  1. Ng Hòa An Trả lời

   Mình cũng bị bạc nhiều nhuộm hàng tháng vừa tốn tiền mất thời gian mà thấy tóc bác nhiều hơn và cũng đã uống hà thủ ô, đỗ đen, vừng đen uống cho đen hết cả răng mà chả thấy tóc đen. Nay mình mỗi tuần nhổ bớt những sợi bạc nên cũng cầm cự được mấy năm nay.

 15. Trịnh Thị Thu Dung Trả lời

  A xã nhà mình mới ngoài 40 mà tóc bạc trắng rồi nhưng ko nhuộm gì cả, uống hà thủ ô cũng ko ăn thua. Ko biết thuốc này hiệu quả đc lâu dài ko? Vấn đề giá thuốc đắt rẻ mình ko quan trọng lắm. Mong mọi người chia sẻ thêm. Mình cám ơn.

  1. Van phung Trả lời

   e search dc thong tin chia se cua moi nguoi tren day chi cung vao ma doc xem tn e thay moi ng nhan xet cung nhieu e dang tim hieu them e dinh mua ve dung chi ak
   http://www.nhatkyphaidep.com/nho-bai-thuoc-bo-huyet-tieu-giao-thang-toc-minh-da-moc-va-xanh-den-tro-lai-khong-ngo.html

 16. Nguyen Hong Hanh Trả lời

  m co doc dc thong tin nhu nay chia se de moi nguoi doc nha, minh thay dung phet hichic
  “Nhuộm tóc thường xuyên… thói quen độc hại
  Có một thực tế: khi tóc bạc, người bị chứng rắc rối này hay chọn giải pháp khắc phục là nhuộm tóc, bởi đơn giản với cách này tóc sẽ đen ngay, nhưng mọi người lại không biết nó tác dụng ngược, làm tóc nhanh bạc hơn.
  Thật vậy, để tóc “lên màu” lúc nhuộm, các hỗn hợp nhuộm tóc bắt buộc phải chứa H2O2 (Hydrogen Peroxide hay còn gọi là oxy già) là một trong những gốc tự do, sinh ra liên tục dưới tác động của các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm môi trường, stress, rượu bia, thuốc lá…ảnh hưởng trực tiếp đến việc tẩy trắng tóc. H2O2 có tính oxy hóa mạnh, tẩy sắc tố tóc Melanin, làm mất màu tóc tự nhiên và khiến cho sợi tóc bị bạc từ trong ra ngoài) để tẩy trắng tóc, từ đó giúp màu nhuộm bám vào sợi tóc tốt hơn. Việc nhuộm đi nhuộm lại tóc làm tăng tần suất tiếp xúc của tóc với H2O2, điều này đồng nghĩa với việc bạn đang làm cho tóc mình thêm bạc. Chính vì vậy, càng ngày tình trạng tóc bạc càng nhiều hơn và tần suất nhuộm tóc tăng lên.
  Ngoài ra, các tác hại khác từ các thành phần của thuốc nhuộm tóc còn chứa nhiều chất hóa học làm tăng nguy cơ ung thư. Khoản chi phí phải bỏ ra hàng tháng để nhuộm tóc và chấm chân tóc cũng không hề rẻ. Chắc bạn cũng biết nhưng… cố tình quên đi vì không còn giải pháp nào khác”

 17. huongnang_ngayxua Trả lời

  Nửa năm trở lại tóc mình mọc rất nhiều tóc bạc. Làm thế nào để hạn chế tóc bạc sớm và làm cho nó đen chở lại. Cứ mỗi lần soi gương lại thấy chán. Các mẹ có bí kíp gì giúp mình với? Mình đọc comment của mọi người thì có vẻ là bổ huyết tiêu giao này tốt nhưng mình ở tận Lạng Sơn k biết mua thuốc kiểu gì? K biết nhà thuốc họ có nhận chuyển thuốc đi tỉnh k mọi người nhị??

  1. Linh Chi Trả lời

   hồi trước em có uống hà thủ ô một thời gian và ăn ngủ điều độ hơn thấy cũng đỡ tóc sâu lẫn tóc trắng nhưng chả đc lâu giờ tóc bạc nhiều hơn e thật sự hết cách. mọi ng bảo do máu xấu thì chả có cách nào chữa thì có đúng vậy ko ak?

   1. bi toc bac phai lam sao?

    Toc bac thi nguyen x chu yeu la do thieu chat trong mau ! Bn nen di kham hoac mua uong bo sung sat , kem, magie xem co tien trien gi k ? M dot vua roi cung mua sat + kem uong bs nhung cung k thay tac dung nen m nghi chac k pai do m bi thieu chat. M dag nghien cuu dung thuoc dong y nhung thay co ve lau qua so k theo dc voi ca so tac dung phu nua. Moinguoi co cach nao hieu qua ma nhanh gon hon k chi m vs

   2. Qúy

    Thế thì b nhuộm đi, nhanh gọn lại thời trang mỗi tội tốn tiền chấm chân và ung thư lúc nào k biết thoai :-“

 18. Nguyễn Thu Phương Trả lời

  Tớ hiện đang sử dụng bài thuốc bổ huyết tiêu giao thang của TT da liễu Đông y được gần 2 tháng rưỡi. Tớ thấy dùng cũng có tác dụng, nhưng vẫn chưa được như mong đợi. Thật ra lúc mình đăng ký mua (mua qua điện thoại rồi CK họ ship thuốc đến) họ cũng tư vấn là phải dùng thuốc 3-4 tháng vì tóc mình bị bạc nhiều. Thuốc bổ huyết 1 dạng viên tròn dễ uống, bổ huyết 2 là dạng cao viên hơi khó uống. Đến giờ tớ vẫn thây chưa quen lắm. Thuốc gội thì cũng dễ dùng. Gía thuốc thì mình thấy hơi cao, tất cả mình mua 1 tháng hết những 2 triệu rưỡi tiền thuốc. Tuy vậy mới dùng được đến gần hết tháng thứ 2 là mình thấy phần tóc mọc thêm là tóc đen chứ không phải trắng như trước (trước tóc con mọc nguyên sợi trắng tuyền). Sau đấy nửa tháng tiếp, tức là bây giờ đây thì mình theo dõi tóc vẫn đen chỗ đoạn đấy chứ ko chuyển thành tóc bạc. Ko biết duy trì được bao lâu, mình vẫn đang dùng thuốc theo liệu trình bên trung tâm tư vấn. Nếu dùng đến 3 tháng tình hình cải thiện tốt thì có khi là mình dừng. Mình chỉ băn khoăn ko biết sau khi dừng thuốc tóc có duy trì được kết quả ko hay lại bạc trắng như trước. Tạm thời thì vẫn cứ dùng, mong là đắt thật sự xắt ra miếng.

  1. Trần Trang Trả lời

   Thuốc đắt thế họ có tính ship k mẹ nó? Mình định đặt thử 1 tháng về Quảng Bình vì hình như ở quầy thuốc k có bán loại thuốc này thì phải !?

 19. Đào Thị Huệ Trả lời

  Mình thấy nhiều người khuyên nên uống hà thủ ô, nó có ích thật sự k và uống bao lâu thì có tác dụng thế? Ox mình tóc bạc gần hết đầu, mói có 29t thôi. Nhưng uống hà thủ ô 5 tháng nay chưa thấy tiến triển gì cả. Không biết có nên dừng và chuyển sang dùng thuốc đông y bổ huyết tiêu giao thang k vì mình search thông tin thì cũng nhiều người nhận xét thuốc này tốt.. Chữa cũng 4,5 tháng nhưng có kết quả là được. Đắt tí k sao. Thế tới mua thuốc này mình đến đc k hay phải ox mình đến mua???

  1. Phượng Hồng Trả lời

   Nếu mẹ nó mua đc hà thủ ô đỏ xịn về sắc uống thì cũng giúp tóc đen hơn đó, nếu ko mua đc thì mua thuốc bổ huyết tiêu giao thang kia về uống, thành phần của nó cũng có hà thủ ô và kết hợp các thảo dược khác, công dụng của nó là chữa rụng tóc và tóc bạc sớm. Nói túm lại dù các mẹ có sắc hà thủ ô hay uống thuốc đông y kia có thành phần từ hà thủ ô thì cũng phải uống trong 1 thời gian vài tháng mới có tác dụng, trên đời làm gì có thần dược, uống cái tóc đen luôn đâu.

 20. Lê Minh Thoa Trả lời

  Mình bị tóc bạc sớm nhưng dùng nhìu hà thủ ô mà k thấy có tác dụng mấy, nhưng cách đây 3 tháng tình cờ xem trên mạng facebook thấy quảng cáo thuốc đông y tên là bổ huyết tiêu giao thang chữa rụng tóc và tóc bạc sớm, mình search tìm hiểu đánh giá của mọi người thấy tốt nên cũng mua về dùng. Mình dùng đến hôm nay là đc 3 tháng rồi phần tóc phía trước đã bắt đầu đen lại nhưng đen ở chân tóc mọc ra thôi, phần tóc bạc hình như k đen lại đc vì lâu thế rồi thấy nó vẫn thế k đổi màu. Mình tính dùng thêm 1-2 tháng nữa chứ còn trẻ tuổi mà tóc bạc sớm trông già chết đi đc mà nhuộm mãi cũng k đc tóc có hóa chất vào vừa khô vừa xơ, lại bị rụng nữa.

 21. Bin yêu Trả lời

  Mình đẻ xong cũng thấy có 1 ít tóc bạc, đó là do gì các mẹ ? Để lâu k chữa nó có bạc hết cả đầu k? Mấy chị ở cty mình dọa thế nên mình đang lo quá nhưng bé nhà mình mới đc 6,5 tháng mình vẫn đang cho con bú mẹ k biết chữa thuốc này có ảnh hưởng gì đến sữa k nhỉ?

  1. red_rose_88 Trả lời

   thuoc nay nghe noi pn mang bau 6 thang con dung dc thi sau sinh chac cung dung dc thoi minh nghi k co van de gi dau ma can than thi me no goi cho ben nha thuoc hoi xem o day co bac sy hay sao y ma xem ho tu van nhu nao thay ok thi dung k thoi.

 22. Cao thanh tu Trả lời

  hix e cug dag bi tinh trang toc bac som 1 nam tro lai day tim dc trang nay binh pham ve thuoc bo huyet tieu giao thang moi nguoi cho y kien nua di ah e tim hieu de chua vi thuoc no cung dat nen e cung muon tim hieu ky cang mot chut hy vong moi nguoi chia se. e cam on ah

  1. Nguyễn Văn Hưởng Trả lời

   Tôi cũng thấy thuốc này đắt quá không biết có tốt không để mua về dùng. Tôi uống hà thủ ô bị nóng trong nổi mẩn cả người dừng thì da dần dần lặn, tiếp tục uống lại bị tình trạng da như vậy nên tôi đang lưu tâm một số sản phẩm có thành phần hà thủ ô và kết hợp cùng một số thảo dược khác nữa để không bị hiện tượng trên không biết có ai uống thuốc này bị nổi mẩn không? Xin chia sẻ dùm.

 23. Nguyễn Thùy Dương Trả lời

  Mình bị tóc bạc sớm và bạc khá nhiều. Sinh con xong mình cảm giác tóc bạc nhiều hơn. Trc giờ mình vẫn phải đi nhuộm tóc thường xuyên, mặc dù cũng thấy là nhuộm nhiều tóc khô và chỉ được khoảng 1,5-2 tháng là phài đi chấm chân hoặc nhuộm lại cũng tốn kém và bất tiện nhưng thật sự mình k còn cách nào cả. Ai bị bệnh này chắc sẽ hiểu. Đến giờ mình vẫn mong muốn tìm đc 1 loại thuốc có thể giúp tóc mìnhđen lại hoặc chí ít giúp tóc mình bớt bạc đi cũng tốt lắm rồi. Mong nhận được chia sẻ của mọi người. Mình cám ơn

 24. Kim Oanh Trả lời

  Thuốc bổ huyết tiêu giao giúp tóc mọc đen trở lại có thật không?
  có mẹ nào thử thuốc này chưa, mách tớ kn với. thanks all

  1. Hoàng Khánh Ngân Trả lời

   share cho cậu diễn đàn tạp chí đông y mình đang tìm hiểu trên đó mình thấy trang này có nhiều thông tin về các thuốc đông y. có nhận xét về thuốc bổ huyết tiêu giao thang này bạn xem đi mọi người comment khá nhiều
   http://www.tapchidongy.org/moi-27-tuoi-bi-bac-toc-nen-dung-thuoc-gi.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *