Gian nan chữa tóc bạc sớm, may nhờ thầy hay thuốc tốt tóc mới xanh trở lại

Tôi là Mạnh Tiến, năm nay 29 tuổi. Dưới đây là câu chuyện về hành trình chữa tóc bạc sớm đầy gian nan của tôi. Biết đâu khi được chia sẻ rộng rãi, câu chuyện có thể giúp ích cho nhiều người đang loay hoay tìm cách chữa bạc tóc hiệu quả như tôi của nhiều năm về trước vậy.

Tôi bị tóc bạc sớm đã hơn chục năm nay rồi. Tôi cũng không hiểu vì sao nữa. Hồi lớp 12, đầu đã … 2 thứ tóc. Nhưng hồi ấy, tóc bạc chưa nhiều lắm. Đến năm tôi 24-25 tuổi thì tóc bạc mọc nhiều hơn hẳn. Bây giờ nói thực ra nam giới đi thẩm mỹ ầm ẩm, sửa nọ sửa kia. Tôi không quá coi trọng hình thức nhưng ngẫm nghĩ cũng không thể xuề xòa quá được.

  

Tôi bị tóc bạc sớm mặc dù còn quá trẻ.

Da đầu mưng mủ vì nhuộm tóc quá nhiều

Như nhiều người trẻ tuổi khác, tôi cũng lựa chọn nhuộm tóc để che giấu tình trạng tóc bạc sớm của mình. Giải pháp này đơn giản, chỉ cần ra hiệu tóc ngồi khoảng 1 tiếng ra là tóc đã đen trở lại rồi. Nhưng vì tốc độ mọc của tóc tôi khá nhanh nên cứ khoảng gần 1 tháng là tôi phải đi chấm chân để khỏi lộ chân tóc bạc.

Có lẽ tôi sẽ vẫn tiếp tục nhuộm tóc cho đến bây giờ nếu không có một chuyện xảy ra. Đó là  da đầu tôi bỗng bị ngứa, mưng mủ và lở loét. Nghĩ lại vẫn chưa khỏi hoảng hồn. Tôi đi khám da liễu thì bác sĩ nói rằng đây là tác dụng phụ do lạm dụng hóa chất (chính là thuốc nhuộm tóc) trong thời gian dài. Bác sĩ cũng bảo, để chữa khỏi bệnh ngoài bôi thuốc ra, điều quan trọng là tôi phải ngưng ngay việc nhuộm. Bác sĩ còn dọa nếu tiếp tục nhuộm tóc thì không chỉ da đầu mà sức khỏe của tôi còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí ung thư da nữa. Và khỏi phải nói, tôi quyết định nghe lời bác sĩ một cách tuyệt đối: Không nhuộm tóc để che giấu những sợi tóc bạc nữa mà đi tìm một cách chữa bạc tóc khác.

Dùng dầu gội đầu thảo dược đen tóc: Tưởng tự nhiên ai dè cũng hóa chất

Tôi lên mạng tìm hiểu thấy người ta nói về dầu gội đầu thảo dược 10k/gói mà theo như quảng cáo thì “rất được các mẹ ưa chuộng”, “gội là đen”, lại “dùng cả cho nam và nữ”. Và chỉ dùng sau 15 phút, tóc bạc sẽ thành đen. Nếu duy trì trong 6 tháng sẽ có mái tóc đen vĩnh viễn. Nghe nói là thảo dược lành tính nên tôi chẳng nghĩ ngợi gì nhiều, mua về dùng luôn.

Và đúng như điều tôi mong đợi, chỉ sau lần gội đầu tiên, tóc tôi từ bạc đã từ từ chuyển sang đen dần. Tôi duy trì gội được 1 tháng thì tóc đen hẳn nhưng da đầu tôi lại bị ngứa và mưng mủ. Tôi đi khám bác sĩ mà trước đây tôi từng đi khám vì dị ứng thuốc nhuộm tóc. Bác sĩ bảo tôi bị dị ứng hóa chất.

Nghe tôi “thanh minh” rằng dầu gội đầu của tôi hoàn toàn thảo dược tự nhiên, không có hóa chất. Bác sĩ mới bảo, nếu là dầu gội tự nhiên thì chắc chắn không thể chuyển màu tóc từ bạc sang đen trong “nháy mắt” như vậy được. Hơn thế nữa, dầu gội đầu thảo dược tự nhiên cũng sẽ không gây dị ứng cho da đầu như tình trạng mà tôi đang gặp phải. Và một lần nữa, tôi nghe lời bác sĩ, ngưng dùng dầu gội đầu thảo dược làm đen tóc.

Thảo dược tự nhiên “100%”: Tóc mượt nhưng không đen nổi

Sau 2 lần khốn khổ vì dị ứng với hóa chất tôi quyết định chữa bạc tóc hoàn toàn bằng tự nhiên. Và mặc dù là đàn ông nhưng vì công cuộc “cải tổ” màu tóc, tôi đã kiên trì gội đầu với bồ kết, sả, vỏ bưởi. Bồ kết mẹ tôi rang sẵn, bỏ hạt gửi từ quê ra. Sả thì tôi mua ở chợ. Vỏ bưởi thì tôi xin của cô bán bưởi đầu ngõ. Tôi dùng được 4 tháng, tóc tôi mềm mượt trông thấy nhưng những sợi tóc bạc mới mọc lên vẫn một màu “trắng tinh khôi” chứ không thấy có ý muốn chuyển sang màu đen. Tôi lúc này mới 27 mà nhìn từ đằng sau khác gì ông cụ 72 với mái tóc hoa râm, nỗi khổ ai thấu.

Tôi kiên trì gội đầu bằng thảo dược với mong muốn tóc đen trở lại.

Tóc xanh trở lại nhờ gặp đúng thầy, đúng thuốc

Nghe tôi than phiền về câu chuyện chữa bạc tóc đầy gian nan của mình trong lần đi ăn cưới bạn đại học, một cô bạn mới mách cho tôi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam Vinacare. Cô ấy nói, em trai cô ấy cũng được mẹ đưa đến đây để chữa bạc tóc và bây giờ thì tóc đen và chưa thấy bạc trở lại.

Nghe bạn chỉ cách, tôi lựa ngày ít việc xin nghỉ để đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare ở 123 Hoàng Ngân. Người thăm khám cho tôi là bác sĩ Nhuần. Cô khá thân thiện và dễ mến. Cô hỏi tôi về thời điểm bị bạc tóc, các cách chữa bạc tóc mà tôi đã áp dụng. Cô lý giải cặn kẽ về nguyên nhân khiến tôi chữa bạc tóc chưa thành công. Cô bảo, là con trai mà kiên trì gội đầu bằng bồ kết, vỏ bưởi lá sả như tôi thật hiếm có người nào làm được. Cách này rất tốt nhưng chỉ có tác dụng hỗ trợ dưỡng tóc chứ không điều trị được bạc tóc. Muốn điều trị bạc tóc phải giải quyết nguyên nhân từ bên trong đó là do huyết thiếu hay nói như dân gian là máu xấu.

Và bác sĩ Nhuần kê cho tôi bài thuốc chữa bạc tóc, tóc bạc sớm Bổ huyết tiêu giao thang. Tôi vẫn nhớ bài thuốc có 3 dạng là: Hoàn hà thủ ô, Bổ thận hoàn và Bổ huyết tiêu giao thang dạng gội đầu. Bác sĩ bảo thuốc bào chế hoàn toàn từ thảo dược quý tự nhiên chứ không phải như dầu gội đầu đen tóc mà tôi dùng. Do đó hiệu quả chậm nhưng bền lâu. Thuốc tác động vào khí huyết, bổ huyết – giải quyết tận gốc nguyên nhân bạc tóc. Bên cạnh đó, những người bị bạc tóc sớm còn do thận yếu, ảnh hưởng đối với nam giới là yếu sinh lý. Bài thuốc cũng có tác dụng bổ thận, hỗ trợ điều trị các bệnh về sinh lý ở nam giới.

Riêng đối với Bổ huyết tiêu giao thang dạng gội đầu thì tôi thấy tiện lợi quá. Không phải mất công mẹ gửi bồ kết từ quê ra, rồi ra chợ mua sả, đi xin vỏ bưởi của chị bán bưởi nữa. Mà thành phần bài thuốc cũng nhiều thảo dược hơn nữa nên hiệu quả cũng tốt hơn.

Bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang giúp tôi chữa khỏi bệnh bạc tóc sớm.

Tôi kiên trì uống thuốc và gội đầu theo đúng liệu trình chữa bạc tóc mà bác sỹ Nhuần đã tư vấn. Tháng đầu tôi chưa thấy hiệu quả gì rõ rệt, tóc vẫn bạc nhiều. Sang tháng thứ 2 thì thây lượng tóc bạc giảm đi, tóc con mới mọc chân đen nhiều hơn lượng tóc bạc. Dùng hết 4 tháng thì tóc mọc đen lại hoàn toàn, không còn tóc bạc nữa. Ai cũng bảo từ ngày chữa khỏi bạc tóc trông tôi trẻ hẳn ra. Đến nay đã hơn 1 năm ngưng dùng thuốc, tôi vẫn chưa phải nhổ sợi tóc bạc nào trên đầu cả. Thực sự quá may mắn, từ khi tóc đen trở lại thì mọi thứ từ cuộc sống, công việc, tình yêu đều thuận lợi hơn hẳn.

Mong rằng bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang với chi phí hợp lý sẽ được nhiều người bị bạc tóc sớm biết đến để sớm chấm dứt tình trạng này.

Ngày đăng: 20/09/2017 - Cập nhật lúc: 4:51 AM , 20/09/2017

Bình luận

Gian nan chữa tóc bạc sớm, may nhờ thầy hay thuốc tốt tóc mới xanh trở lại

Bình luận

 1. Nguyễn Thu Huyền Trả lời

  Mình tóc bạc cũng nhiều lắm, uống hà thủ ô mấy năm nay chẳng đỡ. Cuối cùng giải pháp là nhuộm cho nhanh. Nhưng nhuộm rồi mới thấy dại dột vì cứ 1-2 tháng là phải đi chấm chân một lần, tốn kém mà k nhuộm thì tóc thành mấy màu nhìn chả ra làm sao hết.. K biết tóc mình nhuộm hóa chất nhiều rồi giờ mà dùng thuốc bổ huyết tiêu giao thang có tác dụng k nhỉ? K biết có nhiều người dùng thuốc này k..haiz nghĩ mà mệt cái vụ tóc tai này quá!!

 2. Quyen Pham Trả lời

  E cug nghe ten thuoc dong y nay roi,cua trung tam da lieu dong y.nhug nha e cha gan co so nao cua trug tam nay ca nen cha biet mua thuoc kieu gi,quan trong la cug muon den de nghe bs tu van nua y

 3. Lê Thu Sang Trả lời

  Các mẹ ơi, em bị tóc bạc sớm, có tham khảo nhiều cách mà có vẻ cũng không ăn thua cho lắm. Mới đây em được 1 người bạn mách cho thuốc bổ huyết tiêu giaothang, thuốc đông y của bên da liễu đông y giúp tóc mọc đen trở lại giờ em đang đi tim hiểu đây. Có mẹ nào bị như em và đã dùng thuốc này cho em xin chút review với. Không hiểu có công dụng thực không.Chia sẻ của bạn này cũng chỉ mới 1 người dùng, em muốn tham khảo thêm nhiều người khác nữa. Mẹ nào dùng rồi lên tiếng nhé ạ

  1. ngọc minion Trả lời

   mình dùng thuốc này đây, vẫn đang dùng, dùng được gần 2 tháng rồi nhưng mà mỗi lần soi gương vẫn chưa thể vui đc vì chưa 1 cọng nào đen được lại , chỉ thấy đổi màu nâu vàng kiểu nửa vàng nửa trắng ở chân, ngọn tóc thì vẫn trắng muốt muồn muột, nếu nhìn ở ngoài thì tóc vẫn bạc y nguyên. sốt ruột lắm mọi người ah. bs bảo như thế là có tác dụng, dần tóc mọc mới sẽ lên chân đen, còn tóc bạc cũ thì k đen lại đc, chả hiểu tnao nữa

  2. Thy Bui Trả lời

   thuoc nay bao nhieu tien vay chi co trung tam da lieu dong y moi co thuoc nay ah hay ngoai hieu thuoc co khong?

 4. Vu hong hanh Trả lời

  thuoc nay phu nu sau sjnh co dung k ak hay chj nam gjoj moj dung dc thoj?neu dc thj cho e hoj la chj gaj e moj sjnh dc 4 thang thj dug thuoc nay co anh huong j toi sua k thj de e bao chj e mua de dung. co chj nao dag cho con bu ma dung thuoc nay thj tu van them cho e nhe. e cam on cac chj ak

 5. Trịnh Thanh Loan Trả lời

  Có mẹ nào o day thử thuốc n chưa, mách tớ kn với.

  1. Thái Dương Trả lời

   E bị tóc bạc hai bên đầu, uống bổ huyết tiêu giao thang hơn 2 tháng nay rồi. Kết quả cũng có vẻ khả quan, tóc lên chân đen, những sợi trắng từ trước thì e k thấy chuyển biến gì, hình như tóc bạc rồi thì k đen lại đc hay sao ý

   1. Nguyen Van Chien

    The thi cha an thua, tuong toc bac thanh toc den

   2. Trà

    Tóc bạc mà thành tóc đen đc thì chỉ có cách nhuộm thôi ạ!

 6. Lê Văn Quyết Trả lời

  Bác dùng thuốc này có tác dụng phụ gi ko? giá bao nhiêu 1 liệu trình vậy? Tóc tôi bạc nhiều lắm, mọc tới 50% là trắng rồi, hôm nay đọc được chia sẻ của bác thì tôi cũng muốn tìm hiểu về loại thuốc này xem thế nào để dùng. Dù gì cũng cám ơn bác đã chia sẻ lại quá trình chữa bệnh

 7. Hà Thủy Trả lời

  Chồng mình 40t và tóc cũng đã bạc trắng đầu, cứ 3 tuần 1 tháng là phải nhuộm chấm chân rồi. Qua qc trên mạng mình mới biết đến thuốc bổ huyết tiêu giao thang của trung tâm da liễu đông y.. nhưng còn lăn tăn chưa dám mua cho chồng mình dùng. Cũng sợ không hợp thuốc vì nó là thuốc đông y, hơn nữa giá thuốc cũng là lý do khiến mình phân vân. Cho mình hỏi ở đây có ai đang dùng thuốc này ko, thì nhận xét kết quả cho mọi người tham khảo đi. Chả có gì thực tế bằng hỏi được kết quả điều trị của những người chữa rồi nên rất mong mọi người chia sẻ thêm. Mình cảm ơn.

  1. Công Thị Nguyệt Anh Trả lời

   E bị bạc tóc từ hồi học c3, lên ĐH thì còn bị rụng nhiều nữa, vuốt nhẹ là thấy tóc rụng, kinh khủng nhất là lúc gội đầu, tóc rụng vơ vào được cả vốc to khéo đủ để đem đi cạo gió. Thế là tóc vừa mỏng, vừa bạc nhìn thảm hại lắm. Chưa kể tâm lý e cũng bị ảnh hưởng nhiều, nói k ngoa chứ cả ngày e nghĩ về tóc, làm sao để chữa. E thì cũng tìm chữa bao cách nhưng cũng chỉ cải thiện tóc bớt rụng thôi, còn tóc bạc thì chả thể thay đổi được. Nhiều lúc e cũng thấy chán nản, ức chế nghĩ cùn cạo trọc đầu cho rồi. Nhưng nghĩ thì nghĩ vậy thôi, có bênh vái tứ phương. E vẫn kiên trì công cuộc tìm kiếm cách chữa. E tim hiểu trên mạng thấy có sản phẩm thuốc đông y bổ huyết tiêu giao thang này nên dùng thử thấy 2tháng đầu tóc bớt rụng hẳn, chân tóc của những sợi bạc nó nhờ nhờ hung hung, thấy có dấu hiệu khả quan nên E dùng tiếp thì sang tháng thứ 4 thấy chân tóc mọc lên đen, trộm vía tóc cũng hết rụng luôn, bs bên trung tâm đó nói e hợp thuốc này. Các mẹ thử xem! Còn nước còn tát mà.

   1. Huy Cuong

    toi nam nay 39 tuoi toc bac khoang 60% uong duoc thang ruoi roi k thay soi nao doi mau cho du la mau nau. lieu co phai toi k hop dung thuoc nay k?that su k biet co nen tiep tuc dung thuoc k toi uong ha thu o gan mot nam ma tinh trang van k kha hon.moi chuyen qua dung bai thuoc dong y nay. nhieu luc thuc su toi cam thay bat luc voi cong cuoc dieu tri van de toc bac som.mong moi nguoi cho loi khuyen.toi nen lam gi

   2. Nguyễn Mai Hoa

    Vậy à, mình nghĩ hà thủ ô hợp với tuỳ từng người thôi, thuốc kia theo mình cũng thế. Nhưng bạn nên kiên trì, những loại này k có tác dụng ngay được. Thông thường phải duy trì dùng 1-2 tháng thì mới đánh giá có hợp thuốc hay k.

 8. Đàm thị hải yến Trả lời

  Mình cũng chung nỗi niềm này, tốc độ bạc nhanh lắm, 2 tháng là phải đi nhuộm 1 lần để che bạc. Mình đang nhăm nhe mua thuốc này uống thử nên vào hóng các mẹ đây. Các mẹ chia sẻ với nhé, ai dùng rồi mà thấy tác dụng ới lên 1 tiếng nào.

 9. Ng Kieu Oanh Trả lời

  Mn mach e la uog ha thu o giup toc tot, den, nhug ma e uog k hop. Uog ha thu o e bi nong trong, di tao thuog xuyen nen e k uog nua roi. Co cach nao khac k, thuoc bo huyet tieu giao thag nay bao nhieu tien co chua het dc toc bac k hay chi cai thien dc thoi ah? Neu chi cai thien thoi thi dc khoang bao nhieu % mn dung roi tu van cho e voi! E cam on ah

  1. Đỗ Toán Trả lời

   Mẹ mình dùng thuốc 3 tháng mới chỉ thấy chân mọc lên đen thôi, đc chừng vài phân. Đợi tóc nó mọc dài ra chắc phải vài năm.

 10. toc bac Trả lời

  Thuoc nay dung lau lam moi co tac dung e di hoi roi thoi di nhuom cho nhanh, luc nao bac thi lai cham chan

  1. Luna Phạm Trả lời

   Cứ để tự nhiên là tốt nhất…dùng nhiều hóa chất hok tốt cho sức khỏe…

 11. Kim Anh Trả lời

  Mình bị tóc bạc sớm , cũng uống , gội các kiểu mà chỉ thấy tóc mượt , tóc dày hơn chứ tóc bạc thì cha có chút cải thiện nào. Có thuốc bổ huyết tiêu giao thang mình dùng đến nay cũng được 1 tháng 20 ngày rồi thì trộm vía cũng thấy tóc lên màu hơi nâu nâu ở phần chân chừng 1-2cm , nhưng phần còn lại của sợi bạc thì vẫn trắng. K biết dùng đến bao giờ thì tóc mới đen được. sốt ruột lắm mọi người à chả biết hiệu quả có đc như ở đấytư vấn cho k , thuốc thì đắt !

 12. Trịnh Thị Thanh Hiền Trả lời

  Em nghĩ tóc bạc ngoài do tóc xấu, còn do stress, thức khuya gây ra nữa. Nên mọi người tránh thức khuya và đừng suy nghĩ quá nhiều thì tóc sẽ bớt bạc hơn đó.

 13. Unknown Trả lời

  E 22 tuổi, tóc bạc rất nhiều dùng bổ huyết tieu giao thang mua của trung tâm da liễu đông y, thấy tóc có sự thay đổi, tóc mọc mới đen (trc mọc mới là tóc trắng luôn) nhưng những sợi bạc thì vẫn y nguyên nên nhìn tóc vẫn là điểm hoa dâm. Hjxx chả nhẽ nhổ bỏ. Gio e nên làm thế nào?. Các anh chị cho e lời khuyên xem có nên dùng tiếp thuốc hay ko nhé, e băn khoăn quá. E ko biết tác dụng như thế là tốt hay k nữa

  1. Thùy Chi Trả lời

   Mình dùng thuốc (cả uống 2 loại + gội), dù tóc bạc ko hết nhưng cũng đỡ về phần rụng tóc,trước đó tóc mình bị rụng rất nhiều vì cứ 1 tháng nhuộm chân tóc và thỉnh thoảng uốn tóc, nhưng dùng thuốc được 3 tháng thì tóc khỏe lại kocòn rụng nhiều như trước giảm rụng khoảng 80-90% lạy trời mình sung sướng lắm luôn.

 14. Trần Thị Liên Trả lời

  Năm nay mình 37 . Mình cũng nhiều tóc bạc khoảng nửa đầu.uong bổ huyết tiêu giao thang vài ngày thì thấy bị lên ít mụn.k biết mình phải uống bao lâu mới hết được tóc bạc, mà bị lên mụn thì có phải là mình k hợp thuốc này k có ai bị như mình k tư vấn cho mình vs. tks

 15. Hoàng Trang Trả lời

  Tình hình là vợ chồng e bằng tuổi nhau, nhưng chồng e k biết sao trước giờ tóc rất nhiều chỗ bạc. E đã tìm hiểu và cho chồng edùng qua nhiều cách rồi nhưng tóc a ấy vẫn bạc là bạc. Hic. Mỗi lần vợ chồng đi với nhau thì mn cứ khen e trẻ rồi trêu 2 vợ chồng như 2 chú cháu làm chồng e ngại.!Tham khảo một số nơi thì e thấy thuốc đông y trị tóc bạc tên là bổ huyết tiêu giao thang có vẻ được nhiều người hỏi. E search thì đọc đc bài chia sẻ này, cũng muốn tìm hiểu thêm cho cẩn thận, k biếtở đây đã có anh chị enào dùng qua sản phẩm này chưa? cho e xin chút kinh nghiệm với ạ!

  1. Phượng Hồng Trả lời

   mua hà thủ ô cho a xã uống đi mẹ nó, có tác dụng rõ rệt đấy

  2. Hoàng Trang Trả lời

   E cũng mua Hà Thủ Ô về cho chồng em dùng mấy tháng nay mà chưa thấy tác dụng mấy chị ah!

  3. Chồng bạn tóc bạc sớm là do xấu máu đó, ngoài uống các loại thuốc thảo dược ra bạn nêm bổ sung ăn uống hợp lý cho ông xã đi. Ăn nhiều thức ăn loại bổ máu như thịt bò, mấy loại rau quả như cà chua, dưa hấu, chuối tiêu và cà rốt cũng khá tốt. Nói chung mấy loại thức ăn có màu đỏ nhiều.

 16. Triệu Mỹ Hằng Trả lời

  Ui ny em sn 85 mà tóc cũng bị bạc phếch bạc phơ đây này, mặt thì rõ trẻ mà tóc thì còn hoa tiêu hơn cả bố em. Hay e thử mua thuốc đông y kia cho ny e dùng thử nhỉ? Thuốc này mua như nào với bao nhiêu tiền vậy ạ???

 17. Vũ quang nghĩa Trả lời

  Thuốc này bao tiền ? dùng bao lâu thì hết được bạc ?

 18. Mua thuoc nay o dau day

  1. Vu huong thao Trả lời

   Aj bjet d/c cua trung tam da ljeu dong y la o dau k??? cho mjnh xjn tt d/c voj. co sdt thj cang tot nha, mjnh cam on

   1. Ngô Thanh Lan

    Đây, mình có, để mình coppy; paste cho mọi người!
    Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare
    Tổng đài tư vấn (024) 62 605 666
    Email: trungtamdalieudongyvietnam@gmail.com
    Website: http://www.trungtamdalieudongy.com
    Fanpage: http://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/

    Địa chỉ các cơ sở
    1. HÀ NỘI
    Địa chỉ: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Thanh Xuân
    Điện thoại: (024) 626 05 666 – 0983 058 939
    2. THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
    Địa chỉ: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Q1
    Điện thoại: (028) 710 99 808 – 0903 047 368
    3. QUẢNG NINH
    Địa chỉ: 116 Văn Lang, P.Hồng Gai, TP. Hạ Long
    Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0915 667 327

   2. hong anh

    khong co chi nhanh nao o quang nam sao? vay em lam sao mua duoc thuoc nay ? trung tam ho co nhan ship thuoc di tinh khong vay ? co ai mua thuoc ma ship chua co tin cay duoc khong ah ?

   3. Tomboy9x

    K sao đâu bạn ạ. Bạn có thể thanh toán sau mà, nhưng như thế thì sẽ phải mất thêm mấy phần trăm phí thu hộ nữa. Mình tiếc khoản đó nên đông ý chuyển khoản trước hì, vẫn nhận đc thuốc bình thường và hiện tại chưa thấy họ có thái độ lồi lõm gì, vẫn tư vấn nhiệt tình lém.

 19. Út Nhi Trả lời

  Có pp nào đơn giản hơn không, chứ sắc sắc đun đun là tôi chịu. Kể mà có dạng viên thì tôi mua cho xã trước vì tôi đang cho con bú, nếu xã trẻ lại thì dứt sữa xong tôi cũng xài cho nó chẻ.

  1. Hồ Thị Vân Trả lời

   Thuốc uống thì tuyền dạng viên mà, có phải đun sắc gì đâu chứ, tiện mà. Có thuốc gội là trc khi gội phải đun sôi lên thôi, nhưng cũng nhanh k mất nhiều tgian đâu. Tôi đang dùng được hơn chục ngày rồi chưa rõ hiệu quả thế nào nhưng có đứa em dùng rồi thì tóc đen lại được thật.

 20. Nguyễn Thùy Linh Trả lời

  Em chưa dùng, mới vào mấy diễn đàn làm đẹp thì biết thôi. Có ai dùng chưa share em chút KN đi ạ. Chia sẻ người thật việc thật bao giờ cũng hơn.

 21. Tuyến Trả lời

  dùng cái này có đỡ được việc rụng tóc ko ạ? e bị cả bạc tóc lẫn bị rụng tóc, sắp hói và trơ ra đống tóc bạc rồi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *