Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có dịch vụ chất lượng cao

Đi tìm địa chỉ điều trị tóc bạc sớm hiệu quả nhất

Di truyền, những áp lực cuộc sống, chế độ ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý, stress,…đều là những nguyên nhân gây ra bệnh tóc bạc sớm ở người trẻ, trung tuổi ngày càng nhiều. Các bệnh nhân bị tóc bạc sớm luôn muốn tìm ra một địa chỉ uy tín để chữa khỏi bệnh nhanh vì căn bệnh này bên cạnh ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ còn tiềm ẩn những dấu hiệu nguy cơ bệnh tật khác. Bị bệnh này nên điều trị ở đâu?

Thông tin tham khảo:

>> Nên chữa tóc bạc sớm bằng mẹo dân gian, Tây y hay Đông y?

>> Lo lắng về những ảnh hưởng của tóc bạc sớm và đây là giải pháp dành cho bạn

“Bệnh chồng bệnh” vì thường xuyên lui tới tiệm tóc để nhuộm chữa tóc bạc sớm

Cách nhanh nhất những bệnh nhân tóc bạc sớm thường làm đó chính là đi nhuộm tóc. Đó cũng là nguyên nhân bệnh chồng thêm bệnh. Do lạm dụng hóa chất, bệnh nhân thường bị đau đầu, chóng mặt trong khoảng thời gian đầu khi tiến hành nhuộm. Trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Có nhiều bệnh nhân, mặc dù nhuộm nhưng phần tóc bạc cũng không thể ăn màu. Chỉ sau một vài ngày, thuốc không thể bám và nhanh chóng trở về màu cũ. Tiền mất, tật mang, nhuộm tóc không phải là biện pháp tốt về lâu về dài.

Nhuộm tóc là cách cải thiện mái tóc nhanh nhất

Cẩn trọng với việc đặt thuốc kích thích mọc tóc trên mạng

Có nhiều trường hợp bệnh nhân công việc vô cùng bận rộn. Họ thường ngại đi, ngại di chuyển và cực kỳ ngại việc đi bệnh viện, tới phòng khám. Đó là lý do tại sao họ chọn cách lướt web và mua những sản phẩm được quảng cáo mang lại chất lượng tốt.

Phân vân không biết nên lựa chọn loại thuốc chống rụng tóc nào
Phân vân không biết nên lựa chọn loại thuốc nào

Điều nguy hiểm là họ không thể chắc chắn về sản phẩm mình đang sử dụng liệu có an toàn hay không. Có rất nhiều trường hợp bệnh nhân đã xảy ra những biến chứng khó lường. Tóc không những không mọc mà còn ngày càng rụng nhiều hơn.

Ngay cả khi đã tìm đến những thương hiệu thuốc cao cấp nhưng hiện tại trên thị trường thuốc giả trôi nổi cùng gây ra những nỗi e ngại lớn đối với bệnh nhân. Thật giả khó phân, bệnh nhân ngày càng đau đầu với các loại thuốc. Nhiều người vẫn đang thản nhiên tự biến mình thành “chuột bạch”.  

Điều trị tại nhà với những bài thuốc dân gian – Liệu có thực sự hiệu quả

Dùng những loại thảo dược trong vườn nhà là một trong những liệu pháp được nhiều bệnh nhân sử dụng. Một số loại thảo dược được sử dụng nhiều như bồ kết, cỏ mực,…nhưng ngày càng khan hiếm trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Thêm vào đó, những bài thuốc dân gian này cũng không mang tới nhiều tác dụng do bệnh nhân không biết được chính xác tình trạng bệnh của mình.

Tới Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị điểm 10 cho chất lượng, trả lại mái tóc thanh xuân

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được biết tới là một trong những đơn vị hàng đầu trong điều trị tóc bạc sớm. Từ việc xác định nguyên nhân tóc bạc sớm, quá trình tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng từ những bài thuốc quý, vị thuốc quý của dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm đã nghiên cứu, bào chế và ứng dụng thành công bài thuốc: Bổ huyết Tiêu giao thang điều trị bệnh bạc tóc sớm hiệu quả.

Bài thuốc điều trị rụng tóc Bổ huyết Tiêu giao thang
Bài thuốc điều trị tóc bạc sớm Bổ huyết Tiêu giao thang

Nói về bài thuốc này, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y – Một trong những bác sĩ trực tiếp tham gia vào công trình nghiên cứu và ứng dụng bài thuốc cho biết: “Bổ huyết Tiêu giao thang là bài thuốc được nghiên cứu dựa trên nguyên tắc điều trị trong Đông y điều trị từ căn nguyên. Bên cạnh bài thuốc uống chủ đạo, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thêm dạng thuốc bôi ngoài và dầu gội từ thảo dược giúp tác động phục hồi và cải thiện của mái tóc nhanh hơn.

Bài thuốc này tuyệt đối an toàn với bệnh nhân sử dụng. Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm trên 200 bệnh nhân tình nguyện và nhận được kết quả 91% bệnh nhân cải thiện tình trạng của mình sau 2 tháng sử dụng.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Thông tin cụ thể và bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang:

BỔ HUYẾT TIÊU GIAO THANG – BÀI THUỐC SỐ 1 ĐIỀU TRỊ TÓC BẠC SỚM

  • Bài thuốc uống

Thành phần: Hà thủ ô, cỏ lúa mạch, Đương Quy, Sinh Địa, Kim Anh tử, Thỏ Ty Tử, Phúc Bồn Tử, Ba Kích, Huyền Sâm, Tục Đoạn, Lộc Giác Xương, Bạch thược, Bạch linh,…

  • Bài thuốc bôi

Thành phần: Kim anh tử, thỏ ty tử, sa sàng tử, kỷ tử, phúc bồn tử, Dâm dương hoắc…

  • Dầu gội

Thành phần: Bồ kết, vỏ bưởi, cỏ mần trầu, hương nhu còn có sự kết hợp các thành phần thảo dược đã qua chế biến như trúc diệp, sả đỏ,…

TÁC DỤNG:  

  • Trị rụng tóc, bạc tóc, tóc bạc sớm
  • Ngăn chặn ảnh hưởng từ các yếu tố gây rụng tóc từ bên trong (huyết hư, huyết nhiệt, thận khí yếu, phế hư…) và các yếu tố tác động từ bên ngoài như: hoá chất độc hại, nhiễm trùng, nấm, tia bức xạ…
  • Bổ huyết, hoạt huyết; tư can, ích thận từ đó giúp kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng tóc bóng mượt
  • Điều hòa cơ thể, tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân
Bổ huyết Tiêu giao thang
Bổ huyết Tiêu giao thang

Chia sẻ về nguyên tắc điều trị của bài thuốc này, bác sĩ Nhuần cho biết:Theo YHCT, tóc có liên hệ với huyết, tạng thận và phế. Phế chủ da lông, huyết chủ dưỡng cơ phu, tóc là phần dư ra của huyết. Vì vậy, tóc rụng là do phế bị tổn hại, huyết ứ, thận hư. Chữa rụng tóc, kích thích mọc tóc theo đó cần tác động từ gốc, tác động vào tận căn nguyên của khí huyết, tạng phủ. Đó là lý do tại sao bài thuốc này lấy cốt lõi là bài thuốc uống. Bài thuốc bôi và dầu gội hỗ trợ điều trị thêm.”

Hiện tại, Bổ huyết Tiêu giao thang đang là sự lựa chọn 5 sao của bệnh nhân trong điều trị tóc bạc sớm.

Mọi thông tin về bài thuốc, quy trình khám chữa bệnh tóc bạc sớm, bệnh nhân có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE

www.trungtamdalieudongy.com

www.facebook.com/trungtamdalieudongy

Hà Nội

Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân

(024) 62605 666

0972 19 6616

Hồ Chí Minh

Số 48B Đặng Dung, Phường Tân Định

(028) 710 99 808

0903 047 368

Quảng Ninh

Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long

(0203) 657 0128

0915 667 327

Thông tin tham khảo:

>> Chữa nhiều cách mà tóc vẫn bạc sớm? Lắng nghe lời khuyên của chuyên gia để tìm ra giải pháp hiệu quả nhất