Dầu gội chống rụng tóc Orzen dùng có tốt không ?

Chào mọi người,

Em lập pic tìm dầu gội trị rụng tóc nhé các chị. Có chị em nào có bí quyết gì hãy cùng chia sẻ để giúp mọi người giảm được rụng tóc và dưỡng tóc suôn mượt nhé.

Dầu gội chống rụng tóc Orzen dùng có tốt không ?

Em 23 tuổi. Em thích trang điểm, làm tóc lắm nên thường xuyên thử nghiệm kiểu này kiểu kia. Không phải em bốc đồng hay nghịch ngợm gì đâu mà do muốn đi tìm kiểu tóc nào hợp và đẹp nhất với mình cũng như để thay đổi phong cách tí thôi. hehe. Em hay nhuộm tóc lắm, có khi là liên tục 2 – 3 tháng liền em đều nhuộm. Tiệc tùng, đám cưới là em lại dập xù tóc, uốn giả,… đủ kiểu hết. Hậu quả là giờ tóc em bị rụng nhiều. Thường thì cứ cách khoảng 2 – 3 ngày là em gội đầu, có khi bận hay có gì đó mà không gội thì ngứa thôi rồi, kèm theo là rụng tóc. Mỗi sáng ngủ dậy chỉ cần vuốt là tóc rụng đầy tay. Em có dùng đủ loại dầu gội trị rụng tóc theo quảng cáo như Dove, Clear nhưng không thấy hiệu quả. Hình như tóc em không hợp với mấy loại dầu gội này vì bình thường em chỉ gội Sunsilk. Sau đó nghe có chị bạn ở tiện làm tóc mách dùng dầu gội Hoa bưởi gội trị rụng tóc nên em dùng thử, dùng khoảng gần 1 tháng mà cũng không thấy gì, tóc chỉ thơm và bớt ngứa hơn chứ không thấy hết rụng tóc. Tình trạng vẫn cứ là 2 – 3 ngày mà không gội đầu là biết liền. Em đổi loại dầu gội liền.

Em tìm hiểu thấy dầu gội chống rụng tóc Orzen của Hàn Quốc nghe nói dùng tốt lắm. Dầu gội có nguồn gốc tự nhiên dùng an toàn cho da đầu và làm đẹp tóc, chỉ cần gội 1 lần mỗi tuần là có kết quả. Không biết hiệu quả thực sự khi dùng dầu gội này có ngăn được rụng tóc không. Em đang rất tò mò. Em muốn hỏi mọi người đã có ai dùng loại dầu gội chống rụng tóc này chưa cho em lời khuyên với. Em muốn biết nó có hiệu quả thật không trước khi mua về dùng. Giá mỗi lọ và cả bộ sản phẩm cũng cao mờ. ^^.

Kim Ngân, 23 tuổi – Hải Phòng.