Dầu gội chống rụng tóc Ichikami dùng có tốt không ?

Hi mọi người,

Mình muốn hỏi về bộ dầu gội chống rụng tóc Ichikami của Nhật Bản, có chị em hay bạn nào biết thì chia sẻ giùm mình một số vấn đề thắc mắc sau nhé. Cảm ơn mọi người trước nè. ^^

Dầu gội chống rụng tóc Ichikami dùng có tốt không ?

Mình tên Quỳnh Mai, 25 tuổi. Hơn năm nay mình thường xuyên thay đổi kiểu tóc, nhuộn tóc cũng tới 3 – 4 lần nên tóc bị khô rõ rệt ấy. Nhất là dạo gần đây thấy có hiện tượng bị rụng tóc nữa. Bình thường tóc mình cũng không thuộc dạng dày nên mình sợ nếu bị rụng tóc nhiều sẽ bị thưa thì xấu xí lắm. Mình ra tiệm thuốc tây hỏi mua thuốc uống thì chị bán thuốc mách nên mua dầu gội chống rụng tóc Ichikami mà dùng. Trước chị ấy cũng dùng và giờ nếu ai cần thì bán dầu gội này. Vì chưa có sẵn hàng nên mình chưa mua được. Sau đó mình có về nhà tìm hiểu thêm loại dầu gội này. Sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản dùng để chống rụng tóc và có tận 2 loại là dòng suôn mượt và dòng phục hồi, rồi thì phân biệt thành các màu làm mình rối rối. Mình cũng băn khoăn không biết với trường hợp của mình thì nên dùng loại nào. Thấy cả 2 đều quảng cáo là giúp tóc suôn mượt, không bị rối, dưỡng ẩm da đầu và ngăn rụng tóc. Nhưng điều đáng nói là không biết dầu gội này dùng có hiệu quả không nè. Hiện mình đang rất băn khoăn và muốn biết dầu gội Ichikami chống rụng tóc dùng có tốt không để biết đường mua.

Vậy nếu ai biết về sản phẩm hay đã, đang dùng thì chỉ mình với nhé. Hiệu quả sau khi sử dụng là như thế nào vậy. Cho mình lời khuyên về dùng loại nào với trường hợp nào là tốt nhé. Và mua ở đâu thì được sản phẩm thật nhỉ ? Cảm ơn mọi người nhiều!

Độc giả: Quynhmai261@gmail.com. 

Ngày đăng: 14/09/2016 - Cập nhật lúc: 5:00 AM , 14/09/2016

Bình luận

Dầu gội chống rụng tóc Ichikami dùng có tốt không ?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *