Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về sản phẩm đặc trị hói đầu – Bổ huyết Tiêu giao thang

Giải pháp trị hói đầu thế hệ mới không gì khác, chỉ có thể là BỔ HUYẾT TIÊU GIAO THANG. Những người đã từng sử dụng và các chuyên gia đầu ngành đều phải công nhận về hiệu quả vượt trội của sản phẩm này. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

>> Giải đáp câu hỏi của bệnh nhân: Có nên đến Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam để chữa hói đầu không?

Những lời “có cánh” của các y bác sĩ đầu ngành dành cho Bổ huyết Tiêu giao thang

Thạc sĩ, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa Nội BV YHCT TW:

“Mặc dù không trực tiếp tham gia công trình nghiên cứu bài thuốc, tuy nhiên qua tìm hiểu, tôi đánh giá cao hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang trong điều trị tóc bạc sớm và rụng tóc, hói đầu.

Những thành phần như Hà thủ ô đỏ, Đương quy, Sinh địa, Huyền sâm… đều là những thảo dược quý có công dụng bổ huyết, hoạt huyết, bổ thận khí, giúp nuôi dưỡng bì phụ từ bên trong cơ thể nhờ đó mà tóc bớt rụng, hết bạc và mọc trở lại.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

“Bổ huyết tiêu giao thang là bài thuốc được đúc kết, kế thừa từ những kinh nghiệm của các lương y qua nhiều đời, là bài thuốc cải thiện tình trạng rụng tóc, hói đầu rất hiệu quả.

Bác sĩ Nhuần có những đánh giá tích cực về bài Bổ huyết Tiêu giao thang
Bác sĩ Nhuần có những đánh giá tích cực về bài Bổ huyết Tiêu giao thang

Bên cạnh đó, bài thuốc cũng có tính an toàn cho sức khỏe người bệnh. Các thành phần của Bổ huyết Tiêu giao đều từ thảo dược 100%. Các thảo dược tự nhiên này được lấy từ các vùng dược liệu trên cả nước. Chúng được trồng theo chuẩn GACP-WHO. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.”

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT

Đánh giá của bác sĩ Tuyết Lan về bài thuốc như sau: Bổ huyết Tiêu giao thang được chia thành thuốc uống, thuốc bôi và thuốc gội. Ba dạng này được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau tạo nên bộ 3 tác động, đem lại hiệu quả điều trị vô cùng tốt cho các bệnh nhân bị rụng tóc và hói đầu.

Trong ngoài kết hợp, lại thêm dạng dầu gội khiến cho bài thuốc này tối ưu, hiệu quả hơn hẳn các bài khác.

Bài thuốc chữa rụng tóc, bạc tóc, tóc bạc sớm Bổ huyết Tiêu giao thang là tổng hợp của 3 bài thuốc: Bổ huyết Tiêu giao 1 (thuốc uống), Bổ huyết Tiêu giao 2 (dạng bôi) và Bổ huyết Tiêu giao dạng dầu gội.

Bài Bổ huyết Tiêu giao 1 (thuốc uống) 

Thành phần bao gồm: Hà thủ ô đỏ, Đương Quy, Thục Địa, Ba Kích, Huyền Sâm, Tục Đoan, Lộc Giác Xương, Bạch thược, Bạch linh, Bạch truật, Ngân sài hồ, Bạc Hà …

Tác dụng của Bổ huyết Tiêu giao 1: Bổ huyết, hoạt huyết, nhuận táo, hoạt trường, điều hòa khí huyết, thông kinh, cầm máu, thanh nhiệt lương huyết, thụ sáp liễm âm, sinh tân chỉ khát, bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực, giải độc tiêu viêm, nhuyễn kiên tán kết.

Chủ trị:

 • Rụng tóc, bạc tóc, tóc bạc sớm.
 • Kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, kinh nguyệt khô bế, rong huyết, băng huyết, rối loạn kinh nguyệt.
 • Thiếu máu, hoa mắt, chóng mặt, da xanh, niêm mạc nhợt
 • Suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, người gầy, hấp thu thức ăn kém, điều hòa huyết áp.

Bổ huyết Tiêu giao 2 (thuốc bôi)

Bài thuốc này chứa các thành phần thảo dược như: Kim anh tử, thỏ ty tử, sa sàng tử, kỷ tử, phúc bồn tử, Dâm dương hoắc…

Bài thuốc có tác dụng: Trị gàu, chống nấm ngứa da đầu, thông thoáng da đầu, giúp tóc mềm mượt, hỗ trợ kích thích mọc tóc, giảm rụng tóc, giúp tóc nhanh xanh trở lại.

Bổ huyết Tiêu giao dạng gội

Bổ huyết tiêu giao thang dạng dầu gội gồm các thành phần như: Bồ kết, Trúc diệp, lá sả, lá bưởi, vỏ bưởi, kinh giới, hương nhu, cỏ mần trầu…

Chủ trị: trị gàu, chống nấm ngứa da đầu, thông thoáng da đầu, giúp tóc mềm mượt, hỗ trợ kích thích mọc tóc, giảm rụng tóc, giúp tóc nhanh xanh trở lại.

Bổ huyết Tiêu giao thang
Bổ huyết Tiêu giao thang

Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Tiên Phong – Học viện Quân y:

“Bài thuốc tác động toàn diện từ da, tóc, móng đến sức khỏe của cơ thể nói chung. Những người bị rụng tóc, hói đầu, suy nhược cơ thể, vệ khí kém, chân tay tê mỏi… đều có thể sử dụng bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang. Đặc biệt phụ nữ đang có vấn đề kinh nguyệt hay nam giới sinh lực kém mà đồng thời bị rụng tóc, hói đầu dùng thuốc này cũng rất tốt.”

Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Lê Thị Phương – Nguyên PGĐ BV YHCT TW:

“Ngày nay có nhiều phương pháp chữa rụng tóc, hói đầu, kích thích mọc tóc từ dân gian như dùng dầu dừa, dầu bưởi… đến hiện đại như phương pháp cấy tóc. Tuy nhiên, xét về hiệu quả lâu dài, toàn diện thì phương pháp y học cổ truyền vẫn được đánh giá cao.

Riêng về bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang, bài thuốc đi đúng vào trọng tâm, giải quyết được tận gốc rễ nguyên nhân gây bệnh. Đó là huyết ứ ở thương tiêu thì hoạt huyết, dưỡng huyết; phế bị tổn hại thì bổ phế; thận hư thì bổ thận… Người bệnh chỉ cần điều trị từ 1 – 3 tháng sẽ hết các hiện tượng rụng tóc, gãy tóc, hói đầu. Tóc sẽ mọc nhiều và bóng mượt hơn.”

Như vậy, các chuyên gia đầu ngành về YHCT cũng đã khẳng định về hiệu quả của bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang. Vậy còn người bệnh, những người trực tiếp sử dụng sản phẩm, họ nghĩ sao về bộ 3 chế phẩm của Bổ huyết Tiêu giao?

Những phản hồi của người bệnh về Bổ huyết Tiêu giao thang

Phàn hồi của người bệnh sau khi dùng Bổ huyết Tiêu giao thang trị hói đầu
Phàn hồi của người bệnh sau khi dùng Bổ huyết Tiêu giao thang trị hói đầu

Chị Lê Thanh Thủy, 35 tuổi, Lạng Sơn:

Tôi bị rụng tóc từng mảng không rõ nguyên nhân, mỗi lần chải đầu thấy tóc rụng vo lại được cả nắm mà xót. Tối có thử thay đổi dầu gội đầu, rồi gội sang thảo dược, thoa tinh dầu bưởi nhưng không ăn thua. Tình trạng ngày một nghiêm trọng.

May sao cách đây vài tháng, có người quen trên Hà Nội mách cho dùng thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare. Từ lúc dùng thuốc, tóc giảm rụng hơn hẳn. Những chỗ tóc rụng đã mọc tóc con lên. Thật là may quá!

Chị Trần Thị Thúy Hồng (43 tuổi, TP. Hồ Chí Minh):

“Cảm ơn bác sĩ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang đã giúp tôi chấm dứt hoàn toàn chuỗi ngày mất ăn mất ngủ vì tóc rụng và nấm gàu. Tôi không còn phải đội tóc giả mỗi khi ra đường, không còn lo mọi người soi mói đầu mình nữa. Điều đó thực sự hạnh phúc.”

Anh Lê Văn bảo, 41 tuổi, Hà Nội:

Bổ huyết Tiêu giao thang là bài thuốc cuối cùng tôi uống để điều trị rụng tóc, hói đầu sau khi thử nhiều phương pháp, kể cả cấy tóc mà không thành công. Đàn ông không quá coi trọng ngoại hình nhưng do công việc nên cũng không thể quá xuề xòa. Tóc rụng và hói dần khiến nhiều lúc tôi thấy mất tự tin trước đối tác, khách hàng, nhất là những khách hàng nữ xinh đẹp.

Từ khi sử dụng Bổ huyết Tiêu giao thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare, tóc tôi đã giảm rụng hẳn và bắt đầu có tóc con xuất hiện, chưa nhiều và dày như trước nhưng như vậy cũng khá hài lòng rồi.

Thêm một vài ý kiến khách hàng khác về hiệu quả của Bổ huyết Tiêu giao thang
Thêm một vài ý kiến khách hàng khác về hiệu quả của Bổ huyết Tiêu giao thang

Không chỉ có những người bệnh này mà hàng trăm, còn hàng nghìn bệnh nhân khác cũng đã sử dụng bài thuốc này và thấy được hiệu quả rõ rệt.

Đây thực sự là một bài thuốc trị hói đầu đáng để thử. Bên cạnh đó, Trung tâm Da liễu Đông y cũng là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về YHCT. Đơn vị này đã đạt được những thành tựu ấn tượng như:

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014
 • Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015
 • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016

Do đó, hãy đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để được thăm khám, điều trị để mau chóng lấy lại mái tóc dày và suôn mượt. Địa chỉ, thông tin liên hệ Trung tâm:

Hà Nội: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân – SĐT:(024) 62605 666 | 0972 19 6616

Hồ Chí Minh: Số 48B Đặng Dung, Phường Tân Định – SĐT: (028) 710 99 808 | 0903 047 368

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – SĐT: (0203) 657 0128 | 0915 667 327

Website: trungtamdalieudongy.com

Fanpage: facebook.com/trungtamdalieudongy

Thông tin hữu ích:

Ngày đăng: 24/01/2019 - Cập nhật lúc: 7:36 AM , 08/06/2019

Bình luận

Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về sản phẩm đặc trị hói đầu – Bổ huyết Tiêu giao thang

Bình luận

 1. Bùi Thúy Nga Trả lời

  Tôi dùng 2 tháng tóc chỉ giảm rụng thôi chứ chưa thấy tóc con mọc lên nhiều. Ở đấy tư vấn tôi dùng thêm một tháng nữa tôi vẫn đang tiếp tục dùng đây cũng chưa biết chắc được sau này có bị rụng tóc trở lại hay không

  1. Huế Trả lời

   Trui ui ước muốn của e cũng chỉ là hết rụng thôi cũng mừng lắm rùi còn tóc mọc cũng phải từ từ chị ơi

 2. Hoalinh Ng Trả lời

  dầu dừa, bưởi, bồ kết thuốc e làm hết… mà vẫn k ngăn đc tình trạng rụng tóc…nản quá
  ai xài bổ huyết tiêu giao thực tế thì chỉ e với ah

  1. Phùng Thị Vân Trả lời

   e cũng nấu nước bồ kết gội mà k có bọt nhìu, dít dít mau dơ lắm, được mấy tháng rùi. thật sự muốn gội thiên nhiên cho lành mà ít bọt quá trời. e cũng hóng kết quả mn dùng thuốc bổ huyết tiêu giao ah

  2. Minh châu Trả lời

   k phải ai cũng chấp nhận được hay hứng thú với mấy cách thiên nhiên, dù đôi khi cũng biết được là dùng thiên nhiên thì an toàn lại k tốn kém . nhưng mà đối với mình dùng thiên nhiên mình thấy tốn công lắm ý, mình lại k đủ kiên nhẫn được mà mình thấy nhiều người nói k ăn thua 🙁

   1. Lưu Hoàng Anh

    Dùng bổ huyết tieu giao cũng nhọc công phết đấy b ơi mà chi phí hết cũng khơ khớ đấy…n dùng lại rất oke. hơn nh loại mình dùng trc đấy
    Thuốc uống thì uống hàng ngày, dạng viên nên tiện thì k có vđ j. Chỉ có tiết mục bôi thuốc và gội đầu tuần làm 3 lần mà hơi oải. Cứ fai bôi thuốc tối hôm trc sáng hôm sau ngủ dậy gội. Ngta bảo bôi ủ thuốc chừng 5 tiếng là gội dc mà m chẳng rảnh để ngồi đợi 5 tiếng ấy cho nên toàn bôi tối chỉ bôi vào chân tóc thôi xong đi ngủ sáng hôm sau gội lại. thế mà m cũng kiên trì theo đc 3 tháng giờ tóc hết rụng r mà trvia thấy tóc con đang lên lởm chởm.đúng là tiền nào của nấy b ah hoặc có thể do m hợp ^^

   2. Le Van Tung

    that k cac bac de e mua. e 27 chua vo ma toc rung hoi nhieu, ra duong gai no cu chao bang chu hixhix
    cac bac cho e xin dia chi mua

 3. Võ hồng sơn Trả lời

  Bs ơi cháu năm nay 21 tuổi. Bản chất tóc cháu khá nhiều dầu nên ngày nào cháu cũng phải gội ít nhất 1 lần k thì tóc bết lắm ak. Dạo gần đây tóc cháu bị rụng nhiều dẫn đến bị thưa ở trước trán thành hình chư M cháu mua dầu gội ngăn rụng tóc còn dùng cả cao hà thủ ô nhưng cũng chưa thấy hiệu quả tóc cháu vẫn rụng cháu rất sợ bị hói mong bs tư vấn giúp cháu với làm thế nào cho tóc hết rụng và mọc tóc trở lại ak???

 4. Đặng Thu Thủy Trả lời

  2 năm gần đây tóc mình cũng bị rụng nhiều đã bị hói một ít ở trên đỉnh đầu hàng ngày dùng dầu gội thái dương mà chưa thấy kết quả mình còn cho cả B1 vào để gội đầu vì nghe trên mạng mọi người mách như vậy. K bt dùng gì thì mới hết rụng mình tham gia wtt mới biết đến thuốc bổ huyết tiêu giao của trung tâm dl đông y thế ở đây ai dùng rồi nhận xét giúp mình với. trên wtt thì cũng có mấy người dùng rồi thì họ khen bảo dùng hết rụng nhưng mình vẫn muốn tham khảo thêm vì thấy liệu trình dùng cũng mấy tháng lại tốn kém mọi người tvan giúp mình nhé. mình cám ơn nhìu
  còn đây là topic wtt mình đang tham khảo ạ https://www.webtretho.com/forum/f4698/chia-se-dia-chi-chua-rung-toc-uy-tin-cho-cac-me-o-webtretho-2650340/
  ai cũng đang quan tâm về thuốc này thì coi xem sao ạ

 5. Quang Trả lời

  Hay qua. Minh gan rung het toc roi. Để mua xai thu

 6. super_man_hoi_dau_kaka Trả lời

  Cũng đang bị rụng tóc mà ib hỏi cái giá thấy có vẻ chát, k bít nên đầu tư k AE???

 7. TIỆP Trả lời

  bác nào confirm hộ em phát xem thực sự thuốc này chữa được hói không
  em đang hói đây tóc rụng như lá đa
  chán đời
  không biết có bài review k để em nghiên cứu chữa phát xem nào

 8. Alex Hoàng Trả lời

  Cùng chung nỗi khổ với mấy mọi người ở đây hic..hic…….

 9. Kunbong9x Trả lời

  Các mẹ ơi, tình hình là từ đợt sinh xong từ 9thang trở đi là e có dấu hiệu rụng tóc, càng ngày càng rụng nhiều k có dấu hiệu giảm . Lúc gội đầu em rụng 1 bối to, rồi những lúc bình thường em vuốt tóc cũng có mấy chục sợi tóc đi theo. Tóc em vốn đã mỏng xong bh rụng k ngừng nghỉ như thế lộ cả da đầu rồi.
  Dạo gần đây nhà em trung thành với dầu gội Thái Dương mua ở hiệu thuốc ý các mẹ và bao giờ em cũng phải dùng xả thì tóc mới mượt, nghe quảng cáo trị rụng tóc tốt lắm mà đến giờ em chưa thấy xi-nhê gì. Em còn sợ rụng là do dầu xả rồi cũng chẳng dám dùng xả, gội đầu xong k dám chải tóc luôn thế mà từ tết đến giờ tóc bắt đầu rụng quá trời, cả nhà k ai bị làm sao, có mỗi em bị như thế. Trước em dùng thái dương 3, gần đây rụng quá em chuyển hẳn sang thái dương 7 nhưng vẫn k thấy tiến triển gì cả. hixhix, hay là do hậu sản hả các mẹ, vì sinh con được 6 tháng em đã đi nhuộm nhỉ? Các mẹ có ai bị như em không? Dùng bổ huyết tiêu giao có chắc chắn hết rụng tóc k các mẹ? Với làm thế nào để giúp tóc nhanh mọc lại các mẹ có KN chỉ em với nhé

  1. thủy tinh trong Trả lời

   Cái này do nội tiết tố đấy chị ạ. Nghe chị nói mà e càng sợ ! E còn chưa có gia đình nhưng tóc rụng nhiều lắm giờ đương fai tìm hiểu xem các chị e dùng gì thì làm theo đây ah

  2. Hiền Trả lời

   Chắc là do bạn mới sinh nên bị thế đấy bạn ạh! Nếu bị rụng nhiều thì bạn thử dùng thuốc bổ huyết tiêu giao này đi, tớ thấy dùng ổn lắm. Thuốc đông y mà nó của đơn vị có tiếng tăm cũng yên tâm hơn bạn ạ. Hơn nữa cái thuốc bổ huyết tiêu giao uống nó có các thành phần có tác dụg giúp điều hòa nội tiết pn sau sinh như bạn dùng sẽ rất tốt. Tớ dùng chỉ có 2 tháng thôi đỡ rụng hẳn luôn đó bạn, khu vực mái trước bị hói mà giờ thấy tóc con mọc lởm chởm lên rồi đấy với cả ckk thấy đều lắm da dẻ cũng đôt nhiên hết mụn, mịn hơn bạn à.

   1. JunHee

    trg hop sau sinh thy ban tham khao o ben topic nay xem http://www.dieutribenhrungtoc.net/rung-toc-sau-sinh-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri-an-toan-hieu-qua.html
    co nhieu me chia se viec dung thuoc bo huyet tieu giao nay day. nhug chac cung tuy co dia tung nguoi.hieu qua nhanh cham khac nhau

 10. hiendo79 Trả lời

  Toc minh cug dang bi rung da man luon day.dinh dau bi hoi 1 khoag r mih u dau dua chi thay toc mem muot hon chu thay toc van k ngung rung ma toc con chua thay dau ai tu van giup mih voi. Mih dau tu thay nh dau goi nuoc ngoai ca nhug sp tpcn ngan rung toc cug k an thua. trc thi dug la mih hay di lam toc nhug gan 2 nam nay mih k dam lam j lun
  bh k bit fai lsao nua huhu

  1. Đào an Thanh Trả lời

   Chồng em là hói nặng luôn các chị ạh, từ hồi mua cái thuốc bổ huyết tiêu giao này về dùng cũng thấy nó mọc mọc lên được 1 tí, đang tích cực dùng đây các chị ạh chồng em dùng được hơn 2 tháng rồi

   1. cỏ lau trắng

    gội thế này có sợ bị bết tóc ko bạn ơi. mình cũng thử gội bằng mấy loại lá nhưng mà bết lắm.

   2. Đào an Thanh

    chồng em dùng không bị bết đâu chị ak. chồng em chỉ kêu mất thời gian thôi vì phải bôi thuốc ủ xong lại gội bằng nc lá ấy.
    có khi là chị gội nhưng chưa dúng cách nên bị thế thôi.hay chị cứ thử hỏi lại Bs xem

   3. koingoc

    mình cũng dùng thuốc đấy hai hôm nay rồi. mình gội cùng chanh nữa. ko thấy bết. nhưng vẫn rụng tóc nhiều. hy vọng kiên trì dùng tình trạng sẽ dc như mong đợi!!

 11. Lâm Tới Trả lời

  Để khắc phục việc rụng tóc chúng ta xác định phải kiên nhẫn, không thể là việc một sơm một chiều

 12. Luu Thuy Minh Trả lời

  Toi dung bo huyet tieu giao thang da 2 tuan nay nhung chua thay dau hieu giam luong toc rung. Toi rat sot ruot. Ban nao cung dang dung thuoc nay xin chia se cung voi toi. Cam on.

  1. Tạ Huy Trả lời

   Thuốc thảo dược dùng 2 tuần chưa thấy gì là phải rồi phải ngoài tháng chở ra mới đnáh giá đc

   1. Trần Huyền Ly

    e mí xài đk hơn 1th rồi nè thấy tóc giãm rụng đó n vẫn chưa hài lòng cho lm mún nó thực sự hết rụng và tóc mọc trỡ lại.bsi tư vấn xài 2-3 tháng liền đó

   2. Nhân

    thuốc này ban ở đâu vậy. giá cả có mắc lắm không?

   3. Nguyễn Đức Tính

    Với tôi là xài mắc tuy vậy xài có kết quả nên cũng hài lòng lắm. Tôi xài mất 3 tháng chi phí hết hơn 7 triu

   4. Nguyễn Thị Trúc

    Thấy bạn chia sẻ như vậy tôi cũng thấy yên tâm để mua dùng thử.
    https://www.chuyenkhoadalieu.net/thuoc-chua-tri-benh-rung-toc-hieu-qua.html
    tôi xem thông tin ở trên chuyên khoa da liễu nhiều người cũng phản hồi về thuốc này rất tốt tôi chỉ hơi phân vân vấn đề về giá thôi chắc cũng chỉ mua từng tháng một dùng tới đâu đánh giá tới đó nhỉ?

   5. Đinh Thị Tương

    Ban đầu tôi đọc ko tin lắm, nhưng tình cờ về nhà thấy chị hàng xóm xài hiệu quả nên mua dùng thử, tóc giảm rụng rất nhanh đến khám bác sĩ tư vấn cho rất nhiệt tình nói chung khá hài lòng tuy nhiên đợi cho tóc con mọc dài ra kể cũng sốt ruột quá. Tóc tai giờ nhìn vẫn chán lắm.

 13. Nhi Dương Trả lời

  hồi sinh xong khoảng 6 tháng tóc e bắt đầu rụng lả tả luôn cho tới giờ ,đến mức e không cả chải đầu.toàn ngồi gỡ ra. gội đầu thì k dám gãi mạnh, xong cũng chăm chỉ mat-xa da đầu này kia rồi ủ dầu dừa, xịt tinh đầu bưởi mà k hết rụng bây giờ hói nhìn thấy cả da đầu rồi thật sự nhìn tóc tai mà chán k tả nổi :((

  1. Yvoan Trả lời

   các cách làm dân gian hay ủ tinh dầu đều có đặc điểm là tùy người tùy đối tượng thì sẽ cho hiệu quả khác nhau vì đây là cách tăng dưỡng chất cho quá trình mọc tóc. Thực tế vẫn rất nhiều trường hợp không thể mọc lại tóc do đơn giản :” VÙNG HÓI ĐẦU ĐÃ KHÔNG CÒN NANG TÓC NÀO CẢ”.
   Việc không còn nang tóc có thể do di truyền, bệnh da đầu lâu không khỏi hay sẹo

 14. Nguyễn đức nghĩa Trả lời

  mình bị hoi di truyền. mình dùng rất nhiều loại thuốc nhưng không có kết quả. cho mình xin địa chỉ chỗ ban thuốc bổ huyết tiêu giao được không. 01668182107

 15. Thanh Seo Trả lời

  e bị hói đầu làm mất tự tin lm

 16. Phan Van Khoi Trả lời

  minh bi rung toc 5nam roi uong thoc tay no do xong roi no rung lai k bit sao luon

  1. Thanh Lam Võ Trả lời

   Em cũng thế đây chỊ. Tự nhiên tóc nó rụng như trút ấy. em đang dùng dầu gội bưởi của thorakao cũng khoảng 2 tháng rồi mà chưa thấy tiến triển gì hết, tóc vẫn rụng nhìu
   trước tóc em đẹp lắm mượt mà dày, k hiểu sao từ lúc lên ĐH đến giờ rụng nhiều dã man luôn, riết chỉ còn khoảng 1/2 thui, mà giớ tóc ko óng và đẹp như trước, hay gãy rụng và xơ xác lắm đấy là em ko nhuộm, ko uốn gì hết đó, trước giờ chỉ đi ép tóc đúng 1 lần
   trước em xài Pantene, sau thấy vẫn rụng nên chuyển sang xài Clear thì tóc khô ơi là khô xong lại còn bị gàu nữa cơ sau em thấy quảng cáo dầu gội hoa bưởi của Thorakao tốt em cũng mua về dùng mà chưa thấy kq gì đây. mệt mỏi quá các chị ạ
   có ai dùng thuốc bổ huyết tiêu giao rồi k nhận xét giúp em với em lân la vô webtretho thấy có mẹ mách nên tìm hiểu thử

   1. bnguyet

    Toàn các chị e hoàn cảnh giống nhau thế này. E đợt này bị rụng tóc nhiều ơi là nhiều không hiểu do đâu nữa, mấy bà ở cty cứ kêu dùng cái dầu gội dược liệu thái dương ý trị rụng tóc tốt,e dùng cả loại td3 rồi td7 chả thấy xi nhê gì. haizzz…….

 17. Sang Cao Trả lời

  e bi rung toc nhieu lam a co cach nao khac phuc duoc ko a

  1. Nguyễn Lâm Anh Trả lời

   tớ ủ tóc bằng sữa chua tóc mềm vô cùng thích lắm luôn. còn khoản rụng tóc thì cậu có thể ủ trứng + mật ong nhưng nói thật đỡ thôi chứ không thể trị dứt được đâu cậu ạk

   1. Hoa Cẩm Tú

    Hay quá, e cũng bị rụng cả búi tóc đây, trc tóc dày và đẹp lắm mà giờ… huhu để e về áp dụng thử vậy

   2. Nhi

    Dùng thuốc bổ huyết tiêu giao thang đi mọi ng. mình thấy nó có hiệu quả thật sự vì nó trị cả bên trong lẫn bên ngoài lại có tác dụng tốt trong việc điều hòa nội tiết, bồi bổ cơ thể nên vừa giảm rụng tóc vừa có thể giúp tóc mọc nhanh hơn. Mình đã dùng và thấy hợp lắm luôn chứ mọi người áp dụng mí cách dân gian kiểu này với mình thấy vừa mất thời gian mà làm chi cho cực ra, trong khi hiệu quả thì gần như k có. như bạn ở trên nx đó k thể trị dứt đc mà khi k làm nữa tóc sẽ lại rụng thôi. Dùng thuốc kia thì cũng sẽ phải kiên trì thì mới có hiệu quả dc, cũng mất tới 2 tháng, bạn nào lâu thì 3-4 tháng như mình trvia dùng thuốc có 2 tháng thôi vấn đề là ở đây có bs chuyên về YHCT tư vấn hướng dẫn dùng nên mình thấy yên tâm cực. Mọi ng cứ cân nhắc xem sao

   3. Phí Thu Hiền

    thực ra thì có nhiều mẹo chữa rụng tóc n mỗi người hợp một cách đôi khi cứ phải thử lá tả lên

   4. maihuonglh

    ui tóc em cũng rụng nhiều, hình như rối loạn nội tiết tố vì em kinh nguyệt lại k đều da hay lên mụn nữa. em thấy nhiều người cũng review thuốc bổ huyết tiêu giao này tốt nhưng em lại k gần địa chỉ nào để mua thuốc này đc cả bảo mua online em sợ k đảm bảo ạ

   5. Hoàng Trâm

    Nhi ơi bạn dùng thuốc bôi với cái lá gội có bị bết ngứa k sao mình dùng tóc nó cứ bết lại xong thấy ngứa ý. khó chịu cực. mà mình mới dùng 3 lần thôi ý hic

   6. Trần Nhật Lan

    Thế như tóc tớ dầu thì có dùng được bài thuốc này k mọi ng? Tớ thấy nhiều chị cũng bảo dùng cái cao bôi bị bết tóc đấy?

   7. bittet_12

    ui có chị review về thuốc bổ huyết tiêu giao này mọi người
    https://www.youtube.com/watch?v=MXjzLZt_LGg&t=1s

 18. banhbeo90 Trả lời

  Phải tìm đc nguyên nhân gây rụng tóc thì mới điều trị hiệu quả đc nè. Hơn 70% nguyên nhân rụng tóc là do thiếu chất. Thói quen với mái tóc cũng gây nên tình trạng này (để đầu dơ, gội quá nhiều, dùng dầu xả, chải tóc khi ướt…)Còn nguyên nhân quan trong nữa là hiện nay dầu gội hóa chất, dầu gội nhái nhiều quá cũng gây khô tóc, chân tóc yếu và dẫn tới rụng

  1. Lê thanh nhàn Trả lời

   Em đọc thì thấy bảo rối loạn nội tiết mới là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến rụng tóc mà chị?

  2. Bùi Hồng Anh Trả lời

   Nhiều nguyên nhân dẫn đến rụng tóc lắm mừ. Nhưng dù nguyên nhân nào thì cũng phải quan tâm đến dầu gội hàng đầu. mọi người nên hạn chế những loại dầu gội nhiều hóa chất, mà nên chọn cách thiên nhiên hoặc triết xuất từ thiên nhiên sẽ tốt cho da đầu hơn

 19. KieuLyNg Trả lời

  m bj rung toc u dau dua chang an thua j ka

  1. conduongtuyet12 Trả lời

   dầu dừa k ăn thua đâu b. mình tóc rụng mỏng vì hay duỗi rồi lại xoăn. hỏng hết tóc, giờ thi thoảng ủ dầu dừa cho mềm bóng thôi, rụng thì vẫn rụng. mình còn gội đầu bằng bồ kết nấu vỏ bưởi suốt mấy tháng kìa, có đỡ rụng tí nào đâu lên h đang phải tìm hiểu thuốc này để dùng nè

 20. Dieu Thuy Trả lời

  Cho e xin dia chi cho ban thuoc va so dien thoai cua nha thuoc o tphcm vs ak

 21. Dương Văn Chiến Trả lời

  tôi dùng sau 3 tháng nhiều vùng tóc đã bị hói mà giờ tóc con đã nhú lên lổm chổm

  1. xuanthang Trả lời

   toc e dung nhieu h mong trong nhu hoi e muon mua thuoc nay dung.cho e hoi chi phi moi thang het bn ak ?fai dung ca thuoc uong thuoc boi va dang goi ak

  2. Hiệp Hòa Trả lời

   Xin tu van cho toi . Hien nay tóc toi rung rât nhieu .Xin cam ơn

  3. daigia_hp90 Trả lời

   Mình bị rụng tóc, tóc thưa, nhiều dầu. Cách chữa trị như thế nào bạn?Thuốc này là của Vn mình tự bào chế sản xuất phải k bạn? Mình ở Hải Phòng mình có thể mua ở đâu? Giá của sản phẩm là bao nhiêu? Cảm ơn bạn

 22. Hà Luyến Trả lời

  dùng 2 tháng tóc đã hết rụng rồi nhưng mà giờ ngưng xài tóc có bị rụng lại không ?rất lo ngại vấn đề này mong các bạn chia sẻ thêm

 23. cquynh Trả lời

  Xin chào chuyên gia năm nay cháu 16t cháu bị rụng tóc khoảng 2 năm trở về đây, lúc trước rụng thì ít nhưng khoảng nửa năm nay thì bị khá nhìu, mỗi năm thì cháu chỉ nhuộm uốn 1 lần, cháu có sd thuốc giảm cân nữa, cháu thường hay thức khuya khoảng 12 – 1h mới đi ngủ. Da đầu cháu lại bị gàu nên thường ngứa và mau dơ, vs lại cháu lại mắc thói quen là hay tước tóc mỗi lần tước như v vuốt ra thì rụng khoảng 10 sợi đổ lại, trung bình 1 ngày cháu rụng khoảng 30 – 60 sợi tóc thế nên bây h phía sau đỉnh đầu và 2 bên tóc của cháu rất thưa. Nhờ các chuyên gia tư vấn giúp cháu vs ạ. Cháu dùng bổ huyết tiêu giao thang được k ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *