Bác sĩ Nhuần có những đánh giá tích cực về bài Bổ huyết Tiêu giao thang

Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về sản phẩm đặc trị hói đầu – Bổ huyết Tiêu giao thang

Giải pháp trị hói đầu thế hệ mới không gì khác, chỉ có thể là BỔ HUYẾT TIÊU GIAO THANG. Những người đã từng sử dụng và các chuyên gia đầu ngành đều phải công nhận về hiệu quả vượt trội của sản phẩm này. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

>> Giải đáp câu hỏi của bệnh nhân: Có nên đến Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam để chữa hói đầu không?

Những lời “có cánh” của các y bác sĩ đầu ngành dành cho Bổ huyết Tiêu giao thang

Thạc sĩ, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa Nội BV YHCT TW:

“Mặc dù không trực tiếp tham gia công trình nghiên cứu bài thuốc, tuy nhiên qua tìm hiểu, tôi đánh giá cao hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang trong điều trị tóc bạc sớm và rụng tóc, hói đầu.

Những thành phần như Hà thủ ô đỏ, Đương quy, Sinh địa, Huyền sâm… đều là những thảo dược quý có công dụng bổ huyết, hoạt huyết, bổ thận khí, giúp nuôi dưỡng bì phụ từ bên trong cơ thể nhờ đó mà tóc bớt rụng, hết bạc và mọc trở lại.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

“Bổ huyết tiêu giao thang là bài thuốc được đúc kết, kế thừa từ những kinh nghiệm của các lương y qua nhiều đời, là bài thuốc cải thiện tình trạng rụng tóc, hói đầu rất hiệu quả.

Bác sĩ Nhuần có những đánh giá tích cực về bài Bổ huyết Tiêu giao thang
Bác sĩ Nhuần có những đánh giá tích cực về bài Bổ huyết Tiêu giao thang

Bên cạnh đó, bài thuốc cũng có tính an toàn cho sức khỏe người bệnh. Các thành phần của Bổ huyết Tiêu giao đều từ thảo dược 100%. Các thảo dược tự nhiên này được lấy từ các vùng dược liệu trên cả nước. Chúng được trồng theo chuẩn GACP-WHO. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.”

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT

Đánh giá của bác sĩ Tuyết Lan về bài thuốc như sau: Bổ huyết Tiêu giao thang được chia thành thuốc uống, thuốc bôi và thuốc gội. Ba dạng này được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau tạo nên bộ 3 tác động, đem lại hiệu quả điều trị vô cùng tốt cho các bệnh nhân bị rụng tóc và hói đầu.

Trong ngoài kết hợp, lại thêm dạng dầu gội khiến cho bài thuốc này tối ưu, hiệu quả hơn hẳn các bài khác.

Bài thuốc chữa rụng tóc, bạc tóc, tóc bạc sớm Bổ huyết Tiêu giao thang là tổng hợp của 3 bài thuốc: Bổ huyết Tiêu giao 1 (thuốc uống), Bổ huyết Tiêu giao 2 (dạng bôi) và Bổ huyết Tiêu giao dạng dầu gội.

Bài Bổ huyết Tiêu giao 1 (thuốc uống) 

Thành phần bao gồm: Hà thủ ô đỏ, Đương Quy, Thục Địa, Ba Kích, Huyền Sâm, Tục Đoan, Lộc Giác Xương, Bạch thược, Bạch linh, Bạch truật, Ngân sài hồ, Bạc Hà …

Tác dụng của Bổ huyết Tiêu giao 1: Bổ huyết, hoạt huyết, nhuận táo, hoạt trường, điều hòa khí huyết, thông kinh, cầm máu, thanh nhiệt lương huyết, thụ sáp liễm âm, sinh tân chỉ khát, bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực, giải độc tiêu viêm, nhuyễn kiên tán kết.

Chủ trị:

  • Rụng tóc, bạc tóc, tóc bạc sớm.
  • Kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, kinh nguyệt khô bế, rong huyết, băng huyết, rối loạn kinh nguyệt.
  • Thiếu máu, hoa mắt, chóng mặt, da xanh, niêm mạc nhợt
  • Suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, người gầy, hấp thu thức ăn kém, điều hòa huyết áp.

Bổ huyết Tiêu giao 2 (thuốc bôi)

Bài thuốc này chứa các thành phần thảo dược như: Kim anh tử, thỏ ty tử, sa sàng tử, kỷ tử, phúc bồn tử, Dâm dương hoắc…

Bài thuốc có tác dụng: Trị gàu, chống nấm ngứa da đầu, thông thoáng da đầu, giúp tóc mềm mượt, hỗ trợ kích thích mọc tóc, giảm rụng tóc, giúp tóc nhanh xanh trở lại.

Bổ huyết Tiêu giao dạng gội

Bổ huyết tiêu giao thang dạng dầu gội gồm các thành phần như: Bồ kết, Trúc diệp, lá sả, lá bưởi, vỏ bưởi, kinh giới, hương nhu, cỏ mần trầu…

Chủ trị: trị gàu, chống nấm ngứa da đầu, thông thoáng da đầu, giúp tóc mềm mượt, hỗ trợ kích thích mọc tóc, giảm rụng tóc, giúp tóc nhanh xanh trở lại.

Bổ huyết Tiêu giao thang
Bổ huyết Tiêu giao thang

Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Tiên Phong – Học viện Quân y:

“Bài thuốc tác động toàn diện từ da, tóc, móng đến sức khỏe của cơ thể nói chung. Những người bị rụng tóc, hói đầu, suy nhược cơ thể, vệ khí kém, chân tay tê mỏi… đều có thể sử dụng bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang. Đặc biệt phụ nữ đang có vấn đề kinh nguyệt hay nam giới sinh lực kém mà đồng thời bị rụng tóc, hói đầu dùng thuốc này cũng rất tốt.”

Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Lê Thị Phương – Nguyên PGĐ BV YHCT TW:

“Ngày nay có nhiều phương pháp chữa rụng tóc, hói đầu, kích thích mọc tóc từ dân gian như dùng dầu dừa, dầu bưởi… đến hiện đại như phương pháp cấy tóc. Tuy nhiên, xét về hiệu quả lâu dài, toàn diện thì phương pháp y học cổ truyền vẫn được đánh giá cao.

Riêng về bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang, bài thuốc đi đúng vào trọng tâm, giải quyết được tận gốc rễ nguyên nhân gây bệnh. Đó là huyết ứ ở thương tiêu thì hoạt huyết, dưỡng huyết; phế bị tổn hại thì bổ phế; thận hư thì bổ thận… Người bệnh chỉ cần điều trị từ 1 – 3 tháng sẽ hết các hiện tượng rụng tóc, gãy tóc, hói đầu. Tóc sẽ mọc nhiều và bóng mượt hơn.”

Như vậy, các chuyên gia đầu ngành về YHCT cũng đã khẳng định về hiệu quả của bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang. Vậy còn người bệnh, những người trực tiếp sử dụng sản phẩm, họ nghĩ sao về bộ 3 chế phẩm của Bổ huyết Tiêu giao?

Những phản hồi của người bệnh về Bổ huyết Tiêu giao thang

Phàn hồi của người bệnh sau khi dùng Bổ huyết Tiêu giao thang trị hói đầu
Phàn hồi của người bệnh sau khi dùng Bổ huyết Tiêu giao thang trị hói đầu

Chị Lê Thanh Thủy, 35 tuổi, Lạng Sơn:

Tôi bị rụng tóc từng mảng không rõ nguyên nhân, mỗi lần chải đầu thấy tóc rụng vo lại được cả nắm mà xót. Tối có thử thay đổi dầu gội đầu, rồi gội sang thảo dược, thoa tinh dầu bưởi nhưng không ăn thua. Tình trạng ngày một nghiêm trọng.

May sao cách đây vài tháng, có người quen trên Hà Nội mách cho dùng thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare. Từ lúc dùng thuốc, tóc giảm rụng hơn hẳn. Những chỗ tóc rụng đã mọc tóc con lên. Thật là may quá!

Chị Trần Thị Thúy Hồng (43 tuổi, TP. Hồ Chí Minh):

“Cảm ơn bác sĩ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang đã giúp tôi chấm dứt hoàn toàn chuỗi ngày mất ăn mất ngủ vì tóc rụng và nấm gàu. Tôi không còn phải đội tóc giả mỗi khi ra đường, không còn lo mọi người soi mói đầu mình nữa. Điều đó thực sự hạnh phúc.”

Anh Lê Văn bảo, 41 tuổi, Hà Nội:

Bổ huyết Tiêu giao thang là bài thuốc cuối cùng tôi uống để điều trị rụng tóc, hói đầu sau khi thử nhiều phương pháp, kể cả cấy tóc mà không thành công. Đàn ông không quá coi trọng ngoại hình nhưng do công việc nên cũng không thể quá xuề xòa. Tóc rụng và hói dần khiến nhiều lúc tôi thấy mất tự tin trước đối tác, khách hàng, nhất là những khách hàng nữ xinh đẹp.

Từ khi sử dụng Bổ huyết Tiêu giao thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare, tóc tôi đã giảm rụng hẳn và bắt đầu có tóc con xuất hiện, chưa nhiều và dày như trước nhưng như vậy cũng khá hài lòng rồi.

Thêm một vài ý kiến khách hàng khác về hiệu quả của Bổ huyết Tiêu giao thang
Thêm một vài ý kiến khách hàng khác về hiệu quả của Bổ huyết Tiêu giao thang

Không chỉ có những người bệnh này mà hàng trăm, còn hàng nghìn bệnh nhân khác cũng đã sử dụng bài thuốc này và thấy được hiệu quả rõ rệt.

Đây thực sự là một bài thuốc trị hói đầu đáng để thử. Bên cạnh đó, Trung tâm Da liễu Đông y cũng là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về YHCT. Đơn vị này đã đạt được những thành tựu ấn tượng như:

  • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
  • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
  • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014
  • Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015
  • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016

Do đó, hãy đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để được thăm khám, điều trị để mau chóng lấy lại mái tóc dày và suôn mượt. Địa chỉ, thông tin liên hệ Trung tâm:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE

www.trungtamdalieudongy.com

www.facebook.com/trungtamdalieudongy

Hà Nội

Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân

(024) 62605 666

0972 19 6616

Hồ Chí Minh

Số 48B Đặng Dung, Phường Tân Định

(028) 710 99 808

0903 047 368

Quảng Ninh

Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long

(0203) 657 0128

0915 667 327

Thông tin hữu ích: