Đã ai dùng thuốc chữa tóc bạc sớm của bác sĩ Nhuần Trung tâm Da liễu chưa?

Chào mọi người!

Em là Nguyễn Thị Hà (25 tuổi, Phú Thọ)  là nhân viên kế toán tại Hà Nội. Em đang rất khổ sở vì bị bạc tóc sớm và xin kể tình trạng của mình mong được mọi người chia sẻ, tư vấn giùm ạ. Em bị tóc bạc sớm do di truyền từ bố. Em  bắt đầu bị tóc bạc sớm từ năm lớp 12, nhiều nhất ở phần đỉnh đầu.

Ban đầu, mẹ có cho em thử phương pháp gội đầu bằng đủ các loại lá: hương nhu, sả, bồ kết, mần trầu. Tuần nào cũng phải gội đầu 2-3 lần với loại nước này. Đúng là sử dụng phương pháp gội đầu từ thiên nhiên nên da đầu em sạch lắm, tóc cũng mượt mà, còn tóc bạc thì vẫn trắng xóa đỉnh đầu.

Không thấy hiệu quả, mẹ em lại cho em uống thêm nước hà thủ ô và đỗ đen. Nhớ lại chắc phải 1 tháng ròng rã. Đi học hay đi đâu xa cũng phải đóng chai mang theo. Uống nước này em chỉ thấy mình da dẻ hồng hào, ăn ngon miệng hơn chứ còn tóc bạc vẫn y như trước, không thấy đen được bao nhiêu.  Một phần cũng vì đang trong thời gian ôn thi cuối cấp, em thường xuyên phải thức khuya ôn bài, cộng thêm áp lực học tập nên mọi phương pháp đều không có hiệu quả.

Thế rồi em cuốn vào các kỳ thi: tốt nghiệp THPT, kỳ thi ĐH và quên ngay cả việc khắc phục tình trạng tóc bạc sớm. Cho tới khi mọi thứ xong xuôi, có thời gian trau chuốt bản thân thì em mới tá hỏa ra không chỉ phần đỉnh đầu mà ngày càng bạc nhiều hơn ở phần gáy và tóc mái. Dù cột tóc ở bất kỳ độ nào tóc bạc cũng lộ ra ngoài khiến em mất tự ti rất nhiều.

Vì xấu hổ vì mình xấu xí, đầu tóc như bà già nên em ít ra ngoài, thường tự kỷ trong nhà. Thấy vậy mẹ vội tìm cách điều trị cho em. Nghe người ta mách sử dụng thực phẩm chức năng chữa tóc bạc của Nhật  hiệu quả, thuốc thì đắt nhưng mẹ vẫn cố gắng mua. Thời gian đầu sử dụng thấy tóc đổi sang nâu vàng ở phần chân tóc, còn đuôi tóc thì vẫn trắng xóa. Cứ nghĩ chưa dùng đủ liều lượng nên tiếp tục mua về uống, sau thời gian tóc vẫn vậy. Thế rồi sau khi ngưng sử dụng thuốc được một thời gian ngắn tọc lại bạc trở lại như trước, không những vậy em còn bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc, thường xuyên bị chóng mặt, đau đầu.

Bệnh rụng tóc mặc dù không ảnh hưởng tới sức nhưng lại khiến em mất tự tin, đi đâu cũng bị dòm ngó, chỉ chỏ khiến em khó chịu vô cùng. Nhiều khi nghĩ tuổi thanh xuân phơi phới như vậy mà trông đầu tóc cứ như bà già 80 tuổi mà em nản.

Tóc bạc sớm làm em mất hết tự tin

Lúc lên Hà Nội đi học, em không còn thử mấy phương pháp dân gian để chữa tóc bạc sớm nữa mà nghĩ ra ý định nhuộm tóc. Lựa chọn giải pháp nhuộm tóc để khắc phục tóc bạc sớm quả là điều không nên, nhưng em không muốn mình cứ mãi sống chung với mái tóc bạc nửa đầu. Thế rồi em quyết tâm đi nhuộm tóc, nhưng cách này cũng chỉ mang tính khắc phục tạm thời, thường xuyên phải đi chấm chân tóc do tóc mọc nhanh. Mỗi lần chấm chân vừa tốn kém lại hại da đầu, sợ có ngày ung thư da đầu vì thuốc nhuộm.

Mới đây em có tìm hiểu phương pháp điều trị tóc bạc sớm trên mạng, thấy mọi người chia sẻ nhiều về bài thuốc Đông y của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare, có người nói bài thuốc này được bác sĩ Nhuần điều trị rất  hiệu quả. Nghe nói trước bác sĩ Nhuần là Phó giám đốc BV YHCT Trung ương nên rất giỏi. Nhiều người ngoài 40 tuổi tóc bạc gần nửa đầu nhưng sau khi điều trị 3-4 tháng thì đỡ hẳn. Đấy là trên mạng người ta nói thế, chứ thực hư thế nào em cũng không rõ. Vì vậy, em gửi thắc mắc lên trang tin để những ai đã từng chữa tóc bạc sớm tại bác sĩ Nhuần ở Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare có thể cho em xin ít review điều trị bệnh tại đây, có đúng là bác sĩ Nhuần chữa dứt điểm tóc bạc sớm hay không? Hy vọng sớm nhận được phản hồi từ anh/chị.

Em xin chân thành cảm ơn!