Chữa hói đầu bằng thuốc Nam có tốt không?

“Tôi là công nhân làm việc tại một khu công nghiệp ở Bắc Ninh, năm nay 34 tuổi. Tôi không biết vì sao nhưng khoảng 8 tháng trở lại đây tóc tôi bắt đầu có hiện tượng gãy rụng. Thậm chí có những khi rụng thành cả mảng. Giờ đây tóc ở vùng trán tôi gần như không mọc được nữa. Công việc khá bận lại thường xuyên phải tăng ca nên không có nhiều thời gian để khám chữa. 2 tháng trước tôi có đến bệnh viện để khám và được bác sĩ kê cho vài loại thuốc uống và dầu gội nhưng không thấy hiệu quả.

Gần đây tôi có được một vài người bạn giới thiệu nên chữa hói đầu bằng Đông y. Nhưng tôi sợ dùng Đông y rất mất thời gian mà không biết có tốt không. Mong chuyên mục giải đáp băn khoăn này giúp tôi.”

nguyenminh11…@gmail.com

Bên cạnh nền y học hiện đại, nền y học cổ truyền của nước ta cũng có rất nhiều bài thuốc Nam điều trị hói đầu hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu phương pháp điều trị hói đầu bằng thuốc Nam và giải đáp thắc mắc của bạn rằng chữa hói đầu bằng Đông y có tốt hay không.

Xem ngay: Những quan niệm sai lầm về bệnh hói đầu và cách điều trị bác sĩ khuyên dùng

Quan điểm của y học cổ truyền về hói đầu, rụng tóc

Theo y học cổ truyền, tóc là phần dư ra của huyết, có liên quan đến tạng Thận (thận tàng tinh, tinh sinh tủy, tủy sinh huyết do đó thận là căn nguyên sinh ra tóc) và tạng Phế (phế chủ bì, da lông). Đông y cũng coi trạng thái của đầu tóc là một trong những biểu hiện để đánh giá sức khỏe của con người.

Khi cơ thể con người bị hư nhược, tinh huyết hư thì lông, tóc bị suy dẫn đến tóc khô và rụng. Cũng như bạn, nhiều trường hợp tóc bị rụng thành từng mảng, từng bộ phận hay rụng toàn bộ lâu dần thành hói đầu. Đông y có rất nhiều tên gọi cho chứng rụng tóc,hói đầu như: Ban thốc, Mai y thốc, Du phong, Du phong độc, Mao bạt, Phát lạc, Phát đọa, Thoát phát, Bạch phát, Quỷ thỉ đầu,…

Cơ thể hư nhược là nguyên nhân gây hói đầu
Cơ thể hư nhược là nguyên nhân gây hói đầu

Chứng hói đầu được Đông y quy về do các nguyên nhân sau:

 • Thận hư: Khi thận bị hư dẫn đến tinh hư, không hóa sinh được thành âm huyết khiến cho tóc không được nuôi dưỡng. Kết quả gây nên chứng tóc bạc, khô yếu và rụng tóc.
 • Phế bị tổn hại: Phế chủ khí, phế vượng giúp tân dịch và khí huyết lưu chuyển, nuôi dưỡng các cơ quan, phủ tạng trong đó có tóc. Do đó, nếu phế bị tổn hại thì tóc sẽ khô yếu và gãy rụng.
 • Huyết ứ: Khi huyết bị ứ trệ thì huyết mới không vào được để nuôi dưỡng chân tóc dẫn đến tóc gãy rụng.
 • Huyết nhiệt: Do ăn thức ăn cay nóng hoặc tinh thần uất ức hóa hỏa, dẫn đến khí huyết bị tổn hao hoặc can mộc hóa hỏa gây tổn hại âm huyết hoặc huyết nhiệt sinh phong đều làm chân tóc không được huyết nuôi dưỡng.
 • Huyết hư: Tóc được huyết nuôi dưỡng, vì vậy nếu khí huyết suy yếu thì tóc sẽ không được nuôi dưỡng, tóc sẽ rụng.
 • Thất tinh: Tinh sinh tủy, tủy sinh huyết. Do đó nếu thất tinh quá nhiều thì sẽ làm hao tổn đến âm huyết, dẫn đến tóc bị gãy rụng.

Chữa hói đầu bằng Đông y vì sao mang lại hiệu quả tối ưu?

Đi từ nguyên lý tóc là phần dư ra của huyết, có liên quan mật thiết đến 2 tạng Thận và Phế, Đông y trị rụng tóc, hói đầu theo hai nguyên tắc: Tác động vào các cơ quan, phủ tạng có liên quan đến tóc (tạng Thận, tạng Phế, khí và huyết,…) và loại bỏ nguyên nhân gây ra rụng tóc.

Đông y tập trung giải quyết tận căn nguyên gốc rễ gây bệnh. Vừa trị dứt triệu chứng bệnh, vừa bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng. Vì thế chữa bệnh bằng Đông y nói chung và hói đầu nói riêng được xem là giải pháp toàn diện, lâu bền. Hơn nữa, thuốc Đông y lại là những thảo dược thiên nhiên nên rất thân thiện với cơ thể người.

Có thể bạn quan tâm: 5 bài thuốc Đông y chữa hói đầu không biết thì sẽ hối tiếc cả đời!

Đông y trú trọng nguyên tắc toàn diện vì vậy hiệu quả lâu dài
Đông y trú trọng nguyên tắc toàn diện vì vậy hiệu quả lâu dài

Nguyên tắc để trị hói đầu bằng Đông y bao gồm:

 • Hói đầu do thận hư: Áp dụng các bài thuốc bổ thận, gia giảm tùy vào từng thể trạng và biểu hiện bệnh lý.
 • Hói đầu do huyết nhiệt sinh phong: Thường có biểu hiện tóc rụng thành mảng, da đầu ngứa và nóng, hay mệt mỏi, stress. Thường áp dụng các bài thuốc có tác dụng lương huyết, dưỡng âm, hộ phát.
 • Hói đầu do huyết ứ mao khổng: Trong trường hợp huyết ứ dẫn đến rụng tóc, bệnh nhân thường có biểu hiện tóc rụng kèm da đầu đau nhức, đêm ngủ không yên. Cách điều trị là sử dụng những bài thuốc có tác dụng hoạt huyết, thông khiếu.
 • Hói đầu do khí huyết hư: Bệnh thường xuất hiện sau khi mới bị bệnh nặng hoặc sau khi sinh nở. Các bài thuốc được sử dụng trong trường hợp này là những phương thuốc có tác dụng ích khí bổ huyết.
 • Hói đầu do can thận bất túc: Sử dụng bài thuốc có tác dụng tư can, ích thận.

Giới thiệu bài thuốc bám sát nguyên lý của y học cổ truyền “đánh bay” hói đầu

Dựa theo những nguyên lý chữa bệnh bằng Đông y kể trên, kết hợp với quá trình nghiên cứu chuyên sâu, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã bào chế thành công bài thuốc BỔ HUYẾT TIÊU GIAO THANG đặc trị bệnh hói đầu, rụng tóc.

Bổ huyết Tiêu giao thang sử dụng 3 bài thuốc nhỏ kết hợp bao gồm: Thuốc uống, thuốc bôi và dầu gội. Cụ thể:

 1. Bổ huyết Tiêu giao uống gồm các thành phần: Hà thủ ô đỏ, Đương quy, Thục địa, Ba kích, Huyền sâm, Tục đoạn, Lộc giác xương, Bạch thược, Bạch linh, Bạch truật, Ngân sài hồ, Bạc hà… Bài thuốc này giúp bổ huyết, hoạt huyết, nhuận táo, hoạt trường, điều hòa khí huyết, thông kinh, cầm máu, thanh nhiệt lương huyết, thu sáp liễm âm, sinh tân chỉ khát, giải độc tiêu viêm, nhuyễn kiên tán kết. Bên cạnh đó, ngoài việc tóc không rụng, mọc lại; sức khỏe người dùng cũng sẽ được tốt lên, mát gan, thanh nhiệt, điều hòa khí huyết và bổ máu, đặc biệt rất tốt cho thận.
 2. Bổ huyết Tiêu giao dạng cao bôi được bào chế từ Kim anh tử, Thỏ ty tử, Sa sàng tử, Kỷ tử, Phúc bồn tử, Dâm dương hoắc… Khi bôi loại thuốc này sẽ ngấm vào các nang tóc, nuôi dưỡng nang tóc, kích thích quá trình mọc lại tóc, toàn bộ những hiện tượng rụng tóc từng mảng trắng, được xử lý triệt để, chống nấm ngứa da đầu.
 3. Bổ huyết Tiêu giao dạng gội: Là loại thuốc được bào chế bởi hàng chục loại thảo dược như Bồ kết, Trúc diệp, Lá sả, Lá bưởi, Vỏ bưởi, Kinh giới, Hương nhu, Cỏ mần trầu… dùng để gội da đầu, làm cho từng sợi tóc được ngấm thảo dược một cách tự nhiên, tóc được dưỡng càng thêm mượt mà.

Xem thêm: Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về sản phẩm đặc trị hói đầu – Bổ huyết Tiêu giao thang

Bổ huyết Tiêu giao thang là bài thuốc 3 trong 1
Bổ huyết Tiêu giao thang là bài thuốc 3 trong 1

Bổ huyết Tiêu giao thang có đầy đủ những ưu điểm của y học cổ truyền là:

 • Trị từ gốc bệnh, căn nguyên gây ra bệnh rụng tóc.
 • Hiệu quả bền vững, ngăn ngừa rụng tóc tái phát: Hết hẳn hiện tượng gãy, rụng.
 • Phù hợp với mọi đối tượng rụng tóc do các nguyên nhân khác nhau.
 • Nguồn thảo dược chất lượng: Dược liệu được nuôi trồng và thu hái, bào chế theo tiêu chuẩn GACP.
 • An toàn, không tác dụng phụ.

Không chỉ vậy, các bài thuốc con đã được bào chế sẵn thành dạng viên hoàn, cao tinh chất và dầu gội. Chỉ cần sử dụng theo chỉ định, hướng dẫn của thầy thuốc vì thế rất tiện dụng lại tiết kiệm thời gian. Điều này hoàn toàn thích hợp với một người bận rộn, ít thời gian như bạn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm về tính thuận tiện của bài thuốc này.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ các bác sĩ đầu ngành về y học cổ truyền khám và điều trị. Trong suốt quá trình điều trị, bạn cũng sẽ được tư vấn và chăm sóc miễn phí bởi các chuyên gia nếu có bất cứ thắc mắc, hiện tượng bất thường nào.

Trên đây là giải đáp của chuyên trang sau quá trình tìm hiểu và tham khảo thông tin của chuyên gia về thắc mắc của bạn gửi về. Hy vọng, câu trả lời của chúng tôi đã làm bạn hài lòng và đưa ra được quyết định phù hợp nhất.

Để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc thăm khám và bốc thuốc, chúng tôi xin được cung cấp thông tin về đơn vị phân phối độc quyền bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang – Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam:

Hà Nội: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân – SĐT:(024) 62605 666 | 0972 19 6616

Hồ Chí Minh: Số 48B Đặng Dung, Phường Tân Định – SĐT: (028) 710 99 808 | 0903 047 368

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – SĐT: (0203) 657 0128 | 0915 667 327

Website: trungtamdalieudongy.com

Fanpage: facebook.com/trungtamdalieudongy

Thông tin bổ sung:

Ngày đăng: 21/01/2019 - Cập nhật lúc: 9:57 AM , 11/12/2019

Bình luận

Chữa hói đầu bằng thuốc Nam có tốt không?

Bình luận

 1. Tráng Trả lời

  Bài thuốc nào thực hiện nhanh có tác dụng nhất? Ai đã từng áp dụng chỉ mình với.

  1. Thảo Ngân Trả lời

   Mình đã từng dùng Bổ huyết Tiêu giao thang và thấy công dụng khá tốt đó ạ. Giờ tóc mọc lên khá nhiều và cũng dày dặn hơn trước ấy.
   Bạn có thể xem thêm thông tin về sản phẩm này ở đây nha.
   http://www.dieutribenhrungtoc.net/chua-hoi-dau-bang-bo-huyet-tieu-giao-thang-co-tot-khong.html

 2. Trần Hoàng Lâm Trả lời

  Mình đaz uống mấy tháng liền bột hà thủ ô mà chẳng có tác dụng tẹo nào, chán bỏ luôn. Nỗi khổ chung của những người bị rụng tóc hói đầu

 3. Nguyễn Thị Thu Trả lời

  Mình bị rụng tóc sau sinh, tạo thành mảng hói lớn giữa đỉnh đầu, sau sinh chỉ dám dùng thảo dược nên thay dầu gội thái dương rồi gội bồ kết, vỏ bưởi dùng tinh dầu dừa để kích thích tóc mọc nhưng k ăn thua, sau có chị bạn mách dùng bổ huyết tiêu giao thang đang cho bú vẫn dùng được k ảnh hưởng gì trộm vía sau 3 tháng tóc hết rụng tóc con đã mọc lổm chổm giờ chờ tóc mọc dài ra thôi mới hết hói được.

  1. dương Trả lời

   thuốc này ban ở đâu vậy. giá cả có mắc lắm không

   1. Nguyễn Thị Thu

    Mình mua ở địa chỉ 123 Hoàng Ngân có bs YHCT khám đấy bạn ạ. Liệu trình và giá tiền tùy theo mức độ hói với cả lượng tóc của bạn như nào nữa bạn ạ, dùng là sẽ phải dùng cả uống bôi gội bạn gọi điện hoặc đến tận nơi để họ tư vấn cho, chứ mình cũng không nắm rõ lắm mỗi người một khác. bên đấy tư vấn oke phết, tận tình cộng thêm xem phản hồi thấy mọi người cũng khen nên mình mới quyết định chữa. Kết quả thì như mình chia sẻ trên đó thật sự cũng là do hợp đấy

   2. Ng thi ngocanh

    Có Thật ko mih bị hói ở trán muốn mọc thêm một chút

 4. Võ Sơn Tùng Trả lời

  mình bị hoi di truyền. mình dùng rất nhiều loại thuốc nhưng không có kết quả. cho mình hỏi minh muốn đi khám để biết được nguyên nhân do cái gì để điều trị. cho mình hỏi khám đông y ở đâu cho mình địa chỉ. cám ơn

 5. Ng Hồng Quyên Trả lời

  hic, mình cũng thử đủ loại thuốc từ dân gian đến đông tây y mà chẳng ăn thua, rụng vẫn hoàn rụng, tóc hói lơ thơ hết cả đầu phụ nữ mà bị hói thật không thể chấp nhận được mất tự tin vô cùng

 6. Dao Quang Thanh Trả lời

  minh bi rung toc rat nhieu dan den hoi o phan truoc mai minh muon chua rung toc muon toc nhanh moc de het hoi thi phai lam sao bai thuoc nam co rat nhieu. khong biet bai thuoc nao thuc su co hieu qua.ai dung bo huyet tieu giao roi thi xin nhan xet dum

 7. Tuấn phạm Trả lời

  tóc mình bị hói nặng, da đầu nhẵn thín thì có tác dụng không ad??? sau bao lâu vậy??? cảm ơn ad

 8. tóc mình hói 1 lỏ nhỏ sau thời gian dài nó đã bự . tư ti lăm phải làm sau hết ạ ?

 9. hai lúa Trả lời

  Cho tôi hỏi đầu tôi không còn sơi tóc nào ,dùng cách này tóc có mọc lại được không

  1. Ng Bách Trả lời

   cha nội ơi làm sao biết đc tùy người .mọi người ở đây cũng đang tìm hiểu thôi
   ak có topic này đúng thắc mắc của chú luôn coi xem sao http://www.benhmedaymanngua.com/dung-bo-huyet-tieu-giao-thang-toc-co-moc-len-duoc-khong.html

 10. Đinh Xuân Trường Trả lời

  Tôi nói thật chứ trước tôi hói cũng dùng đủ loại thuốc đủ cách rồi mà cũng chả có tiến triển gì do là có hợp hay không vì nhiều người chia sẻ hiệu quả này kia nhưng tôi dùng thì không thấy gì, chẳng thế mới có câu “hợp thầy hợp thuốc”. Chốt lại là phải hợp. Tôi chữa bằng bổ huyết tiêu giao này 1 liệu trình kéo dài 4 tháng rất tốn kém để khắc phục hói chữ M ở đầu mới đầu k thấy tiến triển gì cũng rất sợ tiền mất mà kết quả không có nhưng cuối cùng kết quả thì lại hơn mong đợi. Tóc mọc lên dầy hơn, phần hói tóc con mọc lên lún phún rất hài lòng. Mất tiền nhiều xứng đáng còn hơn là cứ theo đuổi cái mà không có kết quả. Các bài thuốc dân gian không phải ai cũng hợp và đủ kiên nhẫn để thực hiện

 11. tuan vu ha Trả lời

  E mới có 22t. Ma bị hói vs rụg.. Dùng bao lâu để tóc mọc trở lại ak. E bị mấy năm nay r

 12. Hạnh Trả lời

  Chồng e chưa 40 tuổi mà bạc gần hết, uống hà thủ ô, sữa mè đen, long nhãn chả đỡ. Đi khám thì k hề mắc bệnh gì.
  K biết bài thuốc bổ huyết tiêu giao thang có hiệu quả k, uống trong bao lâu k biết? Có bác nào dùng chưa, nhận xét cho e với?
  E cám ơn.

  1. Trần Tính Trả lời

   Tôi dùng đc gần 3 tháng rồi. Thuốc uống dùng hàng ngày, bôi với gội cứ tuần thực hiện 3 lần. Bôi xong gội. Cũng lách cách nhưng mà thấy có hiệu quả nên cố được. Bây giờ tóc đã giảm rụng nhiều, khu vực thưa tóc thấy tóc con mọc lún phún chờ ngày dài ra. Đúng là tiền nào của nấy ban đầu thì cứ phân vân đắt rẻ.

   1. Bùi Văn Lĩnh

    bôi ở tóc thì sau khi bôi khoảng mấy tiếng thì gội đầu đc vậy. mình hay chảy mồ hôi đầu nếu gặp nóng. mình sợ mồ hôi chảy xuống mặt sẽ gây kích ứng mắt. bạn chia sẻ nhiều hơn đi

   2. giangk5

    AD cho tôi hỏi tóc thưa sài sản phẩm này có thể mộc tóc nhiều hơn không?

   3. Mr Bear

    mình bị hói 2 bên đầu. nó chỉ lưa thưa 1 chút tóc con con thôi. vậy mk dùng sp này có thể chữa đk không ạ. từ lúc bé đã thế r. và bh mk muốn mua thì mua ở đâu ạ. mk ở quảng nam

   4. Thuận

    Có 3 add ở trên kia đó cụ liên hệ thử xem .có khi đặt mua r ship cũng đk

   5. Xin giấu tên

    mình bị hói di truyền. mình dùng rất nhiều loại thuốc nhưng không có kết quả. cho mình xin địa chỉ chỗ ban thuốc đó được không. cám ơn

 13. Thắng UNT Trả lời

  Hồi còn sinh viên e bị rụng tóc nhiều nắm bay h nó mọc lại khổng điều . Vậy dùng có hiệu quả không

 14. Ánh Tuyết Trả lời

  ở Đà Nẵng bán ở đâu? bao nhiêu tiền một lộ trình? phải dùng cả 3 loại là uống ,cao bôi và gội phải k vậy?

  1. Phạm Thị Nhàn Trả lời

   Tôi dùng cả 3 thứ thấy ngại dùng bôi với gội lắm

  2. Tr hương Giang Trả lời

   Bạn ib hỏi bác sĩ này ý https://www.facebook.com/BSNguyenThiNhuan/
   Tớ thấy bs tư vấn nhiệt tình lắm

 15. Nguyen Duc Anh Trả lời

  e bj rung toc du su dung vo buoj de goi van bj rung co cach nao het rung toc k a?
  rung rat la nhjeu e so bj hoj

 16. Duyen Lanh Trả lời

  Ai xai thuoc nay moc that vao commen gium voi minh xai nhieu loai rui machair biotin vitamin gren gi day hop 170k xai tat ca dc 2 nam rui du lieu ma toc k moc ai biet chi voi nha

  1. Nguyễn Hiệp Hoà Trả lời

   Có mọc thật nhưng k phủ kín da đầu đc mà chỉ lún phún thôi nói chug là hiệu quả hơn khối loại rồi

   1. ngọc_cô đơn

    ơ cac hiêu thuôc co không ban?

   2. Thu Ba

    về sau nó sẽ dài ra bạn ạ.mình cũng chỉ cần tóc nó hết rụng và giúp tóc con mọc lên nhiều là đc. như mình chán lắm nè tóc mình rụng chải tóc vuốt nhẹ cũng rụng mà chữa hoài tóc vẫn vậy bạn cho mình hỏi địa chỉ mua thuốc ở đâu vậy?

   3. Khuê

    thuốc nì tốt có điều là chi phí hơi mắc và mất công xài bạn nào chịu khó chút sẽ có kq tốt thôi

   4. Mỹ Đàm Quang

    mình bị hói 2 bên đầu. nó chỉ lưa thưa 1 chút tóc con con thôi. vậy mk dùng sp này có thể chữa đk không ạ. và bh mk muốn mua thì mua ở đâu ạ. mk ở đà nẵng???

   5. Hoàng Sang

    e ở ấp vườn dừa biên hòa đồng nai… e bị rụng tóc rất nhiều lúc gội đầu rụng nhiều cuối ngày đi làm về vuốt nhẹ cũng thấy rụng nhiều e rất lo lắng.mọi người tư vấn cho e.liệu có sử dụng được sản phẩm này không..
    e xin chan thành cảm ơn!

 17. Hoàng thị hồng quý Trả lời

  tóc e ít ở phần ngôi nhìn thấy cả da đầu rồi e dùng nhiều loại tóc vẫn rất thưa mấy tháng gần đây k hiểu sao còn bị rụng e lo lắm. cho e hỏi giờ dùng gì thì hết rụng tóc và giúp cho tóc nhanh mọc đc ạ?

  1. Miule Trả lời

   B gội thử bằng bồ kết vỏ bưởi chưa? nhiều ng mách cách này lắm ấy, đơn giản dễ làm nếu mà hợp mình nghĩ sẽ có hiệu quả tốt. B thử xem?

  2. Trang Trả lời

   Nếu để nói về cách dân gian thì trên mạng chia sẻ nhiều lắm. Bồ kết vỏ bưởi chỉ là 1 trong rất nhiều cách thôi. Bạn tham khảo thêm mà áp dụng vì mỗi người hợp một kiểu và cũng tùy tình trạng nữa ý. Như mình ủ dầu dừa 1 thời gian cũng thấy tóc nhanh mọc hơn và mượt mà hơn ngxua rất nhiều, mỗi tội mùa hè tóc nhanh bết dã man

 18. Trần Văn Đàng Trả lời

  em nam nay mới 24 tuổi mà tóc bị hói hai bên hơi nhiều nếu em mua dùng có mọc lại được như trước ko ạ ?

  1. Tuyết mai vàng Trả lời

   Chả bít đc đâu pạn. Mih thấy có người nx mọc lại đc có người nx chỉ bn % thôi nhưng mn khen hiệu quả chữa rụng tóc rất oke pạn ak
   mih đag tham khảo thêm cả đây nữa, pạn xem ko nè https://www.chuyenkhoadalieu.net/bo-huyet-tieu-giao-thang-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

   1. Lệ

    tóc mình hói 1 lỏ nhỏ sau thời gian dài nó đã bự . phải làm sau hết ạ
    bổ huyết tiêu giao thang ở đây có bạn nào xài chưa chia sẻ giùm mình với nha

   2. Hải Ninh

    bài thuốc đó bạn mình dùng rồi hết rụng tóc thật mình đang có ý định dùng nhưng còn lấn cấn vấn đề chi phí. bạn mình bảo mỗi tháng hết 2,5t và khi dùng sẽ mất thời gian. nó cũng bảo thuốc nam sẽ tùy cơ địa. k phải ai dùng cũng hợp bạn àh

   3. Nhữ Yến

    E mới có 22t. Ma bị hói vs rụg.. Nếu mà dùng thì bao lâu mới hêt ha chị. E bị 2 năm nay r

   4. tht78

    Tóc em bị hói bây giờ tóc con nó lỉa chỉa lên.em dùng bổ hueyets tiêu giao 2 tháng thì tóc đỡ rụng hẳn khi gội đầu rụng ra rất ít song em có dùng thêm 1 tháng nữa tổng cộng 3 tháng tóc ngưng rụng và để ý thấy có tóc con mọc lên một thời gian sau nó mới dài ra dần dần em dùng tinh dầu bưởi xịt vô cho nó dài nhanh

   5. Thua Bui

    San pham nay koa ban tai binh duong k ak

   6. Nguyen Chau Anh

    toc minh thua bam sinh dung san pham nay co the phuc hoi khong ban nhi

   7. 黎世美容

    @tht78 mình cũng đang dùng bổ huyết tiêu giao thang nhưng mà chưa thấy đỡ rụng mấy đâu bạn. mà mình dùng cũng đc hơn 2 chục ngày rồi 🙁 sốt ruột wa bạn àh

 19. Hữu Trả lời

  thuốc này là mọc mà không cần chân tóc luôn hả mọi ng.Mình bị bò liếm 2 thái dương hoàn toàn không có chân tóc nên không biết nó có hiệu quả không? nhờ mọi ng tư vấn giùm

 20. Nguyen Thi Huong Trả lời

  minh bi rung toc rat nhieu toc minh hoi roi hoi o tren dinh dau minh muon chua het toc rung va de cho toc nhanh moc het hoi thi lam sao moi nguoi chia se kinh ngiem cho minh voi

  1. xuanng Trả lời

   Mình cũng bị rụng dẫn tói hói.thấy các cụ có bài thuốc dân gian là nặn vỏ bưởi cho cái dầu của bưởi nó ngầm vào tóc sẽ giúp tóc mọc nhanh và dày dặn trở lại nhưng mình áp dụng chỉ thấy tóc bết mình khó chịu nên ngày nào cũng gội lại khiến tóc còn rụng nhiều hơn. mình đang thảm quá đây k biết bài thuốc nam kia có thật hiệu quả k nữa?

  2. Lương Hồng Quế Trả lời

   Em cũng đã thử dưỡng dầu dừa vs tinh dầu bưởi hoặc gội đầu bằng B1 như nhiều mẹ vẫn chia sẻ nhưng chẳng thấy đỡ hơn.
   Các chị nào có bí quyết giúp tóc mọc dày hơn giúp em với ạ?

   1. dâu tây

    giống tớ.dùng mấy loại tinh dầu rồi mà chẳng thấy mọc nổi chút tóc ở trán.thuốc bổ huyết tiêu giao thang này ăn thua không vậy.

 21. Nguyễn Thanh Tuyền Trả lời

  Chuyện là dạo này em bị rụng tóc kinh khủng, cứ đưa tay lên vuốt tóc là tóc cứ rụng thành từng nắm. Nhiều khi em sợ chẳng dám vuốt hay chải tóc nữa. Lúc trước tóc em khá dày và chắc khỏe nhưng em có thói quen uốn tóc với nhuộm màu mới, các đợt trước không sao mà đợt này làm xong về tóc em nhìn xơ xác, yếu hẳn luôn, đặc biệt là dễ rụng.Anh chị có ai có kinh nghiệm trong điều trị rụng tóc không cho em xin với ạ, chứ rụng hoài này em stress chết mất, người yêu ngày nào cũng hỏi gái đứa gì tóc tai chán thế, có mấy cọng :((

  1. Chunnie Trả lời

   Giờ cậu đừng làm gì lên tóc nữa cả, ăn đủ chất, bổ sung dinh dưỡng vô, rồi giữ đầu tóc sạch sẽ xem tóc có bớt rụng ko ?

  2. ngày xưa ơi Trả lời

   Tóc mình thưq và rụng nhiều. Mình đọc thấy bài viết về sản phẩm này cũng hay và đang có ý định dùng thử.
   Bạn xem thử ở đây nè http://www.benhmedaymanngua.com/dung-bo-huyet-tieu-giao-thang-toc-co-moc-len-duoc-khong.html

   1. fdsagsd

    e bj rung toc du su dung vo buoj de goi van bj rung co vach nao het rung toc k a

 22. Dung Viet Trả lời

  em nam nay mới 24 tuổi mà tóc bị hói hai bên hơi nhiều nếu em mua dùng có mọc lại được như trước ko ạ ?

 23. Vũ Thanh Vân Trả lời

  em bị rụng tóc kinh khủng sau sinh , đã hói ở trên đĩnh rồi em dùng các kiểu thuốc hay làm theo hướng dẫn của mấy má trên mạng nhưng mà cũng k hiệu quả may mắn có người chỉ cho em dùng bổ huyết tiêu giao thang giờ tóc em trở lại ok rồi em nghĩ mọi người đừng quan tâm quá tới vấn đề giá đôi khi mắc lại xắc ra miếng àh em dùng nhiều loại rồi rẻ có mắc tiền cũng có luôn mà quan trọng xài hợp hay không nữa (y)

 24. Hương Hồ Trả lời

  có hiêu quả k ạ da đầu e ngứa va tóc rat mỏng lại rụng nua dung bao lâu thi hqua ạ

 25. han doi Trả lời

  thuoc nay hieu qua hko a tai sai nhieu san pham ma hko hieu qua

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *