Cách dùng vỏ bưởi trị rụng tóc tại nhà

Để khắc phục tình trạng lo lắng của nhiều người khi tóc rụng nhiều, thì chúng tôi có một mẹo trị rụng tóc vô cùng hiệu quả từ thiên nhiên có tác vô cùng hiệu quả, xin giới thiệu cho mọi người có thể tham khảo để trị rụng tóc. Nguyên liệu đó chính là từ vỏ bưởi dễ kiếm lại cho hiệu quả cao, được các nhà nghiên cứu nhận thấy vỏ bưởi chứa pectin, naringin, đường ramoza và các loại vitamin A, C, E ….Những chất có trong vỏ bưởi có tác dụng kháng khuẩn và giúp kích thích chân tóc mọc tóc khá hiệu quả. Hãy tìm hiểu để cải thiện mái tóc xơ rối, thưa tóc của mình hiệu quả nhé.
toc-rung
Cách dùng vỏ bưởi trị rụng tóc tại nhà

Các cách dùng vỏ bưởi trị rụng tóc hiệu quả

Cách trị rụng tóc 1: Đối với những trường hợp đang bị hói tóc thì bạn hãy dùng vỏ bưởi và xịt những tinh dầu có trong vỏ bưởi lên chân tóc, các chất này sẽ có tác dúng kích thích tóc mọc ra một cách hiệu quả. Thực hiện làm đều đặn một ngày 2 lần sẽ giúp các vùng da bị rụng tóc mọc tóc vô cùng hiệu quả.
Cách trị rụng tóc từ vỏ bưởi 2: Đối với trường hợp gãy rụng tóc nhiều mỗi ngày: Dùng vỏ bưởi nấu nước gội đầu sẽ làm cho tóc trở nên chắc khỏe và bóng mượt vô cùng hiệu quả. Cách dùng bạn dùng bỏ bưởi tươi nấu nước, lấy nước đó gội đầu hoặc bạn có thể thêm một ít tinh giọt tinh dầu bưởi vào gội đầu sẽ cho hiệu quả cao hơn. Sau khi gội với nước bưởi thì bạn không nên gội lại với nước đâu nhé.
Cách dùng vỏ bưởi trị rụng tóc 3: Đối với trường hợp tóc rụng nhiều do thời tiết thì bạn có thể dùng theo cách sau: Lấy vỏ bưởi ngâm trong nước ấm và để qua đêm, sau đó dùng nước đó để gội đầu mà không cần dùng dầu gội. Vỏ bưởi giàu chất xơ, protein và chất béo và còn có hương thơm ngọt ngào, sẽ nuôi dưỡng tóc hiệu quả và giúp tóc phục hồi nhanh chóng.
Đây là 3 công thức cải thiện tóc rụng một cách hiệu quả mà các bạn không cần phải dùng thuốc uống trị rụng tóc mà vẫn có thể khắc phục tình trạng rụng tóc hiệu quả nhất nhé.

Ngày đăng: 07/09/2015 - Cập nhật lúc: 8:50 AM , 22/01/2019

Ẩn

Bình luận

Cách dùng vỏ bưởi trị rụng tóc tại nhà

Bình luận

 1. Thanh nga Trả lời

  Không được cho lắm

  1. Thị sinh Trả lời

   K dc j

 2. hoa hoang Trả lời

  ko duk

  1. chẳng hiệu quả j cả

 3. Minh goi đâu bằng vo bưởi sao ko thay toc moc ma thay toc cag ngày càng rụng nhiều hơn la sao

 4. Ngọc Trả lời

  Bạn mình bị hói 2 chỏm. Mình lấy vỏ bưởi xịt vào. Giờ mọc đều rồi. Hi

  1. Thanh Trả lời

   Hay vậy đó hả bạn? Xịt mấy lần là hiệu quả bạn.

 5. Bui thi thu bui Trả lời

  Goi vo buoi song co xa qua nuoc lanh khong .

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *