Bài thuốc trị rụng tóc Bổ huyết Tiêu giao thang – Bí quyết cho mái tóc khỏe đẹp và gìn giữ thanh xuân

Rụng tóc, tóc bạc sớm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý là nỗi lo của nhiều người hiện nay. Bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang do Trung tâm Da liễu Đông y bào chế được xem là giải pháp trị rụng tóc, tóc bạc sớm hiệu quả và an toàn hiện nay. Vậy, Bổ huyết Tiêu giao thang có tốt không, có ưu điểm gì, sử dụng thế nào? Tất cả thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết và đầy đủ trong nội dung sau.

Có thể bạn chưa biết:

Top 5 địa chỉ chữa rụng tóc tin cậy hiện nay

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần chia sẻ về “bí mật” bài thuốc quý trị rụng tóc hiệu quả

Rụng tóc, tóc bạc sớm và nỗi lo mất thẩm mỹ, thiếu tự tin

Rung tóc là nỗi lo không chỉ riêng ai. Nếu nữ giới lo lắng rụng tóc, rụng tóc sau sinh mất thẩm mỹ, không tạo được những kiểu tóc yêu thích thì nam giới cũng lo lắng về 1 cái đầu hói do rụng tóc. Hoặc rất nhiều trường hợp bị bạc tóc sớm khi tuổi đời còn rất trẻ.

Tóc cũng có chu kỳ phát triển trải qua các giai đoạn mầm tóc, phát triển nhanh và rụng đi (khoảng từ 8 tháng đến 5 năm). Bình thường tóc sẽ rụng 50 – 80 sợi/ 24 giờ. Trường hợp tóc rụng hơn 100 sợi/ ngày, dễ rụng là khi bạn gặp tình trạng rụng tóc.

Mái tóc là một trong những tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp thẩm mỹ. Vì thế, đa số người bị rụng tóc luôn ám ảnh, thiếu tự tin, thậm chí là mặc cảm trong giao tiếp, công việc hàng ngày. Bên cạnh đó, rụng tóc, bạc tóc có thể liên quan đến nội tiết, sự lưu thông khí huyết, huyết phế, thận hư trong cơ thể, mọc tóc và rụng tóc là do sự thịnh suy của khí huyết.

Rụng tóc là nỗi ám ảnh nhiều người
Rụng tóc là nỗi ám ảnh nhiều người

Vì vậy, Đông y điều trị rụng tóc, bạc tóc theo nguyên tắc dưỡng can, tỳ, thận, bổ huyết, dưỡng huyết, điều dưỡng tinh thần. Đi sâu giải quyết nguyên căn gây bệnh, dưỡng tóc và kích thích mọc tóc từ bên trong, giúp tóc chắc khỏe, xanh trở lại, ngăn gãy rụng.

Một trong những bài thuốc Đông y từ thảo dược cho hiệu quả điều trị rụng tóc cao và an toàn là Bổ huyết Tiêu giao thang do Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam bào chế.

Trị rụng tóc bằng bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang có tốt không?

Bài thuốc trị rụng tóc Bổ huyết Tiêu giao thang của Trung tâm Da liễu Đông y đã giúp hàng trăm ngàn bệnh nhân thoát khỏi tình trạng rụng tóc, tóc bạc sớm hiệu quả và an toàn. Bài thuốc được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả và mức độ an toàn trong điều trị với nhiều ưu thế vượt trội.

Bổ huyết Tiêu giao thang – giải pháp trị rụng tóc toàn diện

Bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao ban kế thừa và phát triển các bài thuốc cổ phương bí truyền điều trị bệnh toàn diện theo nguyên tắc Đông y. Bài thuốc giúp tăng cường chức năng gan, thận, thải độc cơ thể, nuôi dưỡng nang tóc, kích thích mọc tóc, ngăn ngừa tóc gãy rụng, giúp tóc xanh trở lại.

Điều trị mọi nguyên nhân, mức độ rụng tóc sau sinh, rụng tóc ở nữ giới, rụng tóc ở nam giới, hói đầu, bạc tóc sớm,tóc ít bẩm sinh, rụng tóc sau hóa trị, xạ trị. Điều trị theo phác đồ Đông y bằng thảo dược, có lộ trình điều trị rõ ràng và thường đạt được hiệu quả chỉ sau 2 – 3 liệu trình.

Bài xem thêm: Tác dụng của bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang dưới góc nhìn bác sĩ

Bổ huyết Tiêu giao thang điều trị rụng tóc theo nguyên tắc Đông y
Bổ huyết Tiêu giao thang điều trị rụng tóc theo nguyên tắc Đông y

Trị rụng tóc Bổ huyết Tiêu giao thang là công trình nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành trong đề tài “Nghiên cứu và Ứng dụng Dược liệu quý trong điều trị rụng tóc và kích thích mọc tóc trở lại”. Với sự kết hợp các thảo dược tự nhiên trong uống – ngoài bôi, Bổ huyết Tiêu giao thang phát huy hiệu quả điều trị toàn diện trọng 3 bài thuốc nhỏ sau:

Bài thuốc dạng uống:

 • Thành phần: Hà thủ ô đỏ, bạch thược, bạc hà, thục địa, bạch truật, ba kích, đương quy…
 • Công dụng: Bổ huyết, hoạt huyết, điều hòa khí huyết, thông kinh, bổ thận tráng dương, giải độc tiêu viêm, điều hòa nội tiết.
 • Chủ trị: Rụng tóc, bạc tóc sớm, rối loạn kinh nguyệt, thiếu máu, suy nhược thần kinh, hấp thu thức ăn kém.

Bài thuốc dạng bôi ngoài:

 • Thành phần: Kim anh tử, thỏ ty tử, dâm dương hoắc, sa sàng tử, phúc bồn tử, kỷ tử…
 • Công dụng: Thông thoáng da đầu, kích thích mọc tóc, giảm rụng tóc, tóc xanh trở lại, chống nấm ngứa, trị gàu.

Bài thuốc dạng gội:

 • Thành phần: Bồ kết, lá bưởi, lá sả, trúc diệp, vỏ bưởi, cỏ mần trầu, hương nhu, kinh giới…
 • Công dụng: Kích thích mọc tóc, giảm gãy và rụng tóc, giúp tóc mọc xanh trở lại, chống nấm ngứa, trị gàu, giúp tóc mềm mượt chắc khỏe.

Sự kết hợp hoàn hảo các vị thảo dược trong 3 bài thuốc đem lại sự khác biệt so với các phương pháp khác, giúp điều trị rụng tóc, bạc tóc đạt được hiệu quả toàn diện. Bên cạnh đó, thời gian điều trị phù hợp với mức độ rụng tóc. Rụng tóc, tóc bạc sớm nhẹ sẽ nhanh khỏi sau vài tuần sử dụng, tình trạng nặng hơn có thể kéo dài từ 1 – 3 tháng.

Kết quả điều trị của bài thuốc trên 200 bệnh nhân cho thấy: 100% trường hợp giảm triệu chứng rụng tóc, 91% tóc mọc lại đẹp tự nhiên sau 2 tháng, 100% giảm hoa mắt, chóng mặt sau 3 tuần.

Ngoài tác dụng trị rụng tóc, tóc bạc sớm, Bổ huyết Tiêu giao thang bồi bổ cơ thể, dưỡng, can, tỳ, thận, bổ huyết. Bài thuốc phát huy tác dụng trong trị các chứng máu xấu, rối loạn kinh nguyệt, băng huyết, thiếu máu, hoa mắt, người gầy, suy nhược, tê mỏi chân tay, yếu sinh lý nam…

Bổ huyết tiêu giao thang trị rụng tóc an toàn, không tác dụng phụ

Điều trị rụng tóc, bạc tóc nhiều người e ngại về mức độ an toàn, lo sợ tác dụng phụ. Với bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn, không gây tác dụng phụ với kết quả điều trị 100% các trường hợp không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào.

Thành phần 100% là thảo dược sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO từ quy trình trồng, thu hái, sơ chế. Quy trình bào chế thuốc khép kín, kiểm định khắt khe, áp dụng công nghệ hiện đại giúp chắt lọc được dược tính, loại bỏ độc tính. Yếu tố này đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ, phù hợp với phụ nữ sau sinh mà không ảnh hưởng đến chất lượng sữa.

Xem thêm: Bổ huyết Tiêu giao thang đã giúp tôi thoát khỏi rụng tóc sau sinh, lấy lại mái tóc chắc khỏe

Bổ huyết Tiêu giao thang cam kết sử dụng dược liệu sạch
Bổ huyết Tiêu giao thang cam kết sử dụng dược liệu sạch

Người bệnh được bác sĩ YHCT đầu ngành thăm khám, xác định nguyên nhân, mức độ rụng tóc, bạc tóc gặp phải. Bác sĩ căn cứ vào tình trạng rụng tóc, thể trạng cơ thể để gia giảm vị thuốc. Nhờ đó, bài thuốc phát huy được tối đa hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Bổ huyết Tiêu giao thang được bào chế bởi đơn vị uy tín

Đơn vị bào chế Bổ huyết Tiêu giao thang – Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị duy nhất trị rụng tóc bằng Đông y được cấp giấy chứng nhận. Điều trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao thuộc Hệ thống Đông y Việt Nam – VinaCare với nhiều ưu điểm và lợi ích:

– Có bề dày kinh nghiệm trị bệnh, chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ bằng thảo dược Đông y. Với gần 20 năm thành lập và phát triển Trung tâm Da liễu Đông y đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhân dân cả nước.

– Ngoài trị rụng tóc, tóc bạc sớm, Trung tâm là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trị mụn, làm đẹp và chăm sóc da bằng thảo dược tự nhiên theo nguyên tắc Đông y. Trung tâm luôn nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng, với sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống và phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược.

– Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành, giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm với bệnh nhân và tâm huyết với YHCT. Với chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng, đội ngũ bác sĩ không ngừng nỗ lực sưu tầm, nghiên cứu và bào chế ra những bài thuốc quý, những phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn.

– Đến với Trung tâm Da liễu Đông y, người bệnh được thăm khám chữa bởi các bác sĩ YHCT hàng đầu, được tư vấn miễn phí, đồng hành trong và sau điều trị tận tình. Trung tâm sở hữu nhiều vùng chuyên canh dược liệu sạch, cam kết sử dụng dược liệu sạch trong điều trị.

– Thủ tục thăm khám nhanh gọn, không phải chờ đợi lâu. Dịch vụ khám chữa bệnh online, giao thuốc tận nhà người bệnh thông qua hệ thống tư vấn 24/7 làm hài lòng nhiều người bệnh.

Xem thêm chi tiết: Mục sở thị quy trình khám và điều trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có dịch vụ chất lượng cao
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có dịch vụ chất lượng cao

– Chi phí điều trị phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân. Chính sách giao thuốc và cam kết chất lượng thuốc, đổi trả thuốc gặp vấn đề khi vận chuyển được Trung tâm thực hiện với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Với những đóng góp to lớn, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý. Đây là thành tựu to lớn mà Trung tâm đạt được vì rất nhiều những nỗ lực vì sức khỏe và thẩm mỹ người Việt:

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
 • Thương hiệu Việt được yêu thích 2014
 • Thương hiệu nổi tiếng 2015
 • Top Trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín 2016
 • Top 50 Thương hiệu Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo 2017

Phản hồi từ phía người bệnh trị rụng tóc thành công nhờ Bổ huyết Tiêu giao thang:

Chị Minh Hoa (Hà Nội) cho biết: “Tôi bị rụng tóc sau sinh khiến bản thân mất tự tin, mặc cảm, thậm chí là trầm cảm sau sinh vì nỗi sợ đến 1 ngày không còn tóc. Thật may mắn cho tôi khi được biết đến bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Sau hơn 2 tháng sử dụng kết hợp thuốc uống, thuốc bôi và thuốc gội trong bài thuốc, tóc tôi không còn rụng nữa, tóc rụng trước đó cũng đã mọc ra. Hiện tại sau điều trị nửa năm tóc tôi dày hơn, suôn mượt và óng ả như thời con gái. Tôi rất cảm ơn Trung tâm đã lưu giữ và phát triển bài thuốc quý này”.

Anh Hải (Biên Hòa – Đồng Nai) chia sẻ: “Tôi bị tóc bạc sớm khi mới ở độ tuổi 35. Đi đâu cũng ngại và sợ hãi người đối diện đoán nhầm tuổi của mình. Tôi có sử dụng nhiều loại thuốc với mong muốn cải thiện tình trạng này nhưng không hiệu quả. Chỉ đến khi tôi biết đến bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang của Trung tâm Da liễu Đông y mới giúp tóc xanh trở lại. Sau 3 tháng kiên trì điều trị cho đến nay tóc của tôi đã xanh trở lại.

Tôi có giới thiệu cho anh bạn đồng nghiệp bị hói đầu trong nhiều năm về bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang. Hiện tại anh bạn tôi mới bắt đầu quá trình điều trị và đã có dấu hiệu mọc tóc trở lại. Cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm đã giúp tôi lấy lại tự tin với mái tóc hiện tại”.

Bổ huyết Tiêu giao thang được nhiều người tin dùng
Bổ huyết Tiêu giao thang được nhiều người tin dùng

Ý kiến của chuyên gia về bài thuốc trị rụng tóc Bổ huyết tiêu giao thang:

Nói về hiệu quả của bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang, Thầy thuốc ưu tú – bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Điều trị rụng tóc có nhiều giải pháp như sử dụng tinh dầu bưởi, tinh dầu dừa, dầu gội tân dược… Tuy nhiên, để điều trị bệnh toàn diện, tác động vào căn nguyên, kết hợp kích thích mọc tóc cả bên trong lẫn bên ngoài cần sử dụng nguyên tắc trị bệnh Đông y.

Bổ huyết Tiêu giao thang là bài thuốc trị rụng tóc sử dụng thảo dược theo nguyên tắc Đông y hiệu quả và an toàn. Bài thuốc đi đúng trọng tâm điều trị bổ huyết, dưỡng huyết, dưỡng can, tỳ, thận. Sau 1 – 3 tháng tuân thủ chỉ định của bác sĩ, người bệnh sẽ giải quyết được tình trạng rụng tóc, giúp tóc mềm mượt, xanh trở lại”.

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ: “Các thành phần trong bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang đều là các thảo dược quý, có tác dụng rất tốt trong việc bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường khí huyết, nuôi dưỡng bì phu, mầm tóc từ bên trong. Với công thức đặc biệt kết hợp nhiều loại thảo dược sạch, bài thuốc điều trị rụng tóc hiệu quả và an toàn. Đồng thời, tốt cho người bệnh suy nhược cơ thể, tê bì chân tay, rối loạn kinh nguyệt”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang và được tư vấn cách điều trị tận tình, bạn hãy liên hệ với các chuyên gia bác sĩ ngay hôm nay qua địa chỉ sau:

Hà Nội: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân – SĐT:(024) 62605 666 | 0972 19 6616

Hồ Chí Minh: Số 48B Đặng Dung, Phường Tân Định – SĐT: (028) 710 99 808 | 0903 047 368

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – SĐT: (0203) 657 0128 | 0915 667 327

Website: trungtamdalieudongy.com

Fanpage: facebook.com/trungtamdalieudongy

Tin bài nên đọc:

Ngày đăng: 21/01/2019 - Cập nhật lúc: 2:16 PM , 06/12/2019

Ẩn

Bình luận

Bài thuốc trị rụng tóc Bổ huyết Tiêu giao thang – Bí quyết cho mái tóc khỏe đẹp và gìn giữ thanh xuân

Bình luận

 1. Teresa Lê Lê Trả lời

  Trước mình bị rụng nhiều đến nỗi chân tóc thưa hẳn ra, mỗi lần gội đầu tóc cứ rụng cả nắm nhìn mà thấy xót xa, điều trị bằng bổ huyết tiêu giao 3 tháng giờ tóc rất dày và đen chứ không như trước. Thật sự rất hài lòng về liệu trình điều trị, nhưng đổi lại cũng gian nan và mất 1 thời gian kiên trì lắm mới được vậy.

  1. Hoàng Hồng Mỵ Trả lời

   Sinh xong bé thứ 2 tóc m rụng khủng khiếp mỏng tanh, 2 bên hói luôn ý, mà chỉ 4-5 tháng trở lại đây e sd thuốc này mà tóc mọc n , bồng bềnh lắm chứ ko kiểu mượt bết bết đâu ạ, với n tóc rụng đã mọc ra rất nhiều. Ai gặp cũng hỏi ăn j mà n tóc thế. Chị em nào đồng cảnh ngộ như em thì thử dùng bài thuốc này nhé, em là cái đứa mà ai xui dầu gội gì thuốc j ngăn rụng tóc cũng đã sdung hết mà chỉ có mỗi bài thuốc bổ huyết tiêu giao này là thấy có hiệu quả thực sự

  2. Phan Thi Thuy Linh Trả lời

   Ông xã nhà em mới gần 30 tuổi mà tóc đã rụng hói cả đỉnh đầu rồi, bố chống em cũng bị như vậy, cho em hỏi giờ chồng em điều trị bằng thuốc này thì có phải kiêng khem gì không và dùng bao lâu thì có tác dụng ạ? Bọn em cũng chuẩn bị sinh em bé trong năm nay thì uống thuốc này có ảnh hưởng gì không? Ai biết chỉ dùm em với

   1. Cules Cuong

    Tình hình rụng tóc hiện tại của chồng ban thế nào.nếu rụng tóc còn nang tóc thì chữa dc .còn trơn mứt thì sân bay chịu bạn ơi.

  3. Phạm Ngọc Hiếu Trả lời

   Em vừa đọc được bài này http://www.dieutribenhrungtoc.net/chua-hoi-dau-bang-bo-huyet-tieu-giao-thang-co-tot-khong.html/comment-page-4#comments thấy có chút hi vọng, em có liên hệ đến trung tâm để được tư vấn thì bác sĩ bảo nếu điều trị sớm khả năng cao sẽ ko bị hói. Em có hẹn bác sĩ tuần tới đến để kiểm tra và lấy thuốc về điều trị, hi vọng tương lai ko bị hói

  4. Quỳnh Trả lời

   Nghĩ chán ghê đi đâu cũng mất tự tin, b ơi nếu điều trị hiệu quả thì review cho mn biết nhé, hóng phản hồi ạ

 2. Cô Út Trả lời

  Mình sinh bé đến tháng thứ 8 bắt đầu rụng tóc, đến nay cũng được gần 2 tháng tóc rụng rất nhiều gần hết 1/2 lượng tóc rùi, k biết có cách khắc pục hiệu quả nào k ạh?

  1. Linh Nếp Trả lời

   Bạn thử áp dụng cách này nhé: Đun sôi một ít vỏ bưởi cùng vài quả bồ kết bẻ nhỏ trong 1,5 lít – 2 lít nước, để sôi khoảng 5 – 10 phút, chờ nước nguội rồi dùng gội đầu. (Chú ý: nướng sơ bồ kết, sau đó cho lên chảo để sao sẽ tốt hơn)

  2. Linh Nếp Trả lời

   Các cụ ngày xưa bảo là ‘Muốn cho xanh tóc đỏ da, rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô’ Uống hà thủ ô trị rụng tóc vô cùng hiệu quả bạn thử uống xem, đơn giản mà dễ thực hiện. Lấy Hà thủ ô nấu nước và uống hàng ngày như trà hà thủ ô. Mỗi ngày dùng tầm 10-20 gam là vừa đủ. Mình uống được nửa năm nay rồi thấy tình trạng rụng tóc cũng được cải thiện mà tóc đen thấy rõ

  3. Thùy Hoàng Trả lời

   Tùy người chứ ko phải ai cũng có kết quả, người có kết quả cũng phải dùng hơn năm mới bắt đầu thấy dầy tóc hơn

  4. Phạm Tiến Hưng Trả lời

   Uống có bị nóng trong ko vậy cả nhà?thanks ạh

  5. Linh Nếp Trả lời

   Không nóng nhé, ngoài ra có thể dùng đậu đen và mè đen thường xuyên thay cho hà thủ ô cũng rất tốt bạn à

 3. Khương Tuyền Trả lời

  Khoảng thời gian sau sinh thực sự là cơn ác mộng đối với tôi. Tóc ngày càng rụng và phần ít ỏi còn lại thì xơ xác nên đi đâu tôi cũng phải quấn khăn, che mũ như bà già. Có người còn bảo “Chồng chưa già, bà đã hói”.Từ ngày rụng tóc, tôi thấy thiếu tự tin hẳn, không dám hẹn hò bạn bè, không dám ra đường luôn vì sợ bị quở… tàn tạ. Tôi suy nghĩ nhiều khiến tôi bị stress và rơi vào trạng thái trầm cảm. Tôi lên mạng lướt fb thì thấy bạn chia sẽ fb của bs da liễu, tôi cũng vào inbox hỏi về tình trạng sau đó bác sĩ có hẹn tôi đến tận trung tâm da liễu để kiểm tra tình trạng thì bác sĩ khẳng định bệnh rụng tóc của tôi có thể chữa khỏi hoàn toàn, bác sĩ bảo tôi nhìn xanh rớt trông da dẻ xấu mà cơ thể cũng yếu, sau đó bs có kê thuốc bổ huyết tiêu giao dạng thang cho và dặn tôi ko đc căng thẳng , càng thoải mái vô tư thì bệnh mới tiến triển nhanh được. Tôi đang sử dụng thuốc được 3 tuần thấy da dẻ hồng hào mà tóc óng mượt hơn, ko khô xơ như trước, đặc biết là đêm tôi ngủ ngon và ăn cũng ngon miệng hơn. Tôi thấy giờ tình trạng của tôi đã khá lên rất nhiều. Tôi vẫn đang kiên trì điều trị, nếu hết lộ trình mà khỏi được bệnh rụng tóc tôi sẽ lên review thuốc này cho chị em nhé.

  1. Ngọc Ánh Trả lời

   Chị ơi bác sĩ dùng facebook nào vậy chị cho em xin được ko, em cũng muốn được tư vấn ạ

  2. Khương Tuyền Trả lời

   https://www.facebook.com/BSNguyenThiNhuan/ Tôi thấy bạn bè chia sẻ nên cũng vào inbox thôi, bạn cứ vào hỏi lúc nào rảnh bác sĩ sẽ trả lời cho

  3. Ngọc Ánh Trả lời

   Em thấy có bài thuốc uống bài thuốc gội và bài thuốc bôi thì phải dùng kết hợp cả 3 loại hay là dùng thế nào ạ, em vẫn chưa hiểu lắm

  4. Khương Tuyền Trả lời

   Đúng rồi em, phải kết hợp cả 3 bài thuốc thì hiệu quả mới cao nhé, phải kết hợp trong uống ngoài bôi, bỏ hoàn toàn dầu gội hóa chất chỉ gội thảo dược thôi, lúc mới chuyển ko gội bằng dầu gội chị thấy tóc hơi dít và nhanh bết, nhưng dùng 1 thời gian quen thấy đúng là gội bằng thảo dược bớt rụng tóc đi bao nhiêu

  5. Vương Hằng Trả lời

   Chị yên tâm, đó chỉ là do thay đổi nội tiết tố, hoocmon trong cơ thể thôi chị ak, Qua thời gian sẽ cải thiện tình hình. Ko nên gội dầu công nghiệp toàn hóa chất chị có thể đổi qua dùng dầu gội thảo dược hoặc đun bồ kết vỏ bưởi lên gội. Còn nếu muốn điều trị hiệu quả tận gốc thì nên điều trị bằng bài thuốc bổ huyết tiêu giao thang sẽ tốt hơn, hiệu quả nhanh hơn chị ak.

 4. Ngọc Huyền Trả lời

  Mình bị rụng tóc hơn 10 năm rồi trước có dùng thuốc của viện da liễu tw được 5 tháng nhưng cũng ko tiến triển mấy nên mình ngưng, tình cờ đi họp lớp được bạn cũ cho số của bs Nhuần ở trung tâm da liễu đông y bảo mình gọi điện xem tình trạng của mình ở đó có chữa được được không thì bác sĩ bảo chữa được, mình đồng ý điều trị thì bác sĩ gửi thuốc về tận nhà cho mình, sau 1 tháng sử dụng thuốc bác sĩ có gọi điện lại xem tình trạng của mình tiến triển ra sao để điều chỉnh thuốc. Tháng đầu thì mình chỉ thấy tóc mượt và đỡ rụng đôi chút chứ chưa thấy thay đổi gì nhiều, phải dùng hết tháng thứ 2 mới thấy giảm rụng rõ rệt. Hiện giờ đã ngưng sử dụng thuốc và thấy hài lòng với mái tóc như này. Sau khi ngưng thuốc tóc mình vẫn mọc rất nhiều, trên đỉnh đầu tua tủa tóc con mọc lên. Được cái may mắn tìm được đúng loại thuốc mình cần sau hơn 10 năm tóc lưa thưa.

  1. Tung Hếu Trả lời

   Cho em hỏi dùng thuốc này có tác dụng phụ gì ko ạ? Em cũng từng dùng vài loại thuốc uống kích thích mọc tóc, rồi cả loại tinh dầu xịt vào tóc mà thấy chả ăn thua gì cả, dùng hơn 1 năm rồi vẫn thế tóc vẫn chả mọc thêm được là bao

  2. Ngọc Huyền Trả lời

   Cơ thể mình dùng thuốc này ko hề bị phản ứng phụ gì cả, mình chỉ ngại nhất khoảng bôi thuốc xong để qua đêm, dù đã dùng chụp nilong nhưng lúc ngủ nó vẫn bị xô lệch nên hơi bẩn gối chút còn lại thì ko có gì đáng ngại cả

  3. Yến Bora Trả lời

   Cho mình xin số điện thoại của bác sĩ được không ạ? Có phải bác sĩ Nhuần là bác sĩ trong ảnh này không ạ. Mình muốn khám bs Nhuần thì có phải gọi điện đặt lịch trước không?http://www.dieutribenhrungtoc.net/thuoc-chua-rung-toc-cua-bac-si-nguyen-thi-nhuan-tt-da-lieu-dong-y-viet-nam-vinacare-co-tot-khong.html

  4. Ngọc Huyền Trả lời

   Bạn liên hệ số này nhé mình hay liên hệ với bác qua số này 0983058939

  5. Thinh Thinh Trả lời

   Em ở xa trong Dak Lak muốn mua thuốc này thì làm thế nào ạ? Có phải đến trực tiếp khám mới được mua không?

  6. Ngọc Huyền Trả lời

   Mình nghĩ nếu xa quá ko nhất thiết đến tận nơi đâu, bạn có thể gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn, bác sĩ nghe tình trạng là biết xong bs kê thuốc rồi gửi thuốc về nhà cho, mình thấy cũng đơn giản dễ thực hiện, mà giờ uống thuốc nam họ vo viên uống cũng tiện đỡ phải lách cách đun sắc

  7. Ngoan GD Trả lời

   huhu khuyên mn thật là đừng đi viện da liễu. Chỉ tốn tiền chứ k làm dc j đâu. E từng đi r ạ. Chữa rụng tóc k hêt mà còn bonus thêm cho 1 đống mụn

 5. Kim Bach Trả lời

  Uong thuoc nay co bot dung toc duoc khong moi nguoi?

  1. Red Calm Trả lời

   Thuốc nam cũng kén người lắm, người hợp thì chỉ độ nửa tháng đến 1 tháng là đỡ còn không hầu như cứ phải điều trị từ 2-3 tháng mới hiệu quả, uống thuốc này nó như kiểu mưa dầm thấm lâu ý, tác dụng từ từ chứ ko nhìn thấy ngay được

 6. Lê Hoàng Hùng Trả lời

  Có cách nào khắc phục bệnh rụng tóc không ?

  1. Thị Trang Trả lời

   Ủ tóc với tinh dầu dừa nhé! Gội đầu bằng thảo dược, loại k chứa hóa chất bồ kết, vỏ bưởi chẳng hạn, chuẩn bị 1 thau nước nóng, nhún khăn bông ( khăn to), sau khi xả dùng tinh dầu dừa xoa bóp nhẹ nhàng từ chân tóc đến ngọn, sau đó quấn khăn nóng đã chuẩn bi, chờ 30 phút ( có thể hơn, nằm ngủ trưa luôn chằng hạn), rồi gội lại. Hiệu quả ngay sau lần sử dụng đầu tiên nhé!Đây là kinh nghiệm của bà mẹ 2 con mang nổi khổ tóc ít nè.

  2. Lê Hoàng Hùng Trả lời

   Chị ơi dùng bao lâu thì có hiệu quả ạ?

   1. Thị Trang

    Hiệu quả ngay sau lần sử dụng đầu tiên nhé, mình thấy tóc mềm mượt mà giảm rụng rất nhiều

 7. Sophie Nguyen Trả lời

  Em bị rụng tóc do bị bệnh vẩy nến da đầu thì dùng thuốc này có trị được không?

  1. Bà Ngoại Thỏ Trả lời

   Rụng tóc do vẩy nến hoặc do viêm da tiết bã thì khó chữa lắm, nhưng ko phải là không chữa được, cái chính phải tìm đúng thầy đúng thuốc và phải kiên trì cơ, chồng mình cũng bị vảy nến chữa mấy năm nay ko đỡ thế nào lại có duyên gặp 1 bác sĩ YHCT rồi bác kê đơn thuốc cho uống khoảng 2 tháng mà đỡ hẳn nhé, tiếp tục duy trì thêm 2 tháng thuốc nữa giờ bệnh khỏi gần như hoàn toàn rồi, bác sĩ bảo bệnh đã ở thể ngủ nên cứ yên tâm. Chồng mình chữa bác sĩ Quyên hiện đang làm ở trung tâm thuốc dân tộc nhé, ban đến đó chữa xem ở đấy chuyên chữa các bệnh về da hiệu quả lắm sau khi chồng mình chữa khỏi mình cũng giới thiệu cho vài người ở cơ quan với bạn học cũ của mình đến chữa họ đều phản hồi rất tốt nhé!

  2. Sophie Nguyen Trả lời

   Cho em xin số của bác sĩ được không ạ?

 8. Nguyễn Thị Hồng Anh Trả lời

  Tôi mắc phải 1 sai lầm là cứ 2-3 tháng tôi lại đi uốn hoặc nhuộm tóc một lần. Dần dần tóc tôi khô xơ hơn, nhanh rụng, tóc con lâu thấy mọc. Đến tiệm làm tóc, thợ làm tóc vẫn khuyên tôi không nên thay đổi kiểu tóc nhiều quá vì hóa chất sẽ làm tóc rụng nhiều hơn. Vả lại, tóc tôi rất yếu nên cũng không tạo thành những kiếu tóc ưng ý được. Mặc dù vậy, tôi vẫn bất chấp làm tóc. Dần dần, tóc bị khô xơ hơn, rụng nhiều và tóc con lâu thấy mọc. Phần ngọn tóc do bị tiếp xúc với hóa chất nên cứ bị cháy nên tôi đành phải cắt bớt đi. Càng này, tóc càng ngắn lại. Tôi tìm hiểu giờ trên thị trường có rất nhiều loại thuốc trị rụng tóc nhưng vẫn chưa tìm được loại nào ưng ý. Có trung tâm da liễu đông y là sử dụng sản phẩm thảo dược lại có trực tiếp bác sĩ ở viện khám cho nên cũng thấy yên tâm hơn chút. Tôi vẫn chưa thu xếp được thời gian qua đó, bạn nào chữa rồi chia sẻ cho tôi chút thông tin được không? Hiệu quả sau liệu trình điều trị là bn %?

  1. Phạm Đặng Thùy Dương Trả lời

   Nếu kiên trì theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì hiệu quả cũng giảm rụng được 80-90% đấy ạ, trước đây e cũng bán tín bán nghi vì đã từng dùng qua ti tỉ sản phẩm ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc rồi mà cả năm nay tóc vẫn rụng, sau đó mẹ đẻ e không biết được ai giới thiệu cho mua thuốc ở trung tâm da liễu đông y về cho e uống, em thời điêm đấy cũng bán tín bán nghi nghĩ rằng chắc cũng như những lần trước thôi nên dùng thuốc cũng phập phù hôm nhớ hôm quên, thế mà sau 1 tháng e thấy thay đổi rõ rệt, thứ nhất là tóc mềm mượt hơn, thứ 2 là sau mỗi lần gội lượng tóc rụng giảm đáng kể trước đấy tóc cứ rụng cả nắm sau có rụng nhưng giảm còn ⅓ số đấy thôi, em bắt đầu thấy có hiệu quả nên chăm chỉ sử dụng thuốc đều đặn hơn. Đến hết tháng thứ 2 thì tóc con mọc rất nhiều ạ, mà sợi tóc rất chắc và dày chứ ko lưa thưa như trước

  2. Mi Chio Trả lời

   Em cũng bị tình trạng y như bác nhưng giờ e sợ lắm rồi, ko nhuộm uốn gì cả để tóc đen tự nhiên, thỉnh thoảng đi chơi thì chạy ra hàng sấy cái tóc thôi, chứ trước e uốn nhuộm nhiều quá tóc còn nhúm, người ta bảo cái răng cái tóc là góc con người thế mà đầu tóc em thì xơ xác trơ cả da đầu ra mất hết cả tự tin

  3. Hạ Giao Trả lời

   Hiệu quả cũng tùy tình trạng với cơ địa của mỗi người nữa cơ, nhưng nói chung hiệu quả nhanh hay chậm cũng phải kiên trì vài tháng thì mới có thể chữa tận gốc đc bệnh

 9. Yu Xiao Trả lời

  Em năm nay 28 tuổi. Nhưng tóc bị rụng cách đây 3 năm. Tóc rụng nhiều ở trên đỉnh đầu. Hai bên trán… Và gây hói nhẹ… Em đã dùng nhiều loại thuốc mọc tóc của viện da liễu kê . 2 tháng thấy tóc con nhú lên một tý. Sau đó không thấy mọc lên nữa.Trong gia đình em thì bố em bị rụng tóc ít và chưa gây hói như em, bố em năm nay đã 56 tuổi ak. Cho em hỏi là giờ em điều trị bằng thuốc bổ huyết tiêu giao này có cải thiện được tình trạng của em hiện giờ không và dùng trong bao lâu thì có tác dụng ạ?

  1. Huỳnh Nhã Trả lời

   Mình thấy vô da liễu nó chỉ biết vô nói mấy cái , rồi cho đi xét nghiệm máu , nc tiểu rồi kq là ko thấy gì bất thường . Và bắt đầu kê toa thuốc muốn cắt cm cổ . Cuối cùng mình thấy khám thì ko bị gì hoàn toàn bình thường . Rồi bắt đầu kê thuốc cho uống . Vô đó ko co toa nào dưới 2tr đâu.

  2. Yu Xiao Trả lời

   Thuốc đắt mà khỏi được đã đành, đây tôi đi mòn dép trong viện da liễu rồi có khỏi được đâu, tưởng bệnh đơn giản mà chữa đông chữa tây mãi ko khỏi, giờ đang tính chuyển qua chữa đông y xem thế nào

  3. Nguyễn Rose Trả lời

   Đơn giản nếu tìm đúng thầy đúng thuốc b ạ, b thử chữa bằng thuốc nam đi t đã từng bi và chữa rất nhiều nơi cuối cùng chữa bằng thuốc nam là tôi thấy hiệu quả nhất

  4. Yu Xiao Trả lời

   Thuốc bổ huyết tiêu giao sử dụng như nào vậy ạ? Trong thời gian uống thuốc thì có phải kiêng khem gì nhiều ko?

  5. Nguyễn Rose Trả lời

   Không phải kiêng gì đâu bạn nhé, ăn uống bình thường, mình thấy ăn uống không đủ chất cũng là nguyên nhân gây rụng tóc đấy, bạn cứ đến khám kiểm tra bác sĩ sẽ kê thuốc rồi tư vấn cho cách sử dụng cụ thể từng loại nhé

 10. Huệ_HD Trả lời

  Mọi người ơi, mình bị viêm tiết bã nhờn. Vừa gội đầu xong lại bết như chưa gội. Tóc bết kèm theo rụng tóc. Mình hói hết cả đầu. Mình đi chữa ở bv da liễu hà nội, trung ương, phòng khám đông phương. Tốn rất nhiều tiền mà ko ăn thua. Ai có cao kiến gì chỉ cho mình với ạ.😩

  1. Trúc Trả lời

   Bạn có tham khảo thêm về bài thuốc này bạn nhé. Thuốc đông y nên rất an toàn cho sức khỏe. Chị gái mình trị rụng tóc sau sinh thấy hiệu quả lắm ạ!
   http://www.dieutribenhrungtoc.net/bo-huyet-tieu-giao-thang-thuoc-dac-tri-rung-toc-bac-toc-hieu-qua.html

 11. Leo Pump Trả lời

  Chào tất cả mọi người, mình bị rụng tóc từ khi sang nhật chắc là do không hợp nước, đến giờ đã được 7 năm ,mình đã dùng nhiều loại thuốc của Việt nam và nhật nhưng không có hiệu quả . Hiện tại em mình mới gửi cho mình thuốc nam trị rụng tóc có tên là bổ huyết tiêu giao, mới dùng được 2 tuần mà chưa thấy đỡ rụng gì cả da đầu cũng thấy ngứa , ko biết có vấn đề gì ko, mình đang làm việc ơ nhật , mọi người ai đã dùng loại này chia sẻ mình với, mình hoang mang quá

 12. Quốc Hưng Trả lời

  Tôi 4 năm tóc cứ rụng dần đều. Uống bao nhiêu thuốc thử bao nhiêu loại mà ko đc. Chắc cạo đầu luôn quá

 13. Giàng Ái Tống Trả lời

  Mình bị rung tóc do da đầu nhờn và cầu ngày rung khoang 30 sợi . đi khám bị viêm da tiết bả đây là cách chút của mình.gội đầu bồ kết cỏ mần trầu sả lại 1quả chanh .lấy vỏ buoi đun lên lấy ủ tóc 30 p sả lại và h ngày minh chỉ rung 1.2 soi

 14. Huỳnh Phương Trả lời

  1 liệu trình gồm những gì vậy?

 15. Hà ARio Trả lời

  Có bà chị em sinh xong tóc rụng cả mảng trơ cả da đầu, uống cái này https://www.trungtamdalieudongy.com/bo-huyet-tieu-giao-thang-tri-rung-toc-hoi-dau bảo tốt lắm hết rụng mà tóc con mọc nhiều.. Có chị nào dùng nữa không cho em xin review với ạ chứ không em chưa sinh đẻ gì mà cũng hói như ung thư rồi ạ :(( helppp
  Thanks!!! <3

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *