Bổ huyết tiêu giao thang trị hói đầu hiệu quả

Bài thuốc trị rụng tóc Bổ huyết Tiêu giao thang – Bí quyết cho mái tóc khỏe đẹp và gìn giữ thanh xuân

Rụng tóc, tóc bạc sớm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý là nỗi lo của nhiều người hiện nay. Bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang do Trung tâm Da liễu Đông y bào chế được xem là giải pháp trị rụng tóc, tóc bạc sớm hiệu quả và an toàn hiện nay. Vậy, Bổ huyết Tiêu giao thang có tốt không, có ưu điểm gì, sử dụng thế nào? Tất cả thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết và đầy đủ trong nội dung sau.

Có thể bạn chưa biết:

Top 5 địa chỉ chữa rụng tóc tin cậy hiện nay

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần chia sẻ về “bí mật” bài thuốc quý trị rụng tóc hiệu quả

Rụng tóc, tóc bạc sớm và nỗi lo mất thẩm mỹ, thiếu tự tin

Rung tóc là nỗi lo không chỉ riêng ai. Nếu nữ giới lo lắng rụng tóc, rụng tóc sau sinh mất thẩm mỹ, không tạo được những kiểu tóc yêu thích thì nam giới cũng lo lắng về 1 cái đầu hói do rụng tóc. Hoặc rất nhiều trường hợp bị bạc tóc sớm khi tuổi đời còn rất trẻ.

Tóc cũng có chu kỳ phát triển trải qua các giai đoạn mầm tóc, phát triển nhanh và rụng đi (khoảng từ 8 tháng đến 5 năm). Bình thường tóc sẽ rụng 50 – 80 sợi/ 24 giờ. Trường hợp tóc rụng hơn 100 sợi/ ngày, dễ rụng là khi bạn gặp tình trạng rụng tóc.

Mái tóc là một trong những tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp thẩm mỹ. Vì thế, đa số người bị rụng tóc luôn ám ảnh, thiếu tự tin, thậm chí là mặc cảm trong giao tiếp, công việc hàng ngày. Bên cạnh đó, rụng tóc, bạc tóc có thể liên quan đến nội tiết, sự lưu thông khí huyết, huyết phế, thận hư trong cơ thể, mọc tóc và rụng tóc là do sự thịnh suy của khí huyết.

Triệu chứng rụng tóc

Rụng tóc ám ảnh nhiều người

Vì vậy, Đông y điều trị rụng tóc, bạc tóc theo nguyên tắc dưỡng can, tỳ, thận, bổ huyết, dưỡng huyết, điều dưỡng tinh thần. Đi sâu giải quyết nguyên căn gây bệnh, dưỡng tóc và kích thích mọc tóc từ bên trong, giúp tóc chắc khỏe, xanh trở lại, ngăn gãy rụng.

Một trong những bài thuốc Đông y từ thảo dược cho hiệu quả điều trị rụng tóc cao và an toàn là Bổ huyết Tiêu giao thang do Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam bào chế.

Trị rụng tóc bằng bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang có tốt không?

Bài thuốc trị rụng tóc Bổ huyết Tiêu giao thang của Trung tâm Da liễu Đông y đã giúp hàng trăm ngàn bệnh nhân thoát khỏi tình trạng rụng tóc, tóc bạc sớm hiệu quả và an toàn. Bài thuốc được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả và mức độ an toàn trong điều trị với nhiều ưu thế vượt trội.

Bổ huyết Tiêu giao thang – giải pháp trị rụng tóc toàn diện

Bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao ban kế thừa và phát triển các bài thuốc cổ phương bí truyền điều trị bệnh toàn diện theo nguyên tắc Đông y. Bài thuốc giúp tăng cường chức năng gan, thận, thải độc cơ thể, nuôi dưỡng nang tóc, kích thích mọc tóc, ngăn ngừa tóc gãy rụng, giúp tóc xanh trở lại.

Điều trị mọi nguyên nhân, mức độ rụng tóc sau sinh, rụng tóc ở nữ giới, rụng tóc ở nam giới, hói đầu, bạc tóc sớm,tóc ít bẩm sinh, rụng tóc sau hóa trị, xạ trị. Điều trị theo phác đồ Đông y bằng thảo dược, có lộ trình điều trị rõ ràng và thường đạt được hiệu quả chỉ sau 2 – 3 liệu trình.

Bài xem thêm: Tác dụng của bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang dưới góc nhìn bác sĩ

Bài thuốc điều trị rụng tóc

Bổ huyết Tiêu giao thang điều trị rụng tóc theo nguyên tắc Đông y

Trị rụng tóc Bổ huyết Tiêu giao thang là công trình nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành trong đề tài “Nghiên cứu và Ứng dụng Dược liệu quý trong điều trị rụng tóc và kích thích mọc tóc trở lại”. Với sự kết hợp các thảo dược tự nhiên trong uống – ngoài bôi, Bổ huyết Tiêu giao thang phát huy hiệu quả điều trị toàn diện trọng 3 bài thuốc nhỏ sau:

Bài thuốc dạng uống:

 • Thành phần: Hà thủ ô đỏ, bạch thược, bạc hà, thục địa, bạch truật, ba kích, đương quy…
 • Công dụng: Bổ huyết, hoạt huyết, điều hòa khí huyết, thông kinh, bổ thận tráng dương, giải độc tiêu viêm, điều hòa nội tiết.
 • Chủ trị: Rụng tóc, bạc tóc sớm, rối loạn kinh nguyệt, thiếu máu, suy nhược thần kinh, hấp thu thức ăn kém.

Bài thuốc dạng bôi ngoài:

 • Thành phần: Kim anh tử, thỏ ty tử, dâm dương hoắc, sa sàng tử, phúc bồn tử, kỷ tử…
 • Công dụng: Thông thoáng da đầu, kích thích mọc tóc, giảm rụng tóc, tóc xanh trở lại, chống nấm ngứa, trị gàu.

Bài thuốc dạng gội:

 • Thành phần: Bồ kết, lá bưởi, lá sả, trúc diệp, vỏ bưởi, cỏ mần trầu, hương nhu, kinh giới…
 • Công dụng: Kích thích mọc tóc, giảm gãy và rụng tóc, giúp tóc mọc xanh trở lại, chống nấm ngứa, trị gàu, giúp tóc mềm mượt chắc khỏe.

Sự kết hợp hoàn hảo các vị thảo dược trong 3 bài thuốc đem lại sự khác biệt so với các phương pháp khác, giúp điều trị rụng tóc, bạc tóc đạt được hiệu quả toàn diện. Bên cạnh đó, thời gian điều trị phù hợp với mức độ rụng tóc. Rụng tóc, tóc bạc sớm nhẹ sẽ nhanh khỏi sau vài tuần sử dụng, tình trạng nặng hơn có thể kéo dài từ 1 – 3 tháng.

Kết quả điều trị của bài thuốc trên 200 bệnh nhân cho thấy: 100% trường hợp giảm triệu chứng rụng tóc, 91% tóc mọc lại đẹp tự nhiên sau 2 tháng, 100% giảm hoa mắt, chóng mặt sau 3 tuần.

Ngoài tác dụng trị rụng tóc, tóc bạc sớm, Bổ huyết Tiêu giao thang bồi bổ cơ thể, dưỡng, can, tỳ, thận, bổ huyết. Bài thuốc phát huy tác dụng trong trị các chứng máu xấu, rối loạn kinh nguyệt, băng huyết, thiếu máu, hoa mắt, người gầy, suy nhược, tê mỏi chân tay, yếu sinh lý nam…

Bổ huyết tiêu giao thang trị rụng tóc an toàn, không tác dụng phụ

Điều trị rụng tóc, bạc tóc nhiều người e ngại về mức độ an toàn, lo sợ tác dụng phụ. Với bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn, không gây tác dụng phụ với kết quả điều trị 100% các trường hợp không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào.

Thành phần 100% là thảo dược sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO từ quy trình trồng, thu hái, sơ chế. Quy trình bào chế thuốc khép kín, kiểm định khắt khe, áp dụng công nghệ hiện đại giúp chắt lọc được dược tính, loại bỏ độc tính. Yếu tố này đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ, phù hợp với phụ nữ sau sinh mà không ảnh hưởng đến chất lượng sữa.

Xem thêm: Bổ huyết Tiêu giao thang đã giúp tôi thoát khỏi rụng tóc sau sinh, lấy lại mái tóc chắc khỏe

Bổ huyết Tiêu giao thang cam kết sử dụng dược liệu sạch

Bổ huyết Tiêu giao thang cam kết sử dụng dược liệu sạch

Người bệnh được bác sĩ YHCT đầu ngành thăm khám, xác định nguyên nhân, mức độ rụng tóc, bạc tóc gặp phải. Bác sĩ căn cứ vào tình trạng rụng tóc, thể trạng cơ thể để gia giảm vị thuốc. Nhờ đó, bài thuốc phát huy được tối đa hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Bổ huyết Tiêu giao thang được bào chế bởi đơn vị uy tín

Đơn vị bào chế Bổ huyết Tiêu giao thang – Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị duy nhất trị rụng tóc bằng Đông y được cấp giấy chứng nhận. Điều trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao thuộc Hệ thống Đông y Việt Nam – VinaCare với nhiều ưu điểm và lợi ích:

– Có bề dày kinh nghiệm trị bệnh, chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ bằng thảo dược Đông y. Với gần 20 năm thành lập và phát triển Trung tâm Da liễu Đông y đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhân dân cả nước.

– Ngoài trị rụng tóc, tóc bạc sớm, Trung tâm là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trị mụn, làm đẹp và chăm sóc da bằng thảo dược tự nhiên theo nguyên tắc Đông y. Trung tâm luôn nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng, với sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống và phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược.

– Trung tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành, giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm với bệnh nhân và tâm huyết với YHCT. Với chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng, đội ngũ bác sĩ không ngừng nỗ lực sưu tầm, nghiên cứu và bào chế ra những bài thuốc quý, những phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn.

– Đến với Trung tâm Da liễu Đông y, người bệnh được thăm khám chữa bởi các bác sĩ YHCT hàng đầu, được tư vấn miễn phí, đồng hành trong và sau điều trị tận tình. Trung tâm sở hữu nhiều vùng chuyên canh dược liệu sạch, cam kết sử dụng dược liệu sạch trong điều trị.

– Thủ tục thăm khám nhanh gọn, không phải chờ đợi lâu. Dịch vụ khám chữa bệnh online, giao thuốc tận nhà người bệnh thông qua hệ thống tư vấn 24/7 làm hài lòng nhiều người bệnh.

Xem thêm chi tiết: Mục sở thị quy trình khám và điều trị rụng tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có dịch vụ chất lượng cao

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có dịch vụ chất lượng cao

– Chi phí điều trị phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân. Chính sách giao thuốc và cam kết chất lượng thuốc, đổi trả thuốc gặp vấn đề khi vận chuyển được Trung tâm thực hiện với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Với những đóng góp to lớn, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý. Đây là thành tựu to lớn mà Trung tâm đạt được vì rất nhiều những nỗ lực vì sức khỏe và thẩm mỹ người Việt:

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
 • Thương hiệu Việt được yêu thích 2014
 • Thương hiệu nổi tiếng 2015
 • Top Trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín 2016
 • Top 50 Thương hiệu Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo 2017

Phản hồi từ phía người bệnh trị rụng tóc thành công nhờ Bổ huyết Tiêu giao thang:

Chị Minh Hoa (Hà Nội) cho biết: “Tôi bị rụng tóc sau sinh khiến bản thân mất tự tin, mặc cảm, thậm chí là trầm cảm sau sinh vì nỗi sợ đến 1 ngày không còn tóc. Thật may mắn cho tôi khi được biết đến bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Sau hơn 2 tháng sử dụng kết hợp thuốc uống, thuốc bôi và thuốc gội trong bài thuốc, tóc tôi không còn rụng nữa, tóc rụng trước đó cũng đã mọc ra. Hiện tại sau điều trị nửa năm tóc tôi dày hơn, suôn mượt và óng ả như thời con gái. Tôi rất cảm ơn Trung tâm đã lưu giữ và phát triển bài thuốc quý này”.

Anh Hải (Biên Hòa – Đồng Nai) chia sẻ: “Tôi bị tóc bạc sớm khi mới ở độ tuổi 35. Đi đâu cũng ngại và sợ hãi người đối diện đoán nhầm tuổi của mình. Tôi có sử dụng nhiều loại thuốc với mong muốn cải thiện tình trạng này nhưng không hiệu quả. Chỉ đến khi tôi biết đến bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang của Trung tâm Da liễu Đông y mới giúp tóc xanh trở lại. Sau 3 tháng kiên trì điều trị cho đến nay tóc của tôi đã xanh trở lại.

Tôi có giới thiệu cho anh bạn đồng nghiệp bị hói đầu trong nhiều năm về bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang. Hiện tại anh bạn tôi mới bắt đầu quá trình điều trị và đã có dấu hiệu mọc tóc trở lại. Cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm đã giúp tôi lấy lại tự tin với mái tóc hiện tại”.

Bổ huyết tiêu giao thang trị rụng tóc hiệu quả

Bổ huyết Tiêu giao thang được nhiều người tin dùng

Ý kiến của chuyên gia về bài thuốc trị rụng tóc Bổ huyết tiêu giao thang:

Nói về hiệu quả của bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang, Thầy thuốc ưu tú – bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Điều trị rụng tóc có nhiều giải pháp như sử dụng tinh dầu bưởi, tinh dầu dừa, dầu gội tân dược… Tuy nhiên, để điều trị bệnh toàn diện, tác động vào căn nguyên, kết hợp kích thích mọc tóc cả bên trong lẫn bên ngoài cần sử dụng nguyên tắc trị bệnh Đông y.

Bổ huyết Tiêu giao thang là bài thuốc trị rụng tóc sử dụng thảo dược theo nguyên tắc Đông y hiệu quả và an toàn. Bài thuốc đi đúng trọng tâm điều trị bổ huyết, dưỡng huyết, dưỡng can, tỳ, thận. Sau 1 – 3 tháng tuân thủ chỉ định của bác sĩ, người bệnh sẽ giải quyết được tình trạng rụng tóc, giúp tóc mềm mượt, xanh trở lại”.

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ: “Các thành phần trong bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang đều là các thảo dược quý, có tác dụng rất tốt trong việc bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường khí huyết, nuôi dưỡng bì phu, mầm tóc từ bên trong. Với công thức đặc biệt kết hợp nhiều loại thảo dược sạch, bài thuốc điều trị rụng tóc hiệu quả và an toàn. Đồng thời, tốt cho người bệnh suy nhược cơ thể, tê bì chân tay, rối loạn kinh nguyệt”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang và được tư vấn cách điều trị tận tình, bạn hãy liên hệ với các chuyên gia bác sĩ ngay hôm nay qua địa chỉ sau:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE

www.trungtamdalieudongy.com

www.facebook.com/trungtamdalieudongy

Hà Nội

Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân

(024) 62605 666

0972 19 6616

Hồ Chí Minh

Số 48B Đặng Dung, Phường Tân Định

(028) 710 99 808

0903 047 368

Quảng Ninh

Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long

(0203) 657 0128

0915 667 327

Tin bài nên đọc:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam địa chỉ trị rụng tóc bằng thảo dược uy tín, tin cậy

Rụng tóc do bất cứ nguyên nhân nào tóc cũng sẽ đẹp và óng ả trở lại nhờ cách điều trị từ thảo dược 

Rụng tóc sau sinh và bài thuốc thảo dược ngăn gãy rụng, kích thích mọc tóc thần kỳ